Giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả và những điều cần biết về game

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin cần biết về Thiếu Niên Nhẫn Giả và hàng loạt những giftcode của game show .
Thiếu Niên Nhẫn Giả là một game MMORPG vừa mới ra đời. Được nhà phát hành tự hào gọi là “ game nhập vai Ninja số 1 Nước Ta ”, game show là phiên bản game của bộ truyện tranh Naruto, nơi bạn sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh gốc như Kakashi, Sakura, Sasuke, Rock Lee, Tenten, … và đương nhiên là cả nhân vật chính Naruto .

Trò chơi chỉ vừa mới ra mắt vào đầu năm nay, ngay trước dịp Tết Âm Lịch nhưng đã có hơn 1,1 triệu tài khoản được game thủ Việt tạo ra và tham gia cuộc chơi. Một số giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả đã được nhà phát hành tung ra để cảm ơn sự ủng hộ mà game thủ dành cho trò chơi này.

Vì sao cần giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

Khi vào game, bạn sẽ được hóa thân thành hàng trăm anh hùng khác nhau, tham gia vào những trận đại chiến được kể trong bộ manga dưới ngòi bút của tác giả Masashi Kishimoto. Cũng như nhiều tựa game trực tuyến khác, lối chơi của Thiếu Niên Nhẫn Giả xoay quanh việc tăng cường sức mạnh cho nhân vật trải qua những tính năng trong game, tích lũy nguyên vật liệu và trang bị rơi từ quái hoặc boss, …

ftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

Các nhân vật trong Thiếu Niên Nhẫn Giả được chia làm 5 nhóm thuộc tính là Lôi, Phong, Thổ, Thủy, Hỏa – đúng với mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức ninja trong truyện tranh. Họ được tạo hình 3D rất sôi động chứ không phải là những hình ảnh 2D chibi “ đầu to đít teo ” thường thấy trong những tựa game khác. Điều này giúp game thủ có cảm nhận chân thực hơn về quốc tế trong game và những nhân vật của nó, đồng thời chiêm ngưỡng và thưởng thức những chiêu thức của nhân vật một cách rõ nét hơn .
Cũng như những game trực tuyến khác, Thiếu Niên Nhẫn Giả có tính năng auto nhưng nhà tăng trưởng cố ý hạn chế thời hạn sử dụng, và game thủ đôi lúc cần phải tương tác lại với game để liên tục sử dụng auto. Đây hoàn toàn có thể là cách để nhà tăng trưởng giữ cho game thủ luôn liên kết với game show thay vì bỏ ngang game show mặc cho auto thao tác. Hệ thống chiêu thức trong game tỏ ra khá mê hoặc. Các chiêu thức nổi tiếng trong manga như Chidori, Rasengan đều hiện hữu, nhưng game thủ thậm chí còn còn hoàn toàn có thể tự phát minh sáng tạo ra những combo chiêu thức riêng của mình .
Để giúp game thủ tăng cường tiến trình cường hóa nhân vật của mình, nhà phát hành đã tiếp tục tung ra những giftcode chứa nhiều món quà khuyến mãi ngay mê hoặc. Nếu bạn vẫn chưa biết cách nhận, nhập những giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả thì hãy theo dõi phần tiếp nối của bài viết này .

Tổng hợp giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả mới nhất

Thiếu Niên Nhẫn Giả là một trong những tựa game MMORPG của nhà phát hành NPH GOSU. Nhà phát hành này liên tục Tặng giftcode cho game thủ của mình và tựa game đề tài Naruto này cũng không ngoại lệ. Các giftcode chung của game đã được chúng tôi tổng hợp bên dưới :

 • VIPCODE2021
 • THIEUNIENNHANGIA
 • VIPCODE2801
 • BDN5YQM7ZW

ftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

Ngoài ra còn có một số ít sự kiện Tặng giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả riêng cho từng người. Tuy nhiên những sự kiện này đều diễn ra trong quy trình tiến độ game chưa ra đời và đã hết hạn từ lâu .

Sự kiện 1: Vote App 5 sao

Phần thưởng : Giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

 • Bạc *200
 • Quyển Trục Triệu Hồi Thường *10
 • Túi Xu (Siêu cấp) *1
 • Bùa Tẩy Luyện Tím *1

Sự kiện 2: Gia nhập Group

Phần thưởng : GiftCode game Thiếu Niên Nhẫn Giả trị giá 1 triệu đồng .

Sự kiện 3: Share Trailer

Phần thưởng :

 • Bạc *500
 • Rương Nhẫn Hồn Hạng S *5
 • Quyển Trục Triệu Hồi – Cao Cấp *2
 • Bùa kinh nghiệm x2 *2

Sự kiện 4: Truyền tin ra mắt

Phần thưởng : GiftCode game Thiếu Niên Nhẫn Giả

Cách nhập giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

ftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

Để nhập những giftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả lấy quà, bạn triển khai theo những bước sau :

 • Khởi động game và vào màn hình chính.
 • Chạm vào biểu tượng Phúc Lợi nằm ở góc trên bên phải màn hình.
 • Chọn mục Giftcode, ô nhập giftcode sẽ hiện ra.
 • Copy và paste giftcode chúng tôi đã cung cấp bên trên vào ô trống.
 • Bấm nút Xác nhận để nhận quà vào túi đồ của mình.

Với các giftcode và cách nhập code được hướng dẫn bên trên, bạn sẽ nhanh chóng rút ngắn khoảng cách các game thủ trước. Nếu có gì thắc mắc, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận cuối bài để được giải đáp nhé.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12 h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://final-blade.com
Category : Game