Game Shopee thú cưng ở đâu? Chơi thế nào để nhận thưởng nhiều?

Ngày 22.11.2021, Shopee đã tung ra một tựa game mới trên ứng dụng shopping của mình. Đó chính là Game Shopee Thú cưng. Đây lại là một thời cơ mới cho anh chị em kiếm thêm khuyễn mãi thêm khi shopping trên Shopee đó. Trò chơi nào cũng có thưởng và khi chơi trên Shoepe thì thưởng là có thưởng thật nhé. Nếu bạn chưa biết chơi game Shopee Thú cưng ở đâu ? Chưa biết cách chơi như nào ? Thì đừng lo ! Vì mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho những bạn luôn đây. Let’s Go !

1. Chơi game Shopee thú cưng ở đâu ?

Với iPhone

Bạn triển khai 1 trong 2 cách sau :

Cách 1: Vào game thú cưng Shopee qua link này: https://xomsansale.group/UuTXYW

Nếu cách 1 vào được nhưng không chơi được thì bạn vào bằng cách 2 như dưới đây:

Cách 2: Nhờ người thân, bạn bè chia sẻ link để chơi cùng. Bạn nhờ bạn bè gửi link để cho thú cưng của họ ăn cho bạn. Sau đó bạn vào link vừa được chia sẻ để vào game thú cưng của họ. Bấm quay lại thì bạn sẽ đến với game thú cưng của bạn. Lần sau muốn vào game thì vào qua mục tin nhắn là xong thôi. Trường hợp bạn ngại không muốn đi nhờ thì vào qua link giới thiệu này của mình đi: https://shp.ee/6fb6er3xtum

Với Android

Nếu bạn dùng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành quản lý Android thì dễ rồi. Game Shopee thú cưng cũng giống như những game show khác của Shopee. Chúng được tập trung chuyên sâu trong mục Trao Giải Shopee. Chính cho nên vì thế bạn muốn chơi game này thì nhấn vào link này để vào ứng dụng Shopee ⇒ https://xomsansale.group/ocimF7 sau đó vào mục “ Trao Giải Shopee ” và chọn game Shopee thú cưng như hình dưới nhé .

Hướng dẫn chơi Shopee thú cưng

2. Hướng dẫn chơi game Shopee Thú cưng

Game Shopee thú cưng

Sau khi bạn nhấn chọn mục Shopee thú cưng như trên thì bạn sẽ tới giao diện chơi game. Nó có một giao diện rất đơn thuần và dễ sử dụng thôi. Nhưng trước khi hoàn toàn có thể chơi game thì bạn cần làm một số ít thứ nhé .
Trước khi bạn hoàn toàn có thể chơi game thì phải chọn thú cưng và đặt tên cho nó. Để chọn thú cưng thì bạn sẽ nhấn chọn ngẫu nhiên từ mạng lưới hệ thống như hình dưới. Sau đó nhập tên của thú cưng vào, ví dụ như mình nhập là “ Shopee thú cưng luôn ” nè .

Hướng dẫn chơi Shopee thú cưng

Tiếp tục tất cả chúng ta sẽ làm quen với những giao diện chơi game như thế nào nhé. Hình bên dưới mình sẽ chú thích từng phần trong giao diện chơi game dành những bạn mới nhé .

Hướng dẫn chơi Shopee thú cưng

Giải thích theo từng số mình đánh dấu ở hình trên như sau:

 1. Thông báo: Là những thông báo của hệ thống gửi tới bạn
 2. Bạn bè: Danh sách bạn bè của bạn cùng chơi trò Shopee thú cưng này. Bạn có thể mời bạn cùng chơi ở đây và cũng có thể giúp bạn bè cho thú cưng ăn ở đây
 3. Tùy chọn: Ở đây bạn có thể trang trí, nâng cấp cho nhà thú cưng. Nhưng tới level 10 bạn mới dùng được tính năng này. Bạn còn có thể chọn tắt hoặc bật âm thanh trò chơi ở đây. Ngoài ra có thể tham khảo một số cái hướng dẫn chơi game
 4. Kim cương: Đây là nơi hiển thị tổng số kim cương mà bạn kiếm được từ trò chơi “Shopee thú cưng” này. Nhấn vào đây thì bạn sẽ vào giao diện quầy. Bạn có thể dùng kim cương để đổi mã giảm giá hoặc vật phẩm tại đây.
 5. Cấp thú cưng: Bạn tương tác với thú cưng thì nhận được exp. Khi lượng exp đầy cọc level thì thú cưng lên cấp và tiếp tục tích lũy exp. Tối đa thú cưng có thể lên cấp 50.
 6. Nhà thú cưng: Cấp 10 mới mở được tính năng này
 7. Bong bóng suy nghĩ của thú cưng. Khi bong bóng này hiện lên tức là thú cưng của bạn đang đói hoặc đang bẩn cần tương tác
 8. Thú cưng của bạn
 9. Cho ăn: Bạn mở giao diện này ra và chọn thức ăn cho thú cưng. Khi cho ăn thì bạn sẽ tích lũy được exp theo từng loại thức ăn
 10. Vệ sinh: Bạn tắm cho thú cưng hoặc gội đầu cho thú cưng cũng giúp tích lũy exp
 11. Giải trí: Bạn có thể đá bóng cùng thú cưng hoặc nhảy cao và nhiều trò chơi khác khi lên cấp. Chơi trò chơi cũng nhận được exp và tích lũy càng nhiều exp nếu bạn chơi càng nhiều điểm
 12. Trường học: tới Level 4 mới mở được tính năng này. Khi tới trường học bạn có thể tham gia giải câu đố, chạy thi và mỹ thuật để kiếm kim cương. Mỗi ngày sẽ có 1 lượt chơi nhận kim cương. Bạn có thể chơi lại nhiều lần nhưng không nhận được kim cương nữa

Giải thích theo từng số mình đánh dấu ở hình trên như sau:

Ngoài những chỗ mình đã chú thích thì còn một hộp quà rất lớn mà bạn hoàn toàn có thể thấy ở góc dưới bên trái. Bạn nhấn vào đó để nhận thưởng điểm danh mỗi ngày nhé .

3. Mẹo chơi game hiệu suất cao

Mình đã chơi trò Shopee Thú cưng này rồi và sau đây mình xin san sẻ một số ít kinh nghiệm tay nghề để bạn chơi cho hiệu suất cao nè. Các bạn mới hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để chơi hiệu suất cao hơn nha .

 • Mỗi ngày đều phải online và việc đầu tiên là nhận quà điểm danh nhé
 • Thường xuyên vào cho thú cưng ăn và tắm để tích lũy exp. Bởi vì thú cưng rất nhanh đói
 • Nếu bạn đã hết thức ăn cho thú cưng hoặc hết sữa tắm dầu gội cho thú cưng thì có thể nhờ bạn bè cho ăn hộ. Cả 2 đều nhận được exp
 • Mỗi ngày đều chơi tới hết lượt với thú cưng. Cố gắng để có điểm số cao nhất thì bạn sẽ có càng nhiều exp để lên cấp thú cưng. Ví dụ sút bóng thì bạn ghi càng nhiều bàn thắng thì càng nhiều exp và nhảy cao thì bạn càng giúp thú cưng nhảy cao thì bạn càng có nhiều exp đấy.
 • Mỗi ngày đều cho thú cưng đi học. Bạn vào tham gia giải câu đố, chạy đua và học mỹ thuật để kiếm tối đa kim cương.

Tất cả những việc này là để bạn kiếm được thật nhiều kim cương nhé. Mà kim cương càng nhiều thì bạn sẽ đổi được càng nhiều voucher mê hoặc và thậm chí còn đổi luôn cả chiếc tivi ấy chứ = ) .
Hướng dẫn chơi Shopee thú cưng

Mẹo chơi trong Lớp học mỹ thuật

Lớp học mỹ thuật sẽ nhu yếu bạn phát hiện ra những điểm khác nhau trong 2 bức ảnh. Và để đỡ tốn thời hạn đi tìm điểm khác nhau, hãy xem những bức ảnh gợi ý dưới đây :

Kinh nghiệm chơi Shopee thú cưng

Kinh nghiệm chơi Shopee thú cưng

Kinh nghiệm chơi Shopee thú cưng

Kinh nghiệm chơi Shopee thú cưng

Kinh nghiệm chơi Shopee thú cưng

Mẹo chơi game chạy đua trong Shopee thú cưng

Trong trường học của game có game show Chạy đua. Nhiệm vụ của bạn là phải bấm nhanh nhất vào nút Run để về đích tiên phong và kiếm được nhiều kim cương. Sau đây là mẹo chơi trò này dành cho những bạn :

 • Nếu bạn dùng iPhone: Chụm 3 đầu ngón tay vào nhau và bấm liên tục vào nút Run một cách nhanh nhất có thể
 • Nếu bạn dùng Android: Tải và sử dụng Auto Click như trong video hướng dẫn này: https://www.youtube.com/watch?v=5QTz8QhotwY

Kết luận

Bây giờ thì bạn đã biết cách chơi trò Shopee thú cưng chưa ? Rất dễ để kiếm được kim cương sau đó dùng kim cương để đổi mã giảm giá và quà Tặng nha. Và một bí kíp để thắng lợi tối đa ở những câu đố và mỹ thuật trong trường học Thú cưng chính là tham gia những nhóm trên Facebook nhé. Như thế những bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề giải câu đố đấy. Bên dưới là link nhóm facebook của mình nè, mọi người trong nhóm cũng đang bàn luận rất rôm rả về game mới này đó .
Cuối cùng, chúc bạn kiếm được nhiều kim cương qua game show này .

Source: https://final-blade.com
Category: Game