Hơn 300 tác vụ Photoshop MIỄN PHÍ dành cho nhiếp ảnh gia – Tải xuống ngay bây giờ!

Tải xuống các Tác vụ Photoshop Miễn phí này để biến thời gian chụp ảnh hàng giờ chỉ thành một vài cú nhấp chuột đơn giản. Hơn 300 tác vụ Photoshop miễn phí dành cho các nhiếp ảnh gia thuộc mọi thể loại. Ngừng lặp lại các giai đoạn tương tự trong Adobe Photoshop để nhận được một hiệu quả nhất định – thay vào đó, hãy sử dụng các thao tác Photoshop miễn phí này. Các Tác vụ Photoshop này tương thích với Photoshop CS 4-6, Photoshop CC. Chỉ cần tải về Photoshop action mà bạn thích ngay bây giờ hoặc đơn giản là đánh dấu trang toàn bộ các action miễn phí dành cho Photoshop để dễ dàng truy cập sau này. Rốt cuộc, bạn không bao giờ biết điều gì có thể truyền cảm hứng cho bạn tiếp theo.

Sử dụng các hành động trong Photoshop là một cách tuyệt vời để cải thiện hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mỗi hành động Photoshop là một cách tiết kiệm thời gian thực sự, đặc biệt là trong những khoảng thời gian bận rộn mà mọi nhiếp ảnh gia đều gặp phải. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng các hành động Photoshop, hãy xem cách dễ nhất để cài đặt các hành động trong Photoshop. Việc cài đặt và sử dụng các tác vụ có thể được thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản:

  • Bắt đầu bằng cách tải xuống và giải nén tệp .ATN (Photoshop action).
  • Sau đó, khởi chạy phiên bản Adobe Photoshop của bạn và trong menu Cửa sổ, chọn Hành động.
  • Tìm Hành động tải và nhấp vào đó. Sau đó, bạn sẽ cần tìm thư mục có tệp .ATN của mình và mở nó để cài đặt hành động.
  • Tất cả các tác vụ Photoshop bạn đã cài đặt đều có sẵn từ Bảng điều khiển hành động. Tìm hành động và nhấp vào hình tam giác bên cạnh tên của nó để xem danh sách.
  • Khi bạn tìm thấy nội dung mình muốn, bạn sẽ phải phát (có một nút phát ở phần dưới cùng của bảng điều khiển).

Nếu bạn vẫn chưa có Photoshop CC trên máy tính xách tay của mình, hãy xem xét một số cách hợp pháp bằng cách sử dụng Photoshop miễn phí trước khi đăng ký.