Game 300475 về chiến tranh Việt Nam lần đầu lộ diện sau 1 năm gây quỹ

Sau gần một năm kể từ ngày công bố gây quỹ hội đồng cho game 300475, studio Hiker Games đã chính thức ra đời teaser của dự án Bất Động Sản. Bản teaser này sẽ được phát hành chính thức vào tối nay ( 22/2 ) trên kênh YouTube của Hiker Games Studio .
Hiker Games là một studio sản xuất game Nước Ta. Được xây dựng năm 2009, Hiker Games được biết đến như thể một trong những studio có nhiều bước chân tiên phong trong nghành game ở Nước Ta .
Năm 2011, Hiker Games là studio tiên phong sản xuất một game bắn súng offline lấy cảm hứng từ đề tài lịch sử dân tộc Nước Ta. Đây cũng là studio thực thi tựa game MMO RTS tiên phong trên PC của Nước Ta .

{keywords}
Hiker Games Studio chính là đơn vị phát triển tựa game bắn súng mô phỏng trận chiến Điện Biên Phủ.

Hiker Games Studio là nhà sản xuất game Việt Nam đầu tiên đưa một tựa game lên cả ba nền tảng phân phối hàng đầu thế giới là Steam, XBOX, PS4 với game Toy Odyssey. Đây cũng là nhà sản xuất của một loạt game mobile được cộng đồng game thủ trong nước và quốc tế đánh giá cao như Caravan War hay gần đây nhất là Tân Minh Chủ.

Tựa game 300475 do Hiker Games tăng trưởng lấy cảm hứng từ sự kiện ngày 30/4/1975, thời gian thống nhất 2 miền quốc gia. Đây là tựa game bắn súng được kiến thiết xây dựng trong toàn cảnh cuộc cuộc chiến tranh kháng chiến chống Mỹ .
Trước đó, Hiker Games Studio từng nổi danh và được biết đến thoáng đãng khi tăng trưởng thành công xuất sắc tựa game 7554 lấy cảm hứng từ chiến dịch Điện Biên Phủ .

{keywords}
Hiker Games Studio đang gây quỹ để phát triển tựa game 300475 về cuộc chiến tranh kháng chiến chống Mỹ. 

Theo kế hoạch, việc gọi vốn hội đồng cho tựa game 300475 sẽ diễn ra trong 1 năm, mở màn từ tháng 5/2021. Mục tiêu của nhóm tăng trưởng là lôi kéo được 20 tỷ đồng để thực thi dự án Bất Động Sản .
Sau gần 10 tháng gây quỹ hội đồng, hiện dự án Bất Động Sản đã được ủng hộ 871 triệu đồng, vẫn cách khá xa tiềm năng bắt đầu. Tuy nhiên, phía Hiker Games vẫn hy vọng dự án Bất Động Sản kịp đạt tiềm năng đã đề ra .

Theo đại diện Hiker Games: “Chúng tôi biết video teaser này có ý nghĩa quyết định đến thành công của việc gây quỹ cộng đồng. Chính vì vậy, studio đã cố gắng hết sức và nghiêm túc nhất”. 

“ Tất nhiên, với thời hạn và nguồn lực rất ít, chắc như đinh video này sẽ còn nhiều hạn chế. Nhưng chúng tôi tin rằng, nó đủ sức chứng tỏ tính khả thi của dự án Bất Động Sản tới những ai còn không tin ”, đại diện thay mặt studio games san sẻ .

{keywords}
Sau 10 tháng gọi vốn, hiện dự án đã có 610 người ủng hộ, với tổng số tiền cam kết là 872 triệu đồng, cách khá xa mục tiêu đề ra. 

Hiker Games từng cho biết, ước tính tựa game 300475 sẽ được tăng trưởng trong vòng 3 năm. Để thực thi, nhóm tăng trưởng cần một đội ngũ khoảng chừng 50 người. Vì vậy, 20 tỷ là số tiền bắt buộc phải có để triển khai dự án Bất Động Sản .
Theo đại diện thay mặt Hiker Games : “ Ngay từ đầu, chúng tôi đã hiểu rõ việc này trọn vẹn không thuận tiện, nhưng vẫn muốn thử hết năng lực của mình. Ngay cả khi dự án Bất Động Sản không hề gọi vốn thành công xuất sắc, chúng tôi cũng không có bất kể nuối tiếc nào. Chỉ cần có 1/1000 hy vọng thành công xuất sắc, việc này vẫn rất đáng để thử. Chúng tôi đã tích góp được nhiều bài học kinh nghiệm và kiến thức và kỹ năng hữu dụng trong suốt quá trình vừa mới qua. Đó cũng là một thành công xuất sắc với studio ” .
Hiện dự án Bất Động Sản game 300475 còn gần 2 tháng trước khi kết thúc quy trình tiến độ gọi vốn hội đồng. Nguồn vốn hội đồng được xem là kỳ vọng duy nhất để hoàn toàn có thể biến dự án Bất Động Sản này thành hiện thực .

Muốn đạt được mục tiêu 20 tỷ đồng, Hiker Games cần có 40.000 người ủng hộ, với mỗi gói ủng hộ thấp nhất là 500.000 VNĐ. Đổi lại, người ủng hộ sẽ nhận được mã kích hoạt game 300475 khi tựa game hoàn thành.

Nhóm tăng trưởng 300475 mong ước kịp triển khai xong tựa game Việt này trước ngày 30/4/2025, thời gian kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất hai miền Nam – Bắc .

Trọng Đạt

Nhiều người dân Đông Nam Á sống qua đại dịch nhờ game Việt

Nhiều người dân Đông Nam Á sống qua đại dịch nhờ game Việt

Tại 1 số ít vương quốc Khu vực Đông Nam Á như Philiippines, Malaysia, nhiều người đã có nguồn thu nhập không thay đổi để sống sau 2 năm đại dịch vừa mới qua nhờ những tựa game của người Việt .

Source: https://final-blade.com
Category: Game