Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022

Những tựa game PC sắp ra đời trong năm 2021 đều đã được xác lập, một số ít hoàn toàn có thể chưa có ngày tháng chính thức, nhưng những tựa game như như Halo Infinite và Resident Evil 8 sẽ ra đời trong năm nay. Ngoài ra còn có rất nhiều tựa game khác hoàn toàn có thể sẽ ra đời vào năm 2021 nhưng bạn biết không, năm 2021 ? Về cơ bản đó là tin cũ rồi. Hãy khởi đầu năm nay đầy tham vọng hơn một chút ít bằng cách bỏ lỡ những game show của năm 2021 và xem xét những gì năm 2022 mang lại .

Ark 2

Nhà sản xuất : Studio Wildcard

Đã được đặt tên là Ark 2: The Past & The Furious, phần tiếp theo của trò chơi sinh tồn khủng long này có sự tham gia của Vin Diesel, người cũng nhận danh hiệu “Chủ tịch Sáng tạo” tại Studio Wildcard. Điều đó có khả năng là anh ấy đang cố gắng tìm ra cách đưa ô tô vào Ark 2.

Hiện chưa có nhiều thông tin về phần tiếp theo này, nhưng có vẻ như như nó sẽ giống với Ark gốc. Các nhà tăng trưởng đã xác nhận đây là một ” dòng game sandbox trực tuyến nhiều người chơi thế hệ tiếp theo “. Có lẽ nó sẽ có một chiến dịch hoàn toàn riêng không liên quan gì đến nhau theo sau nhân vật Santiago của Diesel ? Chúng ta sẽ phải chờ xem — và xem loạt phim hoạt hình Diesel cũng sẽ tham gia sẽ ra đời vào mùa xuân năm 2022 .

Pragmata

Nhà sản xuất : Capcom
Pragmata, hay ” Trò chơi du hành thiên hà của Capcom ” đã ra đời với một đoạn trailer khó hiểu tại sự kiện PlayStation tháng 6.2020 của Sony. Ban đầu, nó trông giống như một game show Kojima, một phần tiếp theo giật mình của Death Stranding, nhưng đó là một thứ trọn vẹn mới từ Capcom. Một nhân vật trong bộ đồ khoảng trống và đội mũ bảo hiểm khoa học viễn tưởng đi xuống một con phố bỏ phí của thành phố và sử dụng một số ít công nghệ tiên tiến tuyệt vời để xem ảnh ba chiều của những người đã ở đó trước đây. Có một cô bé, một vệ tinh đâm vào thành phố, và sau đó họ đang ở trên mặt trăng ( ! ? ) .
Không biết chuyện quái gì đang xảy ra trong Pragmata, nhưng game thủ kỳ vọng nó sẽ trở thành một game show thực sự và ra đời vào năm 2022, không giống như Deep Down, một đoạn trailer gây choáng váng của Capcom khi PS4 ra đời. Pragmata đã được công bố sẽ ra đời trên PS5, nhưng với thành công xuất sắc của Capcom với những game show như Monster Hunter : World trên PC, một bản phát hành PC của Pragmata có vẻ như không hề tránh khỏi, mặc dầu nó hoàn toàn có thể rơi vào năm 2023 .

Destiny 2: Lightfall

Nhà sản xuất : Bungie
Lightfall sẽ làm tròn một bộ ba bản lan rộng ra, sau Beyond Light của năm ngoái và The Witch Queen năm nay, gồm có sự Open của The Darkness trong hệ mặt trời và tiếp theo là trận chiến với những người bảo vệ của trái đất. Mặc dù không rõ nội dung, với vị trí của Lightfall là phần cuối của câu truyện hiện tại, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể phỏng đoán nó sẽ không tập trung chuyên sâu vào The Hive, vì chúng được thiết lập để trở thành trọng tâm của The Witch Queen, với Savathûn là ngôi sao 5 cánh mưu mô đúng thương hiệu. Hy vọng rằng nó sau cuối sẽ mang đến một chủng tộc mới hiện thân của Bóng tối theo kiểu một game cách bắn súng hơn là một số ít con tàu hình tam giác đang đậu. Với kiểu của Lightfall, hoàn toàn có thể Dự kiến người chơi sẽ vượt qua với vận tốc nước rút trong vài tuần và sau đó phàn nàn rằng không có gì để làm .

Kerbal Space Program 2

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - ảnh 1

Nhà sản xuất : Intercept Games
Kerbal Space Program 2 là một bản lan rộng ra mê hoặc của game show gốc, hứa hẹn sẽ giữ nguyên tính khoa học đầy thử thách về chuyến bay vào khoảng trống đồng thời bổ trợ những điều khiển và tinh chỉnh tốt hơn, mạng lưới hệ thống hướng dẫn tốt hơn nhiều, thiết kế xây dựng địa thế căn cứ, co-op và du hành nhanh hơn ánh sáng .
Kế hoạch phát hành khởi đầu vào năm 2020 rõ ràng là không trong thực tiễn, vì Kerbal Space Program 2 đã bị trì hoãn hai lần, giờ đây là đến năm 2022. Thời gian dài hơn hoàn toàn có thể tương quan đến việc nhà xuất bản Take-Two xây dựng một studio tăng trưởng mới dành riêng cho Kerbal và thuê hầu hết nhóm khác với Star Theory của nhà tăng trưởng độc lập bắt đầu .

Suicide Squad

Nhà sản xuất : Rocksteady
Năm 2021 là năm của Gia tộc Dơi, với những Hiệp sĩ Gotham. 2022, rõ ràng, thuộc về Suicide Squad, lấy toàn cảnh trong ” Arkhamverse ” giống với những game show Batman Arkham của Rocksteady. Lần này tất cả chúng ta đến Metropolis, với một phiên bản của Biệt đội Cảm tử gồm có Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark .
Một biến hóa mê hoặc so với những game show Batman là Suicide Squad tương hỗ co-op ngoài phần chơi đơn. Mong đợi một sự tích hợp giữa chiến đấu cận chiến Arkham quen thuộc với nhiều loại súng hơn. Nó sẽ thực sự ra đời vào năm 2022 ? Hãy kỳ vọng như vậy .

Chrono Odyssey

Nhà sản xuất: NPixel

\ n
Chrono Odyssey là MMO Nước Hàn được cho là hoàn toàn có thể được thử nghiệm vào năm 2021, sau đó phát hành trọn vẹn vào năm 2022. Nhà tăng trưởng NPixel gọi nó là ” một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi giả tưởng hoành tráng về thời hạn và khoảng trống “, trong đó bạn đang ” triển khai một đại chiến khổng lồ chống lại 12 vị thần ”. Vì vậy : Tấn công và truất ngôi những vị thần, hoàn toàn có thể là một tựa game mê hoặc .
Đoạn trình làng cho Chrono Odyssey đa phần diễn đạt tâm trạng, biểu lộ một loạt mặt trận giả tưởng và quái vật cùng những nhân vật đẹp trai. Có thể nói rằng game show mà sau cuối game thủ sẽ được chơi sẽ không lộng lẫy như đoạn trailer phong thái điện ảnh này, nhưng nó sẽ tạo nên một điểm trái chiều giả tưởng mê hoặc với FF14 đã diễn ra trong hai năm qua .

Eiyuden Chronicle

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - ảnh 2

Nhà sản xuất : Rabbit và Bear Studios
Eiyuden Chronicle là một JRPG indie được thực thi bởi những nhà tăng trưởng kỳ cựu của loạt game Suikoden. Hình ảnh trên Kickstarter cho thấy sự trộn lẫn điển hình nổi bật giữa những hình vẽ 2D trên nền 3D và chiến dịch đã thu về 4,5 triệu USD — một trong những chiến dịch kêu gọi vốn từ hội đồng trong game show lớn nhất trong nhiều năm .
Các game show kêu gọi vốn từ hội đồng nổi tiếng là bị trì hoãn và đây là một dự án Bất Động Sản đầy tham vọng, với hơn 100 nhân vật. Bất chấp sự tự tin của Rabbit và Bear, có vẻ như như Eiyuden Chronicle sẽ bị lê dài đến năm 2023 .

Sea of Stars

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - ảnh 3

Nhà sản xuất : Sabotage Studio
Đây là một dự án Bất Động Sản Kickstarter khác từ nhà tăng trưởng đằng sau nền tảng cũ The Messenger. Điều mê hoặc về Sea of Stars là nó trông khác với game show trước của Sabotage, vốn giống với Ninja Gaiden. Đây là một game nhập vai theo lượt thực sự khá đẹp, ” nhằm mục đích mục tiêu hiện đại hóa game nhập vai cổ xưa về chiến đấu theo lượt, kể chuyện, tò mò và tương tác với môi trường tự nhiên, trong khi vẫn mang đến một chút ít hoài niệm nồng nàn và niềm vui đơn thuần, cổ xưa ” .

The Callisto Protocol

Nhà sản xuất : Striking Distance
Callisto Protocol là một game show kinh dị khoa học viễn tưởng lấy toàn cảnh 300 năm trong tương lai … của ngoài hành tinh PUBG. Vũ trụ PUBG ! Đó rõ ràng là một điều mà nhà phát hành Krafton muốn khiến mọi người chăm sóc. Thật ngớ ngẩn, nhưng nó có lẽ rằng không quan trọng, chính bới một điều mê hoặc là game show này đang được triển khai bởi một nhóm kỳ cựu đã thực thi Dead Space và The Callisto Protocol rất có vẻ như như nó sẽ là người thừa kế ý thức cho Không gian chết .
Đó là một game show sống sót theo diễn biến lấy toàn cảnh trong một nhà tù trên mặt trăng Callisto của sao Mộc và sẽ có một số ít sinh vật ngoài hành tinh / dị nhân / sinh vật kinh dị quái đản đang sống sót .

Homeworld 3

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - ảnh 4

Nhà sản xuất : Blackbird Interactive
Với ngày phát hành được đẩy nhanh trong chiến dịch kêu gọi vốn từ hội đồng của mình, Homeworld 3 có vẻ như như thể một ứng viên có năng lực lê dài đến năm 2023. Nhưng dù sao đội ngũ kỳ cựu cũng đã tăng trưởng Homeworld : Deserts of Kharak năm năm nay, một game show kế hoạch tuyệt vời .

Starfield

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - ảnh 5

Nhà sản xuất : Bethesda

Starfield có vẻ khá lạc quan. Vào năm 2019, Todd Howard của Bethesda nói rằng người hâm mộ sẽ cần phải kiên nhẫn. Chờ đợi ba năm có đủ kiên nhẫn chưa?

Cuối năm 2022 có vẻ như như thể một ngày phát hành hài hòa và hợp lý cho game nhập vai lớn tiếp theo của Bethesda, hai năm sau khi ra đời thế hệ máy chơi game mới và bốn năm sau Fallout 76. Chúng tôi biết Starfield đã được tăng trưởng lâu hơn thế, thế cho nên kỳ vọng trong năm 2021 tất cả chúng ta sẽ nhận được thông tin về nó .
Trong list những game PC dự kiến ra đời trong năm 2022 kể trên bạn mong đợi tựa game nào nhất ? Hãy san sẻ với chúng tôi tại phần phản hồi nhé !

Source: https://final-blade.com
Category: Game