Nội Soi Trên Gần Tôi | Khoa tiêu hóa Nam Denver

Nội soi trên là gì?

Nội soi trên ( EGD ) là một thủ tục bác sĩ sử dụng để nhìn trực quan lớp niêm mạc bên trong của đường tiêu hóa trên. Xét nghiệm này được sử dụng để chẩn đoán hoặc điều trị những thực trạng tác động ảnh hưởng đến phần trên của đường tiêu hóa ( GI ), gồm có thực quản, dạ dày và phần đầu của ruột non được gọi là tá tràng .
Bác sĩ hoàn toàn có thể muốn bạn trải qua xét nghiệm này vì những nguyên do sau :

  • Để giúp họ xác định nguyên nhân gây ra các triệu chứng tiêu hóa của bạn như buồn nôn, đau, chuột rút, chảy máu hoặc nhiều hơn nữa.
  • Để chẩn đoán các bệnh hoặc tình trạng liên quan đến hệ tiêu hóa.
  • Để điều trị các vấn đề về hệ tiêu hóa như polyp, thực quản hẹp hoặc chảy máu.

Đôi khi, nội soi trên cũng được tích hợp với những thủ tục khác như siêu âm. Điều này hoàn toàn có thể giúp bác sĩ của bạn nhìn thấy hình ảnh của dạ dày, thành thực quản hoặc những cơ quan khó tiếp cận .

Nội soi trên được thực hiện như thế nào?

Trong quá trình nội soi trên, bạn sẽ nằm ngửa hoặc nghiêng trên bàn khám và sẽ được tiêm thuốc an thần hoặc gây mê toàn thân qua IV. Sau đó, một ống dài, mềm dẻo được gọi là ống nội soi sẽ được đưa vào miệng và xuống cổ họng của bạn (điều này sẽ không gây đau đớn). Một camera nhỏ trên đầu ống nội soi sẽ gửi hình ảnh đến màn hình video, cho phép bác sĩ của bạn tìm kiếm các bất thường trong đường tiêu hóa. Các dụng cụ phẫu thuật đặc biệt có thể được đưa qua ống nội soi để lấy mẫu mô hoặc loại bỏ các khối u. Thủ tục này thường mất 15-30 phút để hoàn thành.

Sau Nội soi Trên

Sau khi nội soi trên, bạn sẽ nghỉ ngơi trong khu vực phục sinh trong khi chờ thuốc an thần hoặc thuốc mê hết tính năng. Sau đó, bác sĩ sẽ cho bạn biết khi nào bạn hoàn toàn có thể trở về nhà với tài xế đã sắp xếp trước của mình. Sau khi về nhà, bạn hoàn toàn có thể thấy chướng bụng nhẹ, chuột rút hoặc đau họng, thực trạng này sẽ cải tổ theo thời hạn. Nếu bạn có bất kể mối chăm sóc hoặc cảm thấy đau đớn, xin vui vẻ liên hệ với văn phòng của chúng tôi. Nếu bác sĩ chấp thuận đồng ý, bạn sẽ hoàn toàn có thể trở lại những hoạt động giải trí thông thường của mình vào ngày hôm sau .

Làm thế nào để chuẩn bị cho thủ tục của tôi?

Bác sĩ sẽ cung ứng cho bạn những hướng dẫn đặc biệt quan trọng về cách chuẩn bị sẵn sàng cho nội soi trên. Mặc dù những hướng dẫn này hoàn toàn có thể khác nhau giữa những bác sĩ, nhưng chúng thường gồm có những điều sau :

  • Nhịn ăn 4-8 giờ trước khi kiểm tra. Điều này là do dạ dày phải trống rỗng cho quy trình này.
  • Bạn có thể cần ngừng dùng một số loại thuốc làm loãng máu trước khi làm xét nghiệm. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn liên quan đến các loại thuốc này, cũng như thuốc điều trị bệnh tiểu đường.Tôi cảm thấy được nghe. Tôi thực sự nhìn nhận cao phương pháp bên giường bệnh của bác sĩ Ende và cách ông ấy thực sự dành thời hạn để lắng nghe bức tranh toàn cảnh về sức khỏe thể chất của tôi. Nó mang nhiều ý nghĩa với tôi .
Đọc tất cả các bài đánh giá

Peter rất dễ nói chuyện và anh ấy nói rằng anh ấy hiểu các vấn đề của tôi. Anh ấy đã cung cấp một giải pháp được mong đợi. Anh ấy đã rất hiệu quả.

Đọc tất cả các bài đánh giá
Kinh nghiệm của tôi với South Denver GI đã rất điển hình nổi bật. Tất cả mọi người tôi đã gặp trong đội ngũ nhân viên cấp dưới đều đặc biệt quan trọng chuyên nghiệp với những kiến thức và kỹ năng con người tuyệt vời. Thực hành số 1 mà tôi chắc như đinh sẽ ra mắt cho bất kể ai .
Đọc tất cả các bài đánh giá

Nhóm GI ở Nam Denver của bạn

Những bệnh nhân đang được nội soi trên nên đặt lịch hẹn với một trong những bác sĩ của chúng tôi tại South Denver GI. Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên của chúng tôi sẽ thao tác ngặt nghèo với bạn để xác lập kế hoạch hành vi tốt nhất .

Xem tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về nội soi trên hoặc cần đặt lịch khám tại văn phòng của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay thời điểm ngày hôm nay .
Liên hệ với chúng tôi