Tải game Gunny Origin 1.1.19 APK cho Android

Gunny Origin on APKMODYGunny Origin for AndroidGunny Origin APK downloadGunny Origin APK là tựa game bắn súng tọa độ vui tươi với những nhân vật gà đáng yêu. Bạn sẽ được sống lại ký ức gà sôi sục một thời từ Webgame, như theo cách mới hơn và trên nền tảng di động trọn vẹn mới .

Giới thiệu Gunny Origin

Gà bông Gunny, sống lại ký ức bắn súng tọa độ gà vui tươi trên Webgame một thời !

Ký ức Gà bông khó quên

Có những con game dù chơi đã rất lâu, lại còn khá nhiều bất tận trong quy trình điều khiển và tinh chỉnh nhưng vì gắn bó với ta từ những ngày đầu biết tới game, đi qua hành trình dài kết bạn vui tươi thời trẻ trâu nên đã để lại trong bạn nhiều ký ức khó quên. Khi xưa sau thời kỳ máy thùng là tới máy chơi game mái ấm gia đình tại gia, rồi sau đó là một thời hạn dài chìm đắm trong webgame Online đủ thể loại .

Chắc các bạn vẫn còn nhớ đội quân Gà bắn súng tọa độ khi xưa? Nếu bạn có một khoảnh khắc nào nhớ tới ‘bộ môn” vui vẻ này và muốn sống lại ký ức xưa, thì hãy download game mobile mang tên Gunny Origin về chơi.

Sống lại “cảm giác gà”

Phải dùng luôn câu này trong miêu tả gốc của game trên GooglePlay vì nó quá đúng đi. Cảm giác được hóa thân thành những con gà muôn hình vạn trạng chạy đi chạy lại bắn phá khắp nơi. Đảm bảo nếu rất lâu rồi bạn chơi game gà này lần tiên phong thì giờ đây, thưởng thức sống lại kiếp gà trên Gunny Origin di động cũng bao vui, bao mê hoặc như thuở nào .

Sống lại tượng đài game bắn súng tọa độ số 1 tại Việt Nam

Không phải game làm lại hay làm mới nào cũng thành công xuất sắc. Các thay đổi không phải khi nào cũng tương thích. Nhưng Gunny Origin là trường hợp đặc biệt quan trọng. Nó tỏa sáng theo cách mới lạ hơn nhưng vẫn giữ được cốt lõi hay ho của webgame Online gốc .Gunny Origin có lối chơi bắn súng vui nhộn mà biết bao người đã từng mê mệt. Để giúp những chú gà giành được lợi thế trên mặt trận, bạn sẽ phải tập trung chuyên sâu nhắm bắn cụ thể, tích hợp điều hướng linh động ( với bộ dạng rất buồn cười ). Không thể bỏ lỡ những Tính năng cường hóa Hên xui, những màn phó bản đánh boss. Gà cũng đừng quên nhận vật phẩm qua những sàn đấu giá, hoặc tăng cấp vũ khí Wow-Super truyền thống cuội nguồn, hay tham gia những Guild nếu thích .Một tính năng mới được bổ trợ vào Gunny Origin bản di động văn minh : Tính năng đấu hàng. Nghĩa là bạn tìm ra công thức canh góc để bắn súng. Đây là tính năng mới giúp người chơi có thời cơ biểu lộ hết thực tài bắn súng của mình trong tổng thể trận chiến, và cũng là thứ tạo thêm nhiều sự linh động cho game show gốc, mang tới những màn đấu rank cực căng nhưng khi nào cũng vui nhộn ồn ào .

Ngoài ra, Gunny Origin cũng có thêm khả năng voice chat. Ngày xưa game gốc đã có cộng đồng người chơi lớn mạnh thì bây giờ trên di động tiện lợi, lại còn thêm voice chat, bạn có thể thỏa sức kết bạn, hẹn hò với bạn gà khác. Cùng đi chơi ở Suối Tiên, tỏ tình với crush… đủ thứ để làm cùng bạn bè trên Gunny Origin.

Bản đồ chơi của Gunny Origin cũng được làm lại để phong phú, đa dạng chủng loại hơn xưa nhưng vẫn giữ nguyên phong thái đồ họa nổi bật. Thiết bị vũ khí văn minh, tối tân, tiến công kinh hoàng hơn nhưng không làm mất chất ngu ngơ đáng yêu của những bạn gà bông .

Chỉ là bắn tọa độ, có gì hấp dẫn?

Trả lời cho câu hỏi này thì bạn phải chơi mới hiểu được. Chứ còn nói bằng lời thì thật ra Gunny Origin chỉ xoay quanh phương pháp chơi Canh – Bắn. Nhưng kịch tính mà nó mang lại thì rất nặng ký. Lý do chính vì nó có lối chơi đơn thuần nhưng rất đặt nặng tính hơn thua .Mỗi lần canh hụt, bấm trễ dù chỉ một chút ít, bạn mất lượt. Mỗi trận có 2 phe cạnh tranh đối đầu, để mất lượt là coi như thua đối thủ cạnh tranh một bậc rồi. Gunny Origin cũng có nhiều chính sách chơi Giao hàng cho những nhu yếu khác nhau. Chế độ diễn biến thì bạn bắn gà AI, còn PvP thì đấu với người chơi khác. Ngoài ra thì còn mode chơi PvE theo nhóm tổ đội, tính năng Đấu Trường, Đấu Đội hay Đấu Đơn. Dù đấu với ai thì cũng là kiểu tôi một lượt, anh một lượt, nhắm – bắn, ai bị hết gà trước thì thua .

Để đánh nhanh thắng gọn thì bạn phải nâng cấp vũ khí cho gà bông. Ai có nhiều vũ khí hạng nặng, diệt nhiều gà cùng lúc thì sẽ có khả năng đóng sổ trận đấu nhanh hơn với chiến thắng tuyệt đối. Có thể nói nhịp độ của game: nhanh hay rề rà phần lớn đều là do tầm vóc vũ khí của đôi bên. Rất nhiều thứ để bạn thu thập và giành chiến thắng tốc độ cho mình: thú cưỡi siêu tốc, vật phẩm tăng sức mạnh, súng tối tân, tăng số lượt đạn bắn một lượt…

Các trận đấu còn khó khăn vất vả hơn vì có sự “ hợp tác ” của thời tiết và địa hình. Trời mưa đạn bay chậm và ít đúng chuẩn hơn, địa hình khúc khuỷu nhấp nhô khó canh trúng hơn địa hình phẳng phiu … Có rất nhiều yếu tố tạo nên thử thách chỉ với lối chơi canh – bắn quá sức tầm cỡ này .

Nhân vật Chibi cute hột me

Giống như phiên bản gốc webgame Online này trước, Gunny Origin vẫn giữ nguyên đồ họa 2D truyền thống lịch sử. Nhưng nhiều yếu tố thời thượng đã được thêm vào : phối màu tươi tắn tỏa nắng rực rỡ, phong thái chibi tân thời đáng yêu, hoạt động nhân vật nhanh nhảu và liến thoắng hơn. Mọi chi tiết cụ thể đều tương hỗ cho lối chơi vận tốc cao, vui tươi và nhiều phấn khích của Gunny Origin .

Tải game Gunny Origin APK cho Android

Không chỉ làm sống lại ký ức, Gunny Origin còn mang lại rất nhiều nâng cấp cải tiến hay ho cho người chơi, hứa hẹn ký ức Gà bông sống lại và điệu nghệ hơn xưa. Chú đại sứ Đen Vâu đang kêu “ Bạn chơi Gunny Origin đi chứ còn đợi gì nữa ” .

Source: https://final-blade.com
Category: Game