Vương Giả Thiên Hạ – Giftcode, sự kiện, tải game cho Android, IOS

Vương Giả Thiên Hạ 0Vương Giả Thiên Hạ sở hữu dung lượng bộ cài cực gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mĩ về mặt nghe nhìn cho người chơi. Đặc biệt với những ai không thích dòng game Tam Quốc có tạo hình nhân vật chibi hay q-style thì Vương Giả Thiên Hạ Mobile sẽ là một sự lựa chọn phù hợp bởi sản phẩm trên đi theo phong cách người lớn hơn thay vì hoạt họa kiểu trẻ con!

Game Vương Giả Thiên Hạ chiếm hữu nền tảng đồ họa 3D tươi tắn tích hợp với phần tạo hình nhân vật theo phong thái tả thực vô cùng đẹp mắt. Mọi thứ bộc lộ rõ sự can đảm và mạnh mẽ của từng người trải qua những nét vẽ chi tiết cụ thể về khuôn mặt cũng như những loại vũ khí, trang bị vận trên người .
Ngoài ra những hiệu ứng kỹ năng và kiến thức, đòn đánh của từng võ tướng cũng được biểu lộ cực kỳ thích mắt. Nhất là những Lữ Bố, Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo, Triệu Vân, Trương Phi, … trông vô cùng oai phong lẫm liệt .

Tiếp đến các hoạt động, sự kiện diễn ra trong game Vương Giả Thiên Hạ được phân nhỏ thành nhiều chương hồi khác nhau với độ khó tăng dần. Với mỗi chương là một câu chuyện lịch sử thời Tam Quốc diễn nghĩa được kể lại qua những đoạn đối thoại NPC với nhân vật được NPH Migame lồng tiếng chỉn chu.

Được biết ở phiên bản đầu game sẽ cho ra mắt hơn 60 danh tướng rải đều cho các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần với phẩm cấp từ thấp (S) đến cao (SSR). Mỗi tướng sẽ sắm 1 vai trò cụ thể trong trận hình 7 người ra trận như chuyên Công, chuyên Phòng, tướng kích Nộ hay tướng Hỗ trợ sắm vai trò tương sinh tương khắc nhau khi tham chiến.

Cũng chính nhờ lối chơi đấu tướng theo lượt màn hình ngang quen thuộc là vậy mà ngay từ đầu mọi người đã có thể nhanh chóng làm quen với những tính năng cơ bản mà Vương Giả Thiên Hạ Mobile mang lại. Tiếp sau đó là tỷ lệ chiêu mộ tướng với xác suất ra tướng ngon rất cao, hỗ trợ người chơi nhanh chóng vượt qua được những cửa ải đầu tiên, dần đạt đến những cấp độ cao hơn để mở ra những tính năng thú vị về sau.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu quý, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: https://final-blade.com
Category: Game