18 game nhập vai có hệ thống chiến đấu hay nhất, đã thay đổi hoàn toàn lịch sử game (P1)

Mời những bạn đến với 18 tựa game nhập vai có mạng lưới hệ thống chiến đấu hay nhất lịch sử vẻ vang. Chúng là bệ phóng giúp những dòng game nổi tiếng sau này học hỏi và tăng trưởng theo. Bảng xếp hạng này được bầu chọn bởi tạp chí uy tín GameRant .

18. Elden Ring

18 game nhập vai có hệ thống chiến đấu hay nhất, đã thay đổi hoàn toàn lịch sử game (P1) - Ảnh 1.

 Elden Ring là trò chơi mới nhất thuộc thương hiệu Soulsborne của FromSoft. Đây được cho là trò chơi hay nhất và là bước ngoặt lớn nhất mà studio này đã tạo ra trong kỷ nguyên mới.

Triết lý “khó khăn nhưng công bằng” của toàn bộ series đã được kế thừa và phát huy hoàn hảo trong Elden Ring. Thậm chí một số cơ chế còn được đẩy lên một tầm cao mới. Không quá khi nói rằng Elden Ring sẽ là tiêu chuẩn mới của dòng game nhập vai trong khoảng 10 năm nữa.

17. Tales Of Arise

18 game nhập vai có hệ thống chiến đấu hay nhất, đã thay đổi hoàn toàn lịch sử game (P1) - Ảnh 2.game Play của Tales of Arise mang phong thái đặc trưng của dòng game JRPG ( nhập vai Nhật Bản ). Những yếu tồ từ hành vi theo lượt, nhập vai và chiến đấu tổ đội sẽ khiến cho những trận chiến trong Tales of Arise diễn ra rất là mê hoặc và hấp dẫn .Trong lúc chiến đấu, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng 4 nhân vật cùng lúc với 2 nhân vật còn lại đóng vai trò tương hỗ. Người chơi hoàn toàn có thể xâu chuỗi những combo, sử dụng những đòn tiến công quyết liệt, tích hợp với nhau để tạo ra những đòn Boost Strikes can đảm và mạnh mẽ và thực thi những chiêu thức Mystic Artes đầy uy lực. Nếu bạn đã từng chơi qua Final Fantasy VII Remake thì sẽ thuận tiện chớp lấy được lối chơi của Tales of Arise .Một điểm đáng khen khác của Tales of Arise chính là sự phong phú trong kẻ địch. Kết hợp những loài quái vật và binh lính khác nhau, game show đưa đến cho tất cả chúng ta 156 dạng kẻ địch. Với con số lớn như thế này, giải pháp để triệt hạ chúng cũng sẽ phong phú không kém .

16. Scarlet Nexus

18 game nhập vai có hệ thống chiến đấu hay nhất, đã thay đổi hoàn toàn lịch sử game (P1) - Ảnh 3.Scarlet Nexus lấy toàn cảnh quốc tế tương lai giả tưởng, quả đât đã tìm ra một hợp chất đặc biệt quan trọng có trong não bộ. Nếu khuếch đại hợp chất này, con người sẽ chiếm hữu được sức mạnh tâm linh. Tuy nhiên với sức mạnh đó, quả đât đã vô tình tạo ra một loại quái vật rất thích ăn não người và đẩy họ đứng trên bờ vực của sự diệt vong .

Người chơi sẽ vào vai một nhân vật có sức mạnh tâm linh, là thành viên của một đội hiệp sĩ chuyên săn lùng quái vật để tiêu diệt cũng như bảo vệ loài người.

15. Cyberpunk 2077

18 game nhập vai có hệ thống chiến đấu hay nhất, đã thay đổi hoàn toàn lịch sử game (P1) - Ảnh 4.Nhiều người sẽ cảm thấy giật mình khi Cyberpunk 2077 Open trong list này. Kể từ khi ra đời, game show của CD Projekt RED đã gặp khá nhiều chỉ trích từ phía hội đồng game thủ. Game có nhiều bug và lỗi không đáng có, ảnh hưởng tác động trực tiếp đến thưởng thức của game thủ .Tuy nhiên nếu bỏ lỡ những sai lầm đáng tiếc kể trên, nội dung và chất lượng của Cyberpunk 2077 cũng rất đáng khen ngợi, đặc biệt quan trọng là mạng lưới hệ thống chiến đấu. Người chơi có nhiều sự lựa chọn để combat trong game, từ hành vi lén lút tới chiến đấu tay đôi .

14. Final Fantasy 15

18 game nhập vai có hệ thống chiến đấu hay nhất, đã thay đổi hoàn toàn lịch sử game (P1) - Ảnh 5.

 Final Fantasy 15 được phát hành vào năm 2016 cho PlayStation 4 và Xbox One. Sau đó, nó được phát hành trên PC vào năm 2018 như một phần của Royal Edition, bao gồm tất cả các DLC của trò chơi.

Hệ thống có chiều sâu và được nhìn nhận rất cao trong những màn đánh boss. Người chơi hoàn toàn có thể chọn chiến đấu thời hạn thực hoặc quay lại sử dụng chính sách ATB ( Trận chiến thời gian dữ thế chủ động ) giống như những phiên bản nhiệm kỳ trước đó .

13. Assassin’s Creed: Valhalla

Đã lâu lắm rồi người ta mới thấy một phiên bản Assassin’s Creed nhận được nhiều lời khen đến vậy. Đó chính là điều mà Valhalla đang làm được tình đến thời điểm này.

18 game nhập vai có hệ thống chiến đấu hay nhất, đã thay đổi hoàn toàn lịch sử game (P1) - Ảnh 6.

Những điểm nhấn mà Assassin’s Creed Valhalla được đánh giá cao là sở hữu cốt truyện dài, có chiều sâu, Hệ thống nhiệm vụ phụ cực kỳ đa dạng, Bản đồ cực kỳ chi tiết và phong phú, vượt trội so với Odyssey. Bên cạnh đó, game chứa nhiều mini game rải rác ở các địa điểm khác nhau để người chơi khám phá. Hệ thống vũ khí, vật phẩm đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể tùy ý xây dựng nhân vật theo ý muốn. Hệ thống customize đa dạng nhất trong tất cả các phiên bản.

( Còn tiếp … )
https://final-blade.com/18-game-nhap-vai-co-he-thong-chien-dau-hay-nhat-da-thay-doi-hoan-toan-lich-su-game-p1-20220518163025873.chn

Source: https://final-blade.com
Category: Game