Top 10 game miễn phí hay nhất dành cho trẻ em – Ben Computer

Cha mẹ luôn mong ước dành những điều tốt nhất cho trẻ em, đặc biệt quan trọng là những game show điện. Họ phải cần bằng giữa nhu yếu vui chơi và sự tác động ảnh hưởng đến tâm lí và việc học tập của trẻ. Vì vậy, đa phần cha mẹ đều sẽ số lượng giới hạn só lượng game và thời thượng chơi game. Sẽ thật hữu dụng nếu những game show mang đến cho trẻ sự vui chơi và quan trọng là chúng đều không lấy phí, điều đó không có nghĩa là chúng kém mê hoặc hơn so với những game show trả phí. Những game show này thường mang tính giáo dục cao để con bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa cảm thấy vui tươi !

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi miễn phí hay nhất dành cho trẻ em và các trò chơi miễn phí tốt nhất dành cho máy tính bảng dành cho tất cả trẻ em từ 5 đến 11. Hoàn toàn miễn phí, một số trò chơi này xây dựng dựa trên các kỹ năng như giải quyết vấn đề sáng tạo và tư duy phản biện trong khi những người khác đơn giản hơn, hấp dẫn và giúp con bạn giải trí mà không quá phức tạp hoặc choáng ngợp.

10 trò chơi hay nhất dành cho trẻ em trên máy tính bảng Android và iPad

Theo Google, mọi thứ trong list này đều được xếp hạng 3 + và phải bảo đảm an toàn cho cả trẻ nhỏ. Tuy nhiên, Apple nhìn nhận hầu hết những game show này với 4 + thận trọng hơn, ngoại trừ Super Stickman Golf và Spaceteam, là 9 +. Các game show đều điều khiển và tinh chỉnh đơn thuần, dễ tham gia và chơi mê hoặc .

1. Sago Mini Friends

8a7Y84JMEohW2RFEQkr5SQ 1024 80.jpg

Bộ game show nhỏ ngọt ngào này khuyến khích sự phát minh sáng tạo, sự khôn khéo và năng lực giải câu đố. Nó khởi đầu với việc bạn chọn một nhân vật đầy sắc tố, sau đó tò mò khu vực lân cận của những ngôi nhà phim hoạt hình .
Bạn được mời vào trong một buổi chơi phim hoạt hình, vui chơi. Điều này hoàn toàn có thể tương quan đến việc mặc quần áo, đóng đinh vào chuồng chim hoặc chiêm ngưỡng và thưởng thức một món ăn nhẹ ngon miệng .
Mọi thứ đều tươi đẹp và vui tươi, và game show thôi thúc sự đồng cảm, với một người bạn trông có vẻ như buồn bã nếu chiến lợi phẩm không được chia đều .

2. Tháp Lego

vi8b3YtAn3rrwoppYVgwJY 970 80.jpg

Thành thật mà nói, chúng tôi chắc như đinh rằng hầu hết những bậc cha mẹ sẽ niềm hạnh phúc hơn khi thấy trẻ em chơi Lego thật hơn là những viên gạch ảo trên máy tính bảng. Nhưng game show này cũng là một sự sửa chữa thay thế tuyệt vời .
Trò chơi mời bạn kiến thiết xây dựng và quản lý và vận hành Tháp Lego trong mơ của riêng bạn. Bạn sẽ tạo ra những nhà ở và cơ sở kinh doanh thương mại trong đó dân cư Minifigure hoàn toàn có thể sống, thao tác và đi dạo cũng như ghé thăm những tòa tháp của bạn hữu để trao đổi những vật phẩm và giúp họ thiết kế xây dựng. Có hàng ngàn mảnh để tích lũy và rất nhiều nhân vật và vật phẩm để mở khóa .

3. Toca Kitchen 2

hJ9w9FmM5uhKgjT464pidQ 970 80.jpg

Nếu con bạn liên tục sử dụng máy tính bảng, hoàn toàn có thể bạn đã thiết lập một số ít game show Toca Boca. Chúng là sự tích hợp mưu trí giữa giáo dục và đi dạo, và Toca Kitchen 2 cũng không phải là ngoại lệ .
Như bạn mong đợi, Toca Kitchen 2 là toàn bộ về nấu ăn. Trò chơi này mời bạn tạo bữa ăn – theo cách bạn muốn. Suy ra công thức nấu ăn của riêng bạn và thiết kế xây dựng phát minh sáng tạo của bạn trên một dàn nhân vật đầy sắc tố, mặc dầu bạn đã cẩn trọng sản xuất một chiếc bánh mì kẹp thịt hay quyết định hành động ném một quả dưa hấu vào lò vi sóng và phủ lên trong nước sốt .

4. Llama Spit Spit

YyKfkXAtrb4WYxSeLhxf6R 970 80.jpg

Llama Spit Spit là một game show bắn súng kỳ quặc, có cảnh một con llama bay nổ tung những quân địch phim hoạt hình điên cuồng với sự phối hợp của nước bọt và vũ khí hiệu suất cao .
Các tinh chỉnh và điều khiển cực kỳ đơn thuần, có nghĩa là ngay cả những người chơi trẻ tuổi cũng hoàn toàn có thể tham gia. Power-up và lạc đà không bướu hoàn toàn có thể tích lũy ( với hình ảnh nền của riêng chúng ) giữ cho mọi thứ mê hoặc về lâu dài hơn .
Một trong những khó khăn vất vả đó là sự sinh ra của Shooty Skies ( Android / iOS ), game show hay hơn ( và siêu thực hơn ) – mặc dầu việc thiếu quảng cáo và IAP có nghĩa là những con lạc đà không bướu sẽ nhận được sự đồng ý chấp thuận cho list đơn cử này .

5. Crossy Road

yg4s63YAjpsdKvNUQSPuHe 970 80.jpg 1

Crossy Road khôn khéo làm lại Frogger, với những nhân vật hình khối nhảy qua những cảnh sắc dài vô tận, nỗ lực tránh một cái hố sâu trên sông hoặc bị xe lửa san phẳng. Nhưng game show nổi tiếng là một loạt những nhân vật hoàn toàn có thể mở khóa .
Có hơn 100 nhân vật được tìm thấy, và mặc dầu IAP ẩn nấp, bạn thực sự không cần chúng để chiêm ngưỡng và thưởng thức game show .

6. Frisbee Forever 2

Q38mMKqgRwCmpazDKeExsQ 970 80.jpg

Bạn sẽ nghĩ rằng việc ném một chiếc đĩa nhựa sẽ tạo ra một game show điện tử rác rưởi. May mắn thay, Frisbee Forever 2 giống với một bộ tàu lượn siêu tốc, với việc bạn hướng dẫn đĩa của mình qua những cánh cổng, tích lũy những ngôi sao 5 cánh trên đường đi .
Có một gợi ý của Nintendo về thưởng thức arcade mê hoặc này, với hình ảnh sôi động, phong cách thiết kế Lever mưu trí và mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển cơ bản tương thích với tổng thể mọi người. Và mặc dầu có những nền tảng cơ bản về không tính tiền, nhưng bạn sẽ được thưởng bằng tiền trong game show cho mỗi giây chơi – ngay cả khi nỗ lực ở một Lever kết thúc thất bại .

7. Fruit Ninja

oqPoshBZTnWp3tPiCudFsQ 970 80.jpg

Trong Fruit Ninja có nhịp độ nhanh, chữ số của bạn sẽ trở thành một thanh kiếm ảo, hack những mảnh trái cây được đưa lên màn hình hiển thị làm hai và cố gắng nỗ lực tránh cắt thành những quả bom kết thúc game show .
Bạn hoàn toàn có thể triển khai những thao tác vuốt lớn thuận tiện trên màn hình hiển thị. Nhưng game show cũng phân phối nhiều chính sách người chơi, vì thế hai đứa trẻ hoàn toàn có thể nhiệt tình đọ kỹ năng và kiến thức cắt trái cây của mình với nhau .

8. Mekorama

KTC28Q3eLGBXQEQtx8LJTQ 970 80.jpg

Với quốc tế đẳng áp nhỏ mà bạn quay bằng ngón tay và chính sách lật ngang, Mekorama gợi nhớ đến Monument Valley. Nhưng game show này không có ảo ảnh quang học giống như Escher ; thay vào đó, nó tập trung chuyên sâu vào việc tìm kiếm con đường đơn thuần khi bạn giúp một rô bốt đang nghiên cứu và điều tra đạt được tiềm năng của nó .
Đó là một thưởng thức mê hoặc, chu đáo, xúc giác và trên một máy tính bảng tương thích cho cha mẹ / con cái chơi, khi bạn cùng nhau giải những câu đố. Khi bạn đã triển khai xong 50 Lever tích hợp sẵn, bạn hoàn toàn có thể tải xuống thêm từ internet hoặc tự tạo .

9. Super Stickman Golf 3

Wz8t2T9iGfZmuzqh3xrGPQ 970 80.jpg

Đối với nhiều trẻ em, chơi gôn sẽ không mê hoặc. Nhưng thiên hà Super Stickman không tham gia vào môn đánh gôn thường thì. Thay vào đó, bạn đang ném những quả bóng qua những khóa học phụ lớn hơn đời sống – những thành tháp đồ sộ ; đế rải tia laze ; những hòn hòn đảo nổi .
Mặc dù thật mê hoặc khi tự mình chơi và sử dụng khá đầy đủ những màn hình hiển thị lớn hơn ( bằng cách được cho phép bạn xem nhiều khóa học hơn và do đó nhắm tiềm năng đúng mực hơn ), nó cũng có những loại game show nhiều người chơi tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể chơi những trận đấu theo lượt với bạn hữu hoặc thử sức mình trong những cuộc giao tranh điên cuồng, ‘ đua vào lỗ ’ .

10. Spaceteam

Nếu bạn có một vài đứa trẻ sử dụng thiết bị, Spaceteam là một cách mê hoặc để khiến toàn bộ chúng hét vào mặt nhau một cách hiệu suất cao rõ ràng mà về kim chỉ nan, chúng sẽ giúp chúng thao tác như một nhóm. Cụ thể, một ‘ nhóm ngoài hành tinh ’ trong một con tàu đang nỗ lực chạy nhanh hơn một ngôi sao 5 cánh đang nổ .
Sau khi những thiết bị được liên kết, hướng dẫn sẽ Open trên màn hình hiển thị của bạn – nhưng những điều khiển và tinh chỉnh hoàn toàn có thể nằm trên của người khác. Vì vậy, bạn sẽ có những người hét lên những điều không có ý nghĩa như “ ai đó bật máy tinh chỉnh và điều khiển âm thanh lủng lẳng ”, trong khi tìm hiểu và khám phá xem màn hình hiển thị của chính họ có thanh trượt ‘ Spectrobolt ’ hay không. Giống như trong Star Trek .

Source: https://final-blade.com
Category: Game