4 tựa game cực hay trên Steam dành cho mày râu chơi đừng để bạn gái bắt gặp

Với phong cách nhân vật cực kỳ sexy đây điều là những tựa game thiết kế ra chủ yếu dành cho mày râu tất nhiên niếu không nuốn gặp rắc rối thì tốt nhất đừng nên chơi khi có bạn gái hoặc phụ huynh bên cạnh.

Mặc dù vẫn siết chặt sự quản trị so với những tựa game được gắn mác 18, thế nhưng Steam – nền tảng game trực tuyến lớn nhất quốc tế vẫn là nơi Open nhiều tựa game mà có lẽ rằng bạn sẽ phải xem xét thật kỹ, thậm chí còn chỉ nên chơi khi xung quanh không có một ai thôi đấy .

1./ HuniePop

Luôn là tựa game được nhiều người ngóng chờ nhất trong những mùa marketing, HuniePop thậm chí còn còn bắt người chơi phải điền ngày tháng năm sinh trước khi được tải, cũng như được hội đồng khuyến nghị đừng bao giờ chơi trước mặt bạn gái hoặc cha mẹ nếu không muốn bị hiểu nhầm .

Trong HuniePop, người chơi vẫn sẽ khởi đầu với mọt nhân vật FA thất bại, chỉ biết tự kỷ nhưng rồi đời sống sẽ đổi khác từ từ khi bạn lọt vào tầm mắt của nhiều cô gái xinh đẹp. Rồi theo thời hạn, những tính năng cũng được lan rộng ra và mày mò dần, từ hẹn hò ảo, chinh phục những cô nàng cho tới những bước xa hơn nữa. Đáng nói hơn, nó còn mang yếu tố tâm ý khá hoàn hảo nhất khi khiến người chơi phải tìm cách chớp lấy sở trường thích nghi với những hoạt động giải trí như tâm sự ở quán nước, tham gia những buổi party …. với mục tiêu sau cuối thì vẫn là “ tán gái ” .

2./ Ideology in Friction

Ideology in Friction mang tới một câu truyện đầy mê hoặc về hai cô nàng hiệp sĩ Clacier và Annette, những người bị đẩy vào những trường hợp vô cùng khó khăn vất vả mà chỉ một quyết định hành động do bạn lựa chọn trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi khác cả phần đời còn lại của họ .

Tựa game RPG này mang tới một quốc tế mở với rất nhiều nghành để người chơi tò mò. Đảm nhận vai trò của cả hai nhân vật chính, bạn sẽ phải cạnh tranh đối đầu với nhiều thử thách, boss khó nhằn. Tuy nhiên, hãy chú ý quan tâm vì trong phần tải game, nhà phát hành cũng đã khuyến nghị việc Ideology in Friction có một vài yếu tố cũng như phân cảnh mang đặc thù 18 .

3./ Catherine

Nhiều người hoàn toàn có thể gắn ngay cho game show này cái mác game người lớn, tuy nhiên, điều này chứng tỏ là bạn đã hiểu sai trọn vẹn và chưa chơi thử Catherine. Mặc dù cũng có những phân đoạn nóng, tuy nhiên, về thực chất thì đây là một tựa game tâm ý – kinh dị đúng nghĩa .

Và quả thật, câu truyện trong Catherine cũng mang tới những yếu tố cực kỳ trưởng thành và tráng lệ, khi mà người chơi sẽ mang tới những sự đắn đo trong tâm ý của nhân vật chính, hay nói cách khác, nó như một cuộc khủng hoảng cục bộ thời kỳ hậu hôn nhân gia đình vậy. Khao khát thỏa mãn nhu cầu cơn ham muốn của bản thân phải đấu tranh với lý trí, với sự chung thủy – đó cũng là thông điệp chính của tựa game này .

4./ AI Shoujo

Ngay từ khi mới ra đời, tựa game nuôi vợ ảo của Nhật Bản này đã tạo được sức hút không hề phủ nhận so với những game thủ. Và mặc dầu lọt vào top selling trên chính Steam, vượt mặt cả những siêu phẩm khác, nhưng ngân sách mua game lên tới gần 1 triệu VNĐ cũng là thử thách không nhỏ dành cho những game thủ .

Được biết, trong AI Shoujo, bạn sẽ đóng vài một nam người trẻ tuổi bị lạc trên hòn đảo hoang. Tuy nhiên, bạn sẽ không cô độc mà sẽ sát cánh cùng một cô bạn gái ( vợ ảo ). Giống như những game show sống sót khác, bạn sẽ phải ăn bắn, hải lượm, tìm nguyên vật liệu để sống sót trên hòn hòn đảo nào. Điểm độc lạ duy nhất là sự hiện hữu của người vợ ảo sẽ khiến cho hành trình dài của bạn thêm sinh động, mê hoặc và cũng không kém phần nóng với nhiều phân đoạn cũng bị gắn mác chỉ dành cho người trưởng thành .

Source: https://final-blade.com
Category: Game