Biệt Đội Phép Thuật: VTC chơi lớn tặng rất nhiều giftcode ngày Open

GiftCode – Cập nhật lần cuối 27/03/2021Biệt Đội Phép Thuật là tựa game hành vi nhập vai tiên phong của Nước Ta kiến thiết xây dựng hình tượng siêu anh hùng với phong thái chibi. Điều mê hoặc ở đây là những nhân vật được dựa trên những đặc thù của dàn Sao K-pop đậm chất Nước Hàn .

Theo thông tin từ báo chí, VTC đã thành công với dự án phát hành Biệt Đội Phép Thuật tại thị trường game thủ Việt Nam. Được biết, game có nguồn gốc từ Nhật Bản và mang nét đặc trưng riêng của họ với lỗi chơi chỉ một ngón tay. Vì thế, game thủ nào quen chơi 2 ngón thì khi bắt đầu tựa game này phải làm quen dần dần. Sở dĩ nói vậy vì tựa game này chơi theo màn hình dọc.

biệt đội phép thuật

Game có đồ họa đẹp mắt với mạng lưới hệ thống map to lớn và hoạt động tân tiến. Tuy nhiên ngược lại diễn biến không được nhiều cũng như đạt chiều sâu nhất định nhưng đây là tựa game rất đáng chơi cho những game thủ thích nhập vai và phiêu lưu .

code biệt đội phép thuật

Nhận code thông qua FanPage

Nếu bạn đang săn kiếm những mã giftcode biệt đội phép thuật thì có lẽ rằng bạn đã đến đúng nơi khi ở đây chúng tôi luôn update những mã mới nhất của tựa game này. Để có một mã code VIP không tính tiền những bạn hãy làm 1 số ít bước bằng những inbox cho Admin với nội dung xin code tại Fanpage của tựa game này. Vậy là bạn sẽ có một mã giftcode không lấy phí rồi .Link fanpage : Tại đây

giftcode biệt đội phép thuật

Giới thiệu nhân vật và cách xây dựng lối chơi

Với phiên bản tiên phong ra đời, 2 class nhân vật được đưa đến cho người chơi :

  • – Chiến binh BTS: “Cơn ác mộng” của các đối thủ khi cận chiến với các trang bị bá đạo.
  • – Pháp sư Black Pink: Có khả năng hồi máu, sử dụng phép thuật để phục hồi vết thương cho người khác, tấn công phạm vi rộng.

Điều mê hoặc của Biệt Đội Phép Thuật sẽ là những phối hợp những nguyên tố để tạo lên nhân vật của riêng người chơi :

Hệ thống nguyên nố

Người chơi sẽ build nhân vật của mình theo phong cách khách nhau tuy thuộc lối chơi và tính toán khi giao tranh với kẻ địch
Nguyên tố gồm 5 loại : Tự nhiên, lửa, nước, ánh sáng, bóng tối được dựa trên cách tính khắc chế:

[Lửa -> Tự nhiên, Nước -> Lửa, Tự Nhiên -> Nước, Ánh Sáng <-> Bóng Tối]

Khi nguyên tố không ở trạng thái Yếu thì nhân vật sẽ nhận sức mạnh 100 % và khi nguyên tố ở trạng thái Yếu thì nhân vật sẽ chỉ nhận được 50 % sức mạnh hoặc ” ít hơn “ .

Ngoài hệ thống nguyên tố được build tùy theo lối chơi của cá nhân, thì hệ thống thành thạo cũng vô cùng hấp dẫn và là kỹ năng rất hữu ích.

Điểm sơ qua nội dung Hệ Thống Thành Thạo bao gồm:

Người chơi cần tích lũy mảnh kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng để tăng cấp với từng kiến thức và kỹ năng. Mọi kỹ năng và kiến thức chia làm kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng chung và kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng cá thể. Kỹ năng đặc biệt quan trọng chung thì tổng thể đều hoàn toàn có thể học nhưng “ kiến thức và kỹ năng cá thể ” thì chỉ có cá thể mới hoàn toàn có thể học .Khi mỗi kỹ năng và kiến thức đạt đến điểm nhất định, sẽ mở khóa cấp tiếp theo. Đặc biệt, người chơi hoàn toàn có thể mua 10 điểm kỹ năng và kiến thức bằng kim cương .

Đánh giá Star

Source: https://final-blade.com
Category: Game