Tải game Power Rangers Dash: 5 anh em siêu nhân | Hướng dẫn cách chơi

Tựa game 5 anh em siêu nhân sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn với cuộc chạy đua tiến đến căn cứ của kẻ địch và tiêu diệt các trở ngại trên đường đi. Hơn 10 thể loại của nhà anh em siêu nhân cùng với những kẻ địch khác nhau trong game chắn chắn sẽ khơi dậy hứng thú trong bạn. Khám phá tựa game thú vị và quen thuộc này ngay dưới bài viết nhé!

I. Thông tin game 5 anh em siêu nhân

  • Thể loại: Game hành động
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, offline
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: MOVE GAMES
  • Nền tảng: Android 4.0 trở lên, iOS 7.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 26/02/2015
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game 5 anh em siêu nhân

Nhiệm vụ của bạn là chạy băng qua những dạng địa hình, hủy hoại những quái thú trên đường đi, tích lũy xu ( E-coin, G-coin ), những vật phẩm tăng sức mạnh và tiến tới hang ổ của kẻ địch .
Sử dụng thanh điều khiểm Jump để nhảy lên, nhấn 2 lần liên tục để nhảy cao hơn. Dùng thanh Attack để tiến công những quân địch trên đường đi .

Sau khi thắng lợi qua những màn, robot siêu nhân sẽ chiến đấu với kẻ đứng đầu của trạm đó trong thời hạn số lượng giới hạn. Hãy nỗ lực đánh thật nhanh, thật nhiều để có thêm nhiều coin ( đơn vị chức năng tiền tệ trong game ) .

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng xu có được và mở khóa thêm nhiều chiến binh siêu nhân mới, cùng chạy đua với chiến binh siêu nhân đã có. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể dùng chúng để tăng cấp sức mạnh cho những siêu nhân .

Ngoài ra, mỗi ngày bạn còn có thêm một lượt quay xổ số kiến thiết để nhận thêm những vật phẩm tăng cấp sức mạnh, năng lực chiến đấu cho siêu nhân .

III. Đồ họa – Âm thanh game 5 anh em siêu nhân

Game có đồ họa dễ thương, các nhân vật được thiết kế theo dạng chibi đáng yêu. Các chi tiết trong game cũng được đầu tư, rất đa dạng.

Ngoài ra, hiệu ứng khi chiến đấu trong game khá thích mắt với những đường sáng khi siêu nhân tiến công kẻ địch, nhận vật phẩm, …

Bên cạnh đó, game còn hỗ trợ âm thanh với những hiệu ứng cho từng hoạt động giải trí như tiến công, nhảy, nhận xu, tích lũy vật phẩm, …
Đến với tựa game 5 bạn bè siêu nhân này, bạn sẽ có dịp trở lại tuổi thơ khi nhìn ngắm những dàn siêu nhân một thời, từ siêu nhân khủng long thời tiền sử đến cuồng phong, siêu nhân hải tặc, … Tải về và chạy đua trên con đường hủy hoại quái vật, bảo vệ tự do toàn cầu nào !

Một số mẫu điện thoại chơi game Power Rangers Dash đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

1108 lượt xem

Source: https://final-blade.com
Category: Game