Sau ‘Yêu em từ cái nhìn đầu tiên’, có nên chơi game để tìm soái ca?

Trái ngược với những tưởng tượng thường thì của tất cả chúng ta về những cao thủ game đeo kính dày cộp thì trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, những “ con nghiện ” game ấy lại mang vẻ bên ngoài điển trai, sáng lạng ; có tài năng và có sự nghiệp đồ sộ .1

Nhân vật Tiêu Nại trong game là nhân vật điển hình cho hình mẫu “soái ca”. Luôn đứng đầu trong tất cả các bảng xếp hạng trong game, nhưng Tiêu Nại vẫn là sinh viên xuất sắc của trường đại học nổi tiếng Trùng Khánh, tự mình mở công ty khi còn là sinh viên năm cuối, nhanh chóng trở thành hiện tượng và 2 năm sau đã có chỗ đứng vững trãi trong giới cùng ngành.

Không chỉ vậy, Tiêu Nại còn sở hữu vẻ đẹp trai “ vạn người mê ”, thân hình chuẩn, anh là điểm sáng của đội trong tranh tài bóng rổ, cũng là người luôn giành vị trí giải quán quân khi tranh tài lượn lờ bơi lội .2Nhưng điều Tiêu Nại khiến cho người xem rung động nhất là tình yêu anh dành cho nhân vật nữ chính Bối Vi Vi. Những cử chỉ ân cần săn sóc, lời thoại ngọt ngào của anh luôn làm những fan Yêu em từ cái nhìn đầu tiên rụng tim .3

Nhân vật Tào Quang

Tuy là nhân vật nam phụ, nhưng Tào Quang vẫn được coi là điểm sáng trong phim. Sở hữu vẻ bên ngoài sáng lạng cùng năng lực ngoại ngữ thiên phú, Tào Quang được coi là nam tài tử của trường Đại học Ngoại ngữ .4Bắt đầu với game với mục tiêu “ cưa đổ ” Bối Vi Vi, nhưng do một sự hiểu nhầm, Tào Quang lại kết nghĩa thầy trò với Nhị Hỷ – cô bạn cùng phòng đáng yêu của nữ chính. Sau nhiều trường hợp oái oăm, kết thúc mở của “ cặp đôi thực trạng ” này đã để lại trong lòng người xem nhiều xúc cảm mê hoặc .

Hách My

Hách My là bạn cùng phòng, bạn thân của Tiêu Nại, cũng là chiến hữu trong đội “bách chiến bách thắng” của Nhất Tiếu Nại Hà trong game. Hấp dẫn người xem với vẻ ngoài đáng yêu, tính cách trẻ con, Hách My là nhân vật gây cười khi luôn tìm cách trêu chọc người khác nhưng cuối cùng luôn bị trêu lại một cách tội nghiệp!

untitled-1-660x352untitled-3-660x336Hách My xứng danh trở thành vai phụ được yêu quý nhất khi trong một cuộc bầu chọn “ Nụ cười đẹp nhất ” của những fans Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, lượng vote của “ Mỹ Nhân sư huynh ” áp đảo cả hai nhân vật chính. Ngoài ra, “ chuyện tình đam mỹ trong ngôn tình ” của Hách My và KO cũng được người theo dõi vô cùng ủng hộ .6

Vũ Bán San và Hầu Tử Tửu

Vũ Bán San và Hầu Tử Tửu là hai anh bạn thân cùng với Hách Mi và chàng trai “ đại thần ” Tiêu Nại. Trong game, người theo dõi luôn mãn nhãn với những màn đấu, diệt “ boss ” như trình diễn nghệ thuật và thẩm mỹ mỗi khi bốn chàng trai tích hợp. Giống như Tiêu Nại, Vũ Bán San và Hầu Tử Tửu đều là những cao thủ trong game .Ngoài đời, hai chàng trai Vũ Bán San và Hầu Tử Tửu không những là những cao thủ bóng rổ, mà còn cùng Tiêu Nại và Hách Mi lập ra một công ty riêng khi còn là sinh viên .7Sự chân thành trong tình bạn của Vũ Bán San cũng khiến người xem ngưỡng mộ, anh từng khóc ngất vì nam thần Tiêu Nại bị tai nạn thương tâm xe hơi, và hùng dũng công bố : “ Tôi Vũ Bán San, thề sống chết chỉ theo Lão Tam ! ” .

Chân Thiếu Tường

Chân Thiếu Tường là nhân vật “ chồng cũ ” trong game của nữ chính Bối Vi Vi. Ngoài đời, anh là con trai của quản trị công ty nổi tiếng trong giới công nghệ tiên tiến vui chơi, được biết đến như một thiếu gia điển trai, tài năng. Trong tập cuối, anh đã mở ra con đường mới cho mình khi từ bỏ Thiện Nữ U Hồn, và quyết tâm cho một khởi đầu mới của riêng mình .8Sau 30 tập phim, ở đầu cuối Yêu em từ cái nhìn đầu tiên cũng đã đi đến những tập kết thúc ngọt ngào, niềm hạnh phúc đúng như mơ ước của hàng triệu fan .

Source: https://final-blade.com
Category: Game