10 trang web game online mỹ thuật tương tác cực hay cho trẻ em thỏa sức sáng tạo ngay tại nhà! – BlogAnChoi

Các trò chơi vui nhộn là cánh cửa để trẻ em bắt đầu tiếp cận với thế giới mỹ thuật đầy màu sắc. Nếu bạn đang lo ngại về những game online bạo lực ảnh hưởng không tốt đến con em mình thì hãy cùng BlogAnChoi khám phá các trang web mỹ thuật tương tác cực thú vị để các bé vừa được chơi game lại phát triển óc sáng tạo nhé!

Hầu hết tất cả chúng ta khi lớn lên đều “ quên mất ” những cây bút chì vẽ hoặc bút sáp màu mà mình từng đam mê thuở nhỏ. Có thể tham vọng trở thành họa sỹ của chính bạn sẽ không thành hiện thực, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể truyền cảm hứng cho con trẻ mình để tăng trưởng óc phát minh sáng tạo và tư duy nghệ thuật và thẩm mỹ tiềm năng trong mỗi đứa trẻ. Vẽ tranh và tô màu giúp trẻ phát triển óc sáng tạo từ khi còn rất nhỏ (Ảnh: Internet).

Mặc dù game online không thể thay thế các bài học mỹ thuật chính thống dành cho trẻ em, nhưng nếu bạn không có điều kiện đưa trẻ đến các lớp học theo kiểu truyền thống thì hãy thử xem qua các trang web mỹ thuật tương tác sau đây để các bé có thể vừa chơi vừa học ngay tại nhà nhé!

1. PBS Kids

Game tô màu của PBS Kids (Ảnh: Internet).Bất kỳ ai từng tìm kiếm về những hoạt động giải trí đi dạo trực tuyến dành cho học viên tiểu học cũng sẽ biết đến PBS Kids. Trang web này là nền tảng phổ cập nhất về những nội dung và chương trình dành cho trẻ nhỏ ở Mỹ. PBS Kids có rất nhiều game show thẩm mỹ và nghệ thuật tương tác dành cho trẻ nhỏ để bạn và những bé hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn .

  • Trang web: pbskids.org

2. Sesame Street

Mục Art Maker của website này là một địa chỉ rất nổi tiếng với những game show nghệ thuật và thẩm mỹ mê hoặc. Bạn hoàn toàn có thể tô màu cho con rối đầy lông có tên Elmo hoặc chiến đấu với Quái vật Cookie bằng bút vẽ màu trên bàn tay ảo của mình. Các trò chơi trên trang Sesame Street (Ảnh: Internet).Tất cả những hoạt động giải trí đều online, nhưng trải qua đó bạn hoàn toàn có thể chỉ cho những bé cách vẽ bằng bút chì màu, sơn dầu hoặc màu nước, và thắp lên ngọn lửa phát minh sáng tạo bên trong con trẻ .

  • Trang web: sesamestreet.org

3. GirlsGoGames

Trang web này có một bộ sưu tập những game show nghệ thuật và thẩm mỹ mang phong thái “ tầm trung ” được phong cách thiết kế cho những bé gái. Nhưng thực ra cũng không cần phải phân biệt giới tính vì bất kể đứa trẻ nào cũng sẽ rất vui khi được chơi đùa với những sắc tố và làm đồ thủ công bằng tay. Có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi tại GirlsGoGames (Ảnh: Internet).

Với GirlsGoGames, bạn có thể cùng các bé thử trang điểm thời trang, trang trí cho một người bạn hoặc trở thành thợ làm tóc chỉ với một cú nhấp chuột vào nút Play.

  • Trang web: girlsgogames.com

4. Smithsonian cho Trẻ em và Thanh thiếu niên

Smithsonian là một tổ chức triển khai học thuật luôn góp sức hết mình cho khoa học, lịch sử vẻ vang, tự nhiên, và thậm chí còn cả văn hóa truyền thống đại chúng. Khu vực dành cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên trên website rất to lớn của họ có rất nhiều những game show thẩm mỹ và nghệ thuật ảo và những hoạt động giải trí bằng tay thủ công dành cho trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi. Nhiều tài nguyên trên trang này được lấy từ Phòng thí nghiệm Học tập Smithsonian ngoài đời thực. Các trò chơi trên trang web của Smithsonian (Ảnh: Internet).Ví dụ về một thưởng thức tại đây là bạn hoàn toàn có thể giúp trẻ làm ra một chú robot nghệ thuật và thẩm mỹ mang tên ArtBot với hướng dẫn chi tiết cụ thể trên website. Ngoài ra cũng có những hoạt động giải trí khác nhẹ nhàng hơn như tô màu và cắt dán, nếu bạn không hứng thú với robot .Smithsonian hoàn toàn có thể là một website thẩm mỹ và nghệ thuật vui nhộn, nhưng thực ra bạn sẽ học hỏi được nhiều kỹ năng và kiến thức mê hoặc từ nguồn tài nguyên giáo dục trang nghiêm này đấy .

  • Trang web: si.edu/kids

5. Tate Kids

Ý thức về nghệ thuật và thẩm mỹ hoàn toàn có thể khởi đầu từ rất sớm bằng cách thăm quan những kho lưu trữ bảo tàng như kho lưu trữ bảo tàng nghệ thuật và thẩm mỹ Tate ở Anh. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể làm được việc đó khi ngồi ở nhà, ví dụ điển hình như trên website của kho lưu trữ bảo tàng Tate có hẳn một khu vực dành riêng cho những game show nghệ thuật và thẩm mỹ không tính tiền, những hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật và câu đố vui rất mê hoặc. Các trò chơi có tại Tate Kids (Ảnh: Internet).Tại Tate Kids, những bé hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo nghệ thuật và thẩm mỹ như họa sỹ khét tiếng Andy Warhol hoặc vẽ graffiti lên những bức tường ảo trong mục Street Art. Một khi cuộc phiêu lưu vào quốc tế nghệ thuật và thẩm mỹ đã khởi đầu thì không ai hoàn toàn có thể cản được óc phát minh sáng tạo bay xa !

  • Trang web: tate.org.uk/kids

6. Toy Theater

Đây là một trang web nhỏ gọn chứa đầy những hoạt động giải trí giáo dục dành cho học viên tiểu học. Các trò chơi trên trang web Toy Theater (Ảnh: Internet).Bạn hoàn toàn có thể tìm đến bộ sưu tập những hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ trực tuyến mê hoặc giúp những bé tăng trưởng kiến thức và kỹ năng học tập bằng hình ảnh, miêu tả ý tưởng sáng tạo trừu tượng và nhận thức về phong cách thiết kế. Các hoạt động giải trí này rất tương thích cho trẻ nhỏ mới học từ mẫu giáo đến lớp ba .

  • Trang web: toytheater.com

7. Artsology

Artsology có một bộ sưu tập 107 game show thẩm mỹ và nghệ thuật dành cho trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi. Hãy khởi đầu bằng trò phun sơn graffiti lên những bức tường của thành phố Thành Phố New York và tò mò thẩm mỹ và nghệ thuật siêu thực với một game arcade khác. Các trò chơi trên trang web Artsology (Ảnh: Internet).Có một số ít game show trên website này được lưu lại logo Flash, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ chúng vì Adobe đã ngừng update Flash rồi .

  • Trang web: artsology.com

8. Drawize

Drawize có thể thay thế cho Pictionary vì đây là một trò chơi kiểu “nhìn hình đoán ý” tương tự như vậy. Các bé có thể tự do vẽ những gì mình thích và tham gia thử thách vẽ hằng ngày, hoặc lên mạng để chơi với bạn bè hay một người lạ bất kỳ ở nơi nào đó trên khắp thế giới.

Trò chơi đoán hình vẽ của Drawize (Ảnh: Internet).Bạn cũng hoàn toàn có thể tải không tính tiền game show “ vẽ và đoán ” của Drawize về điện thoại cảm ứng Android và iOS của mình .

9. Quick, Draw!

Đây là phiên bản thử nghiệm trí tuệ tự tạo ( AI ) của Google hoàn toàn có thể khiến trẻ nhỏ “ dán mắt ” 20 giây mỗi lần trong quy trình đấu với mạng lưới thần kinh của AI được trang bị năng lực nhận dạng hình ảnh tuyệt vời. Thử thách vẽ trong 20 giây của Quick, Draw! (Ảnh: Internet).Quick, Draw ! là một dự án Bất Động Sản nghiên cứu và điều tra tuyệt vời, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó như một game show vẽ nguệch ngoạc giết thời hạn giống như Pictionary. Trò chơi này sử dụng hệ thần kinh tự tạo của AI để đoán hình vẽ, nếu nó đoán đúng thì game show sẽ kết thúc .Bộ đếm thời hạn 20 giây cũng sẽ buộc bạn phải vẽ bằng trực giác thay vì dừng lại và xem xét sáng tạo độc đáo. Các bức vẽ không nhất thiết phải tuyệt vời và hoàn hảo nhất, cũng có nghĩa là những người không tự tin về năng lực nghệ thuật và thẩm mỹ của mình cũng hoàn toàn có thể tham gia đi dạo tự do .

  • Trang web: quickdraw.withgoogle.com

10. AutoDraw

Cũng là một game AI của Google, nhưng Auto Draw hơi khác một chút ít so với Quick, Draw ! vì trí tuệ tự tạo sẽ đoán xem những nét vẽ của bạn biểu lộ điều gì và đề xuất kiến nghị một hình clip art “ xịn ” hơn để thay thế sửa chữa. Trò chơi vẽ hình với AI của AutoDraw (Ảnh: Internet).Khi tham gia game show này, những bé cũng hoàn toàn có thể ngay lập tức nhìn xem những hình vẽ nguệch ngoạc của mình có giống với tranh vẽ của những nghệ sĩ thực thụ do AI đề xuất kiến nghị hay không .AutoDraw là một công cụ nhỏ gọn thuận tiện dành cho những trẻ không thích thẩm mỹ và nghệ thuật, vì chúng hoàn toàn có thể đổi bản vẽ thô của mình để lấy clip art đẹp hơn và sử dụng nó trong bất kể hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật nào .

  • Trang web: autodraw.com

Hãy khơi nguồn sáng tạo cho con trẻ ngay từ nhỏ!

Các trò chơi nghệ thuật tương tác có thể khuyến khích trẻ tự do vẽ theo trí tưởng tượng của mình. Ưu điểm lớn nhất là các bé sẽ không đổ màu vẽ bừa bãi lên vải hoặc giấy và để lại một đống lộn xộn. Trên thực tế, bản chất của nghệ thuật chính là tạo ra không gian để trẻ em khuấy tung mọi thứ lên và xem điều gì sẽ xuất hiện mà!

Các website thẩm mỹ và nghệ thuật tương tác trên đây được phong cách thiết kế tuyệt đối dành cho trẻ nhỏ, ngoài những cũng có vô số những ứng dụng vẽ và tô màu khác, 1 số ít thậm chí còn còn được phong cách thiết kế dưới dạng game show trên Android và iOS. Hãy cho con trẻ đến với những website này để tăng trưởng năng khiếu sở trường thẩm mỹ và nghệ thuật bẩm sinh của những bé nhé !

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin mê hoặc cho đời sống bạn nhé !

Source: https://final-blade.com
Category: Game