Top 12 Game Thời Trang Trung Quốc Cổ Đại 2, Game Thời Trang Cổ Đại 2

QUỐC TẾ_ Có lẽ các fan nữ sẽ “sướng rơn” với danh sách các tựa game phong cách thời trang đẹp lung linh dưới đây. Các trò chơi thỏa mãn nỗi khao khát mặc đẹp, mặc chất của chị em.Bạn đang xem : Game thời trang trung quốc cổ đại

Những tựa game thời trang từ lâu chiếm hữu một lượng fan, nhất là phái đẹp, phần đông. Thông qua những game show, game thủ hoàn toàn có thể tự do lựa chọn mẫu phục trang mình thương mến. Những bộ cánh có lẽ rằng ở ngoài cũng không có nhà phong cách thiết kế nào nghĩ ra được .

1. Vân Thường Vũ Y (Tencent)

*Đây là một trong những loại sản phẩm game mobile thời trang “ hot ” và có thời hạn ra đời tương đối dài. Game được cho phép người chơi tự do “ mix ” đồ, phong phú những loại váy, quần áo, giày dép hay phụ kiện đi kém. Trò chơi là mẫu sản phẩm khan hiếm về thời trang của Tencent. Lưu ý là game theo phong thái thời trang hầu hết của phương Đông .

Tải game: https://ysyy.qq.com/

2. Thiểm Diệu Huyên Huyên – Shining Nikki (Paper Games)

Tham gia vào game show này, game thủ được chăm nom cho nhân vật của mình hàng ngày. Trong việc chọn đồ hàng hiệu cao cấp hay những mẫu phong cách thiết kế mới ra, bạn đều hoàn toàn có thể tự tay sắm cho nhân vật của mình. Như những nhân vật bước ra từ quốc tế anime, cổ tích, mỗi nhân vật trong Thiểm Diệu Huyên Huyên ( Shining Nikki ) đều vô cùng đáng yêu và dễ thương, xinh xắn .Xem thêm : Cách Cài Ứng Dụng Lên Thẻ Nhớ Android Cực Đơn Giản, 5 Cách Chuyển Ứng Dụng Sang Thẻ Nhớ*Hệ thống phục trang trong game được phong cách thiết kế đa dạng chủng loại, nhiều mẫu mã và sắc tố hoặc có khi cùng chủ đề. Sắp tới là sự kiện Tết Nguyên tiêu, Shining Nikki Mobile sẽ có thêm những mẫu phong cách thiết kế mới dành cho những quý cô đi dự dạ hội trăng rằm vô cùng sinh động .

Tải game: https://nikki4.papegames.cn/

3. Kỳ Tích Huyên Huyên (Tencent)

*Trò chơi mang đến một xưởng phong cách thiết kế, cung ứng nhiều giải pháp tạo những bộ quần áo cực kỳ thích mắt. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng mạng lưới hệ thống phân loại hoặc chia tách phục trang để lấy nguyên vật liệu ở trong tùy chỉnh nâng cao. Game được cho phép người chơi được thưởng thức nhiều loại phục trang với phong cách thiết kế cầu kỳ, hoa mỹ. Những bộ cánh mang nhiều phong thái cả phương Đông lẫn phương Tây .

Tải game: https://www.tap.io/app/13642

4. Ngộ Kiến Nghịch Thủy Hàn – Yujian Love (NetEase)

*Phiên bản như một “ ngoại truyện ” của Nghịch Thủy Hàn, game nhập vai kiếm hiệp trực tuyến PC khét tiếng của hãng game Trung Quốc. Với bản game casual này, hãng game NetEase thiết kế xây dựng trải qua việc lấy những nhân vật và mạng lưới hệ thống phục trang từ bản PC, đồng thời có sự tăng trưởng thêm để tạo nên một game thời trang di động hoàn hảo .

Tải game: https://yujian.163.com/

5. Hoa Ngữ Học Viên (Toomee)

*Người chơi được đắm mình trong khoảng trống của những bộ cánh tỏa nắng rực rỡ, hoa lệ với phong cách thiết kế cầu kỳ. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự mình tạo nên diện mạo riêng cho nhân vật : đổi khác kiểu tóc, màu da, màu môi … Phong cách hình ảnh mang chất anime. Game có giao diện phong cách thiết kế trực quan, sinh động .

Source: https://final-blade.com
Category: Game