Lần hiếm hoi khoe ảnh bikini, Sam gây bão vì quá gợi cảm

Diễn viên – MC Sam vừa gây bão mạng xã hội khi chia sẻ hình ảnh diện bikini nóng bỏng. Trong chiếc áo tắm 2 mảnh cực sexy, Sam khoe trọn đường cong nuột nà. Vòng eo con kiến nhỏ gọn thu hút sự chú ý triệt để với cách tạo dáng của ngôi sao “Siêu sao siêu ngố“.

Loạt ảnh đồ lót này được Sam chụp cách đây đã lâu. Hiện tại, nữ diễn viên tuân thủ việc cách ly và liên tục nhắc nhở fan phải có ý thức với việc cùng chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19 .Lần hiếm hoi khoe ảnh bikini, Sam gây bão vì quá gợi cảm - Ảnh 1.

Loạt ảnh bikibi này nhanh chóng nhận được hơn 80 nghìn lượt yêu thích chỉ trong hơn 1 tiếng đăng tải. Và hiện tại bộ ảnh tuyệt đẹp đã nhận được gần 300 ngàn lượt yêu thích của fan. Người hâm mộ cũng dành cho Sam nhiều lời khen có cánh bởi đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên chia sẻ ảnh gợi cảm thế này.

Sam là một trong những nữ MC quen mặt và đắt show trong làng vui chơi Việt. Dù không được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp nhưng với lối dẫn dắt hai hước, duyên dáng, người mẫu vẫn chiếm được tình cảm của phần đông người theo dõi .Lần hiếm hoi khoe ảnh bikini, Sam gây bão vì quá gợi cảm - Ảnh 2.Lần hiếm hoi khoe ảnh bikini, Sam gây bão vì quá gợi cảm - Ảnh 3.Lần hiếm hoi khoe ảnh bikini, Sam gây bão vì quá gợi cảm - Ảnh 4.

Lần hiếm hoi khoe ảnh bikini, Sam gây bão vì quá gợi cảm - Ảnh 5.Sam là khuôn mặt khá quen thuộc với người theo dõi màn ảnh nhỏ. Cô tiếp tục được những nhà phân phối lớn tin yêu giao cho vai trò MC trong những gameshow chạy khách. Với lối dẫn dắt vui nhộn, duyên dáng, Sam thuận tiện chiếm được tình cảm của người theo dõi. Tuy nhiên, những gì người hâm mộ biết về Sam chỉ là việc làm, ít khi nào nữ diễn viên – MC san sẻ về cuộc sống mình .Lần hiếm hoi khoe ảnh bikini, Sam gây bão vì quá gợi cảm - Ảnh 6.

Nói về việc theo đuổi đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ, Sam bộc bạch : ” Từ trước đến nay, chưa có việc gì Sam làm mà không thương mến cả, dù cho đó có là hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật hay việc kinh doanh thương mại. Mình không hề làm nếu không có đam mê, nó sẽ khiến bản thân stress vô cùng. Thêm 1 nguyên do nữa, đấy là Sam là người cực kỳ thích thao tác. Giống như kiểu con người của việc làm đó, nếu không được làm, bản thân mình sẽ cảm thấy trống trải kỳ lắm. Nếu sau này có lấy chồng thì Sam vẫn thao tác thôi. Sam độc lập và không nhờ vào và ai hết. Không thể có chuyện Sam sẽ ở nhà chẳng thao tác gì hết đâu ” .