Game Guild là gì? Một số dự án Game Guild tiềm năng trong 2022

Game Guild là gì ? Đâu là những dự án Bất Động Sản Game Guild tiềm năng trong năm 2022 ? Hãy cùng khám phá với bài viết dưới đây cùng tinnhanhcrypto nhé !

Game Guild là gì? 

Game Guild là những dòng game được nhà tăng trưởng lập ra nhằm mục đích hướng tới hội đồng người chơi, tương hỗ, giúp sức những game thủ Việt có thời cơ để tiếp cận với xu thế chơi game mới của thời đại 4.0 là : Play – to – Earn và GameFi đang dần phổ cập trên quốc tế .
Có thể nới, 2021 là một năm tăng trưởng khá bùng nổ của thị trường crypto với nhiều khuynh hướng mới như : metaverse, meme coin, NFT, GameFi. Trong đó, thành công xuất sắc lớn nhất của khuynh hướng GameFi hoàn toàn có thể kể tới tựa game : Axie Infinity của Nước Ta. Đây cũng chính là cánh cửa đưa những dự án Bất Động Sản game guild là gì tới với công chúng cũng như giúp cho trào lưu Play to Earn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong năm vừa mới qua .

Mặc dù trào lưu play to earn cùng các tựa game guild là gì hiện nay khá phổ biến. Nhưng để có thể chơi được những tựa game play to earn hiện không phải dễ. Ví dụ: Với game Thetan Arena, người chơi nếu muốn tham gia và kiếm được thu nhập thụ động từ game sẽ cần phải sở hữu các dòng tướng trong game. Và để có thể sở hữu được các tướng này, người chơi sẽ cần phải mua box để đập ra tướng hoặc mua trực tiếp trên NFT Marketplace. Trong khi đó, chi phí box, tướng trong game thường không hề dễ dàng. Thông thường, những box rẻ nhất cũng nằm trong khoảng tối thiểu 200$. Đây là một cái giá mà người chơi cũng cần phải cân nhắc trước khi bỏ tiền ra đầu tư.

Mục tiêu của Game Guild là gì? 

Với hình thức Game Guild là gì ? Mục tiêu của dòng game này đó chính là việc kiến thiết xây dựng một hội đồng play to earn – chơi để kiếm tiền. Bởi vì, thực chất của những dòng game này là việc tăng trưởng hội đồng. Từ đó, những game show này hoàn toàn có thể chớp lấy, chiếm hữu những game thủ có chất lượng tốt nhất để thưởng thức bất kể tựa game nào mới trên thị trường .
Từ mong ước đó, những nhà tăng trưởng game guild là gì luôn đặt tiềm năng giúp nhiều người dùng hoàn toàn có thể tiếp cận với càng nhiều dự án Bất Động Sản Play to earn, có tỉ suất sinh lời tốt nhất dành cho những người chơi không có vốn quá nhiều .

Top các dự án Game Guild tiềm năm trong 2022 

Dưới đây sẽ là một số ít dự án Bất Động Sản Game Guild điển hình nổi bật mà người chơi nên thử thưởng thức trong năm 2022. Bên cạnh việc hoàn toàn có thể vui chơi cùng với một hội đồng của riêng mình. Những người chơi còn hoàn toàn có thể kiếm thêm được những nguồn thu nhập thụ động trải qua những game show này .

Mad Monkey Guild – MMG

Mad Monkey Guild ( MMG ) được cho phép những game thủ NFT kiếm sống bằng những gì họ thương mến và nuôi dưỡng những thành viên của guild đáng quan tâm để trở thành những người truyền phát game show NFT địa phương và những người có tác động ảnh hưởng ủng hộ nền kinh tế tài chính phát minh sáng tạo của metaverse .
MMG đã hoạt động giải trí trong bóng tối và hiện tự hào có 500 học giả Axie, 2000 gia tài NFT và hơn 2 triệu người theo dõi từ những người có tác động ảnh hưởng xuất sắc ưu tú. Thị trường tập trung chuyên sâu chính của họ là Khu vực Đông Nam Á, nơi nhóm có những mối quan hệ đáng kể .
Bên cạnh những hoạt động giải trí của những guild tự động hóa trong game với hội đồng P2E và giao dịch thanh toán tự động hóa, Mad Monkey Guild cũng tăng trưởng một chiêu thức thôi thúc, tương hỗ người chơi hoàn toàn có thể tối đa hóa năng lực kiếm tiền trong game .

Các game guild là gì trong tựa game này cũng cung cấp các hoạt động, sự kiện cộng đồng, chương trình khác nhau để đảm bảo rằng bất cứ người chơi cũng có thể tham gia được các trò chơi NFT trong 72 giờ. Cùng với đó là mang đến cho các thành viên tham vọng của guild để có thể trở thành một nhà lãnh đạo cộng đồng trong các tựa game NFT và kiếm được nhiều thu nhập nhất.

The Sandbox

The Sandbox là tựa game guild được kiến thiết xây dựng trên nền tảng blockchain Ethereum. Với tựa game này, player sẽ tham gia vào việc kiến thiết xây dựng một ốc đảo của riêng mình. Từ đó, người chơi sẽ chiếm hữu, kiếm được tiền từ token của game : SAND. Game này được kiến thiết xây dựng như một hệ sinh thái những game show ảo, tại đây, người chơi sẽ được nhập vai, thưởng thức game một cách chân thực nhất .
Với game The Sandbox, người chơi hoàn toàn có thể gia nhập những hội đồng guild trong game, tạo ra những gia tài kỹ thuật số dưới dạng token không hề sửa chữa thay thế NFT. Những NFT sau đó hoàn toàn có thể được trao đổi tại marketplace của nhà phát hành. Thậm chí người chơi còn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo ra doanh thu từ chính NFT của họ
Tầm nhìn của Sandbox là mang blockchain vào ngành công nghiệp game, lôi cuốn cả những người đam mê tiền mã hóa và game thủ bằng việc mang đến những lợi thế như : quyền sở hữu thực sự, gia tài số quý và hiếm, tiềm năng tạo ra doanh thu và sự tương kết .

Star Atlas

Star Atlas là một tựa game trực tuyến được kiến thiết xây dựng trên toàn cảnh blockchain. Gameplay của tựa game này được lấy toàn cảnh là đại chiến trên thiên hà, đơn cử là năm 2620. Khi thưởng thức game, người chơi sẽ được tham gia vào một trong 3 phe và tranh giành tài nguyên cũng như chiếm giữ những chủ quyền lãnh thổ khác nhau cho riêng mình. Cụ thể

  • Lãnh thổ MUD do loài người cai quản
  • Khu vực ONI với tư các là một tổ hợp các chủng tộc ngoài hành tinh
  • Khu vực Ustur được điều khiển bởi những người máy có tri giác

Nền tảng game được kiến thiết xây dựng dựa trên sự tích hợp của game truyền thống lịch sử và công nghệ tiên tiến blockchain thiết kế xây dựng trên hệ sinh thái Solana .

Illuvium

Illuvium  là trò chơi giả lập RPG – role playing game, thu thập NFT phi tập trung hoàn toàn được xây dựng trên nền tảng Ethereum. Tựa game này sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm game mới mẻ. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm game nhập vai trong một thế giới mở. Bạn có thể khai thác, thu hoặc, chiến đấu với các quái thú có trong game. Những quái thú này được gọi là  Illuvials ( NFT).

Khi đã tập hợp được đội nhóm trong game, người chơi hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng được đội của mình theo một kế hoạch nhất định để vượt mặt những đối thủ cạnh tranh trong những trận đánh đơn cử. Các Illuvials chiếm hữu những chỉ số, lớp học và thuộc tính độc nhất vô nhị. Sức mạnh tổng hợp trong nhóm của bạn — dựa trên cách bạn kết hợp điểm mạnh của chúng và bù đắp điểm yếu — điều này sẽ thuận tiện mang lại những chuỗi thắng lợi cho người chơi trong game .

Decentraland ( MANA)

Decentraland ( MANA coin ) là một nền tảng thực tiễn ảo ( Virtual Reality – VR ) được tương hỗ bởi Ethereum. Decentraland được cho phép bạn tạo ra một nền kinh tế tài chính mới chỉ dựa trên những token để chiếm hữu đất đai trong quốc tế được gọi là trong thực tiễn ảo. Bạn hoàn toàn có thể tùy thích phát minh sáng tạo và thiết kế xây dựng bất kỳ thứ gì bạn muốn khi bạn chiếm hữu một mảnh đất ở đó. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể vào casino, tham gia hội thảo chiến lược, xem nhạc nước, shopping cùng bè bạn, thăm quan khu nghỉ mát, lái xe mơ ước của bạn, khởi đầu kinh doanh thương mại và thậm chí còn còn nhiều hơn tổng thể những điều bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng. Chỉ với một cái tai nghe thực tiễn ảo hoặc sử dụng trình duyệt web, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng quốc tế ảo 360 độ .

Trên đây là định nghĩa cơ bản về game guild là gì cũng như 1 số ít tựa game tiềm năng trong 2022. Hy vọng bạn sẽ có được những lựa chọn tương thích cho riêng mình .