Phong Thần Triệu Hồi Sư – Game “nghệ” tê tái đạp cửa Mobile

Con người, thần thánh và ma quỷ là 3 đại diện cho mối ân oán được thêu dệt lộng lẫy trong thần thoại cổ được truyền đời đời kiếp kiếp qua các thế hệ con người. Phong Thần Triệu Hồi Sư kế thừa những câu chuyện trong thần thoại cổ Trung Hoa “Phong Thần Diễn Nghĩa”, các vị phong thần ở đâu đó chỉ cần được người chơi triệu hồi sự trợ giúp sẽ một lần nữa hạ thế.

Trong Phong Thần Triệu Hồi Sư phiên bản lần này, toàn bộ hệ thống Phong thần đã được tạo hình mới hoàn toàn tiến gần tiệm cận hơn với sở thích và mỹ quan của lớp người chơi trẻ. Các vị thần quyến rũ hơn sẽ khiến người chơi càng muốn được triệu hồi để cùng đồng hành khi chiến đấu mở ra cuộc phiêu lưu máu lửa ngoài sức tưởng tượng.​

[​IMG]

Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để người chơi nhận được những vị thần vừa xinh đẹp vừa tài năng đây? Đơn giản thôi, một lá bùa sẽ là từ khóa quan trọng cho câu hỏi này. Thông qua “bùa thần”, người chơi sẽ giải mã những lời nguyền được đưa ra một cách ngẫu hứng và đợi cho vị thần cảm nhận được từ đó rất nhanh thôi, bên cạnh bạn đã có một vị thần mà mình mong muốn. Các vị thần được chia làm các cấp độ SSR, SR, R và N. Thần tướng nhận được nhiều người chơi lựa chọn nhất đó là SSR. Không cần bỏ ra quá nhiều công sức, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu giúp thực lực đội hình của bạn tăng lên nhiều lần là những gì vị thần này sẽ mang đến cho bạn!

[​IMG]

Phong Thần Triệu Hồi Sư luôn hy vọng người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được những khoái cảm khi chiến đấu. Khi người chơi đưa thần tướng của mình bước vào cuộc chiến đầy cam go, người chơi thậm chí còn có thể điều tiết tốc độ chiến đấu để thao tác trở nên dễ dàng hơn đối với các newbies hoặc thử thách hơn với những tay chơi “sành sỏi”. Như vậy người chơi sẽ không chỉ được thưởng thức những màn chiến đấu đẹp mắt mà quan trọng hơn là được cảm nhận những gì được gọi là “chiến đấu tốc độ”.

[​IMG]

Chưa dừng lại ở đó, nhà phát triển game còn thiết kế giúp người chơi không cần đánh lại một tình tiết nào, chỉ cần vài giây chiến đấu bạn đã sở hữu cho mình hàng loạt những chiến lợi phẩm hấp dẫn và những kinh nghiệm quý báu. Đến đây bạn đã thấy đủ hấp dẫn và chờ đợi game?

[​IMG]

Nghiên cứu kỹ và đem những đặc sắc của thế giới thần thoại kinh điển mang đậm phong cách Trung Hoa đến với game, quả không làm người ta phải thất vọng, hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy thế giới rộng lớn không giới hạn cho nhân vật tha hồ tung hoành tứ phương. Ngôi thành cổ, đầm nước trong veo, hoa đua sắc nở… tất cả những điều này sẽ được người chơi khám phá cảm nhận những đặc sắc không đâu có được ngoài Phong Thần Triệu Hồi Sư.

[​IMG]

Phong Thần Triệu Hồi Sư có sự hợp tác với đối tác rất mạnh trong lĩnh vực này đến từ Tencent, tạo ra một hệ thống nhân vật không chỉ đẹp mà thao tác cũng cực mượt. Tiêu biểu trong số này phải kể đến cô nàng tiểu hồ ly đáng yêu xinh đẹp. Sự kết hợp giữa cô nàng này cùng thần tướng SSR đã nói phía trên hứa hẹn sẽ là hai trợ thủ đắc lực giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi cuộc chiến dù có khó khăn đến đâu.

[​IMG]

Nhanh thôi, ngày 7/6 tới đây sẽ là ngày vén tấm màn cho bản Open Beta mới toanh của Phong Thần Triệu Hồi Sư. Là nơi quy tụ của dàn nhân vật tài năng xinh đẹp, nơi diễn ra những màn chiến đấu kịch tính đến nghẹt thở cùng lối bài binh bố trận sáng tạo, thế giới rộng lớn đẹp “không tì vết”… tất cả sẽ chỉ đợi sự triệu hồi của bạn!

TRANG CHỦ: http://www.9game.cn/fszhs/1743873.html

Source: https://final-blade.com
Category: Game