Choáng với khâu tạo hình nhân vật của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile không thua gì Blade & Soul

Từ khâu tạo hình, game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile có thể thấy đây là một tựa game được xây dựng chi tiết, kỹ càng từ những điều đơn giản nhất

Tạo hình nhân vật Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Những game kiếm hiệp trên nền mobile từ trước đến nay được phát hành trên thị trường Việt thường có khâu tạo hình nhân vật khá sơ sài và cực ít những game show mang lại được cho gamer cảm xúc này như những game nền PC.
Choáng với khâu tạo hình nhân vật của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile không thua gì Blade & Soul

Đại diện tiêu biểu nhất cho trò chơi điện tử có khâu tạo hình nhân vật chi tiết ở Việt Nam có thể kể đến Blade & Soul – tựa game cho phép người chơi thay đổi tất cả những chi tiết nhân vật từ chân tay, dáng người, cho đến cả hình dáng mắt, miệng. 

Tuy nhiên, một tựa game mobile như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile có khâu tạo hình cụ thể gần đạt đến Blade và Soul thì lại khá rất ít trên thị trường game. Qua clip ra mắt, bạn đọc hoàn toàn có thể thấy game show này tương hỗ người chơi chỉnh sửa nhân vật rất kĩ lưỡng .

Thậm chí bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tuổi tác của nhân vật thông qua những nét trên khuôn mặt. 

Ở tạo hình bình thường, những nhân vật trong trò chơi như được bước ra từ những tiểu thuyết kiếm hiệp. 

Trò chơi cũng cập nhật khá thức thời những xu hướng của phim kiếm hiệp như trào lưu “Võ Tắc Thiên” từng gây sốt một thời. 

Độ dài, cao thấp của các chi tiết mũi, miệng nhân vật cũng có thể chỉnh sửa chỉ với vài đường kéo trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade) là trò chơi MMORPG 3D với đề tài kiếm hiệp đầu tiên được chính hãng Tencent tự mình phát triển độc lập. Với đội ngũ hơn 100 người cùng với sự tư vấn của các nhà làm phim quốc tế, Tencent mong muốn sẽ mang tới một siêu phẩm kiếm hiệp của riêng mình. Lấy bối cảnh loạn thế của thời kỳ Bắc Tống, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sử dụng các nền văn hóa chính thống của võ thuật Trung Quốc làm cơ sở sáng tạo, kết hợp với các công nghệ quốc tế tiên tiến.

Phiên bản mobile của game show liên tục được đội ngũ tăng trưởng tạo ra để hướng tới những gì phiên bản PC từng đạt được. Và những clip tạo hình nhân vật của game show là dấu ấn tiên phong chứng tỏ đây hứa hẹn là một game mobile chất lượng, đáng chơi một khi được ra đời .

Source: https://final-blade.com
Category: Game