Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt

Nhiều người hoàn toàn có thể buôn chuyện về những cô nàng hot girl Nước Hàn, chân dài eo thon và tầm vóc khi nào cũng như siêu mẫu, hay đó là những gái xinh tới từ Nhật Bản – quốc gia chuộng vẻ đẹp đầy đặn, nóng bỏng và một khuôn mặt xinh xắn, ngây thơ trong trẻo. Tuy nhiên, nếu như bàn về gái xinh, Nước Ta chắc như đinh cũng chiếm hữu vô vàn những hot girl, cô gái xinh đẹp và trong số đó, có không ít người thậm chí còn còn đã Open trên những trang mạng tiếp thị quảng cáo quốc tế. Và cô nàng Khương Thị Thanh Hằng mới gần đây là một ví dụ .Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 1.Thanh Hằng – gái xinh Nước Ta giật mình được truyền thông online Trung Quốc quan tâmSinh năm 2002, tức là tới nay mới 17 tuổi, thế nhưng nhan sắc của cô nàng hot girl này thì không hề phủ nhận. Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, có đôi nét lai nhưng lại là gái Việt 100 %, Thanh Hằng luôn d để lại những ấn tượng khó phai cho người đối lập. Chưa kể, bên cạnh khuôn mặt xinh xắn, thân hình của cô nàng cũng cực kỳ lôi cuốn, dù rằng có đang diện lên người những bộ đồng phục, áo dài trắng hay chỉ đơn thuần là những bộ cánh đơn thuần ngoài đời. Ở bất kể đâu, Thanh Hằng vẫn toát lên được khí chất của mình .Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 2.

Cô nàng chẳng những xinh đẹp mà thân hình còn rất thu hút

Và có lẽ, đó cũng là thứ đã giúp cho nàng hot girl Việt này xuất hiện trên một loạt các trang mạng, truyền thông Trung Quốc dưới những tiêu đề và các lời miêu tả mỹ miều như “Hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp không góc chết đến từ Việt Nam! Diện đồng phục vẫn quyến rũ khiến dân mạng phát cuồng” hay “Nữ sinh Việt sở hữu góc nghiêng thần thánh đến, nụ cười ngọt ngào y hệt Angela Baby“.

Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 3.Truyền thông Trung Quốc ví Thanh Hằng có nhan sắc giống với Angela Baby vậyĐược biết, cô nàng hiện đang học lớp 12, và tỏ ra khá giật mình khi thấy hình ảnh của mình Open trên những tờ báo Trung Quốc. Mặc dù rất bận rộn với việc học hiện tại, tuy nhiên nàng hot girl vẫn tranh thủ làm thêm việc làm người mẫu ảnh vào thời hạn rảnh, mỗi khi không có tiết. Đây cũng là việc làm mà cô san sẻ đã mở màn làm từ những năm lớp 9. Đây không chỉ là sở trường thích nghi, mà Hằng coi nó như một việc làm thực sự, có thêm thu nhập để cô nàng hoàn toàn có thể độc lập về kinh tế tài chính và không phụ thuộc vào quá nhiều vào cha mẹ. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận, con gái cũng cần trau chuốt về ngoại hình, vì hoàn toàn có thể, nó sẽ mở ra những cánh cửa, thời cơ mới dành cho nhiều người .Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 4.Mỗi khi rảnh, cô nàng rất cần mẫn làm mẫu ảnh

Thêm một thông tin khá quan trọng nữa mà nàng hot girl 17 tuổi này chia sẻ với các fan hâm mộ, đó là hiện giờ, Thanh Hằng vẫn đang độc thân vui vẻ. Tự nhận mihnf là một người sống tình cảm nhưng ít khi thể hiện điều đó ra bên ngoài, Thu Hằng cũng là người tương đối hòa đồng, có thể bắt chuyện với nhiều người. Còn về mặt tình cảm thì: “Mình từng crush 1 bạn nhưng không thành, nên giờ mình không có để ý ai hết. Mình thích một người đàn ông trưởng thành, hiểu biết nhiều, vậy thôi” – nàng hot girl chia sẻ. Cơ hội cho các anh em đây rồi.

Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 5.Hiện tại, cô nàng vẫn chưa có bạn trai đâu nhéMột số hình ảnh khác của Thanh Hằng :Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 6.Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 7.Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 8.Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 9.

Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 10.Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 11.Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 12.Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 13.Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 14.Hot girl 17 tuổi xinh đẹp xuất thần trên báo Trung Quốc, nhan sắc được ví như Angela Baby phiên bản Việt - Ảnh 15.
Theo Helino