Top War: Battle Game – Hướng dẫn tân thủ khi chơi trên PC | BlueStacks

Được đăng bởi : Nhóm nội dung BlueStacksTop War : Battle Game là một game show dành cho những game thủ thích thể loại giải pháp hoặc những ai đang cảm thấy hơi ngán trước “ biển ” game nhập vai trực tuyến tại Nước Ta. Khi bước chân vào Top War : Battle Game, game thủ sẽ phải làm quen với gameplay có phần khá đặc trưng. Cụ thể, game thủ sẽ phải ghép lính và khu công trình lại với nhau để tạo ra những đơn vị chức năng hạng sang hơn, lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ, v.v. Để giúp những game thủ có được khởi đầu thuận tiện với Top War : Battle Game, tất cả chúng ta hãy cùng những điểm qua những điều cần chú ý quan tâm khi khởi đầu chơi nhé .

Top War: Battle Game – Hướng dẫn tân thủ khi chơi trên PC

Ghép hai lính hoặc công trình cùng loại để tạo ra phiên bản cao cấp hơn

Công trình và lính trong Top War : Battle Game đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi chúng quyết định hành động sự thành bại của bạn trong game. Nếu lính tham gia trực tiếp những trận chiến thì khu công trình là hậu phương nói sẽ huấn luyện và đào tạo thêm đơn vị chức năng lính, khai thác vàng để bạn hoàn toàn có thể duy trì sức mạnh quân sự chiến lược của mình .

Top War: Battle Game – Hướng dẫn tân thủ khi chơi trên PC

Do vậy, việc tăng cấp lính và khu công trình luôn phải được thực thi ngay khi hoàn toàn có thể. Cấp độ cao hơn đồng nghĩa tương quan với việc lính có sát thương lớn hơn, máu nhiều hơn, còn khu công trình hoàn toàn có thể giảng dạy ra những lính hạng sang, giảm bớt quy trình ghép hay sản sinh ra nhiều vàng hơn .
Bạn nên có tối thiểu bốn khu công trình cùng loại có điện cho việc đào tạo và giảng dạy quân thật nhanh, đồng thời hoàn toàn có thể thực thi ghép ngay khi hoàn toàn có thể .

Các loại quân trong Top War: Battle Game

Trò chơi chia thành ba loại quân giống như đời thực là lục quân, thủy quân và không quân. Lục quân là quân chủng chuyên Giao hàng cho những cuộc tiến công dưới đất ; thủy quân là những chiến hạm để game thủ hoàn toàn có thể chinh phục những trận chiến ngoài khơi ; trong khi đó, không quân giúp người chơi làm chủ khung trời .

Top War: Battle Game – Hướng dẫn tân thủ khi chơi trên PC

Mỗi loại quân yên cầu những khu công trình khác nhau để đào tạo và giảng dạy, như lục quân được tạo ra từ Xưởng Vũ Khí, không quân từ Xưởng Máy Bay và thủy quân từ Xưởng Đóng Tàu. Mỗi đơn vị chức năng lính này đều có những lợi thế riêng trong trận chiến nên việc có đủ cả ba sẽ giúp ích cho game thủ rất nhiều .

Công dụng của Tướng

Tướng không tham gia trực tiếp chiến đấu, thay vào đó, họ có trách nhiệm nâng cao chỉ số của đơn vị chức năng quân. Mỗi tướng sẽ có những kiến thức và kỹ năng riêng để tăng sức mạnh cho lính, do vậy, bạn hoàn toàn có thể phối hợp hai tướng để nâng cao sức mạnh cho đội quân của mình trên mặt trận .

Top War: Battle Game – Hướng dẫn tân thủ khi chơi trên PC

Ngoài Lever quý và hiếm, tướng cũng chia thành ba loại là lục quân, thủy quân và không quân. Nếu một tướng thuộc lục quân thì kiến thức và kỹ năng của tướng đó chỉ có công dụng lên những đơn vị chức năng lính lục quân. Do đó, bạn cần phải quan sát thật kỹ để sử dụng đúng tướng trong những trận chiến .
Cấp độ của tướng cũng quyết định hành động đến số lượng kỹ năng và kiến thức mà họ được mang theo, do vậy, nếu có tài nguyên, bạn hãy nâng Lever cho những vị tướng hay sử dụng để họ có nhiều kỹ năng và kiến thức trong những trận chiến hơn .

Top War: Battle Game – Hướng dẫn tân thủ khi chơi trên PC

Với những game thủ mới, Top War : Battle Game có khuyến mãi mảnh tướng Wade ( lục quân ) khi điểm danh hằng ngày. Bạn hoàn toàn có thể ghép thành tướng khi đủ 10 mảnh và dùng những mảnh còn lại để ép sao. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể quay tướng không tính tiền liên tục, do đó hãy quay ngay khi hoàn toàn có thể nhé .

Nghiên cứu nâng cấp công trình ngay khi có thể

Trở lại với việc tăng cấp lính và khu công trình. Việc tăng cấp lính và khu công trình không hề đơn thuần như bạn nghĩ rằng chỉ việc ghép hoài ghép mãi là sẽ lên được cấp cao hơn. Cấp độ của lính và khu công trình sẽ bị số lượng giới hạn bởi Lever của Sở Chỉ Huy .

Top War: Battle Game – Hướng dẫn tân thủ khi chơi trên PC

Khi bạn tăng cấp Sở Chỉ Huy, điều tra và nghiên cứu mở khóa Lever những khu công trình khác cũng sẽ được mở. Do vậy, bạn phải luôn tăng cấp Sở Chỉ Huy ngay khi hoàn toàn có thể, từ đó tạo tiền đề tăng cấp những khu công trình khác .

Thu thập các tài nguyên còn thiếu để nâng cấp nhanh hơn

Bạn sẽ cần tài nguyên để hoàn toàn có thể tăng cấp Sở Chỉ Huy và nghiên cứu và điều tra tăng cấp cho những khu công trình trong Top War : Battle Game. Bạn sẽ tích lũy được những tài nguyên này khi hoàn thành xong những trận chiến. Tài nguyên lúc đầu khá thừa nhưng càng lên Lever cao, bạn sẽ nhận thấy mình thiếu thốn tài nguyên đến dường nào .

Top War: Battle Game – Hướng dẫn tân thủ khi chơi trên PC

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ, đánh vào địa thế căn cứ của người chơi khác, dùng tính năng Tìm Đạo Cụ => Tìm Đạo Cụ Rớt trong Sở Chỉ Huy để được chỉ đến những khu vực hoàn toàn có thể tích lũy tài nguyên .
Các trách nhiệm quét trong Radar cũng mang đến nguồn tài nguyên đáng giá, nên bạn hãy tiếp tục kiểm tra và thực thi những trách nhiệm trong này. Nhiệm vụ từ Radar có hai loại chính là cứu viện và tàn phá tàn hư của quân đoàn hắc ám. Bạn chỉ việc trỏ vào bấm triển khai, sau đó lính được điều đi sẽ triển khai xong trách nhiệm, việc làm của bạn là tích lũy tài nguyên sau khi trách nhiệm triển khai xong .

Top War: Battle Game – Hướng dẫn tân thủ khi chơi trên PC

Ngoài ra, khi hoàn thành xong những trách nhiệm trong game, bạn sẽ được thưởng những hòm rương. Hãy nhớ sử dụng chúng để có được tài nguyên, vàng, v.v.

Khai thác các mỏ vàng trên bản đồ thế giới

Mò vàng có thể mang đến cho bạn 600.000 vàng trong một giờ. Nếu bạn quá bận bịu chăm sóc vương quốc của mình, hãy tranh thủ khai thác các mỏ vàng này trước tiên nhé. Bởi ngoài vàng, các mỏ này cũng có thể cung cấp các bản thiết kế cho xưởng vũ khí, xưởng đóng tàu, xưởng máy bay. Mỗi mỏ vàng có thể thu về tầm 2 triệu vàng hoặc nhiều hơn. Tuy vậy, việc khai thác đòi hỏi quân lực của bạn phải dày, vì khi binh chủng đi khai thác sẽ không thể sử dụng trong các trận chiến.

Top War: Battle Game – Hướng dẫn tân thủ khi chơi trên PC

Như vậy, tất cả chúng ta đã tìm hiểu và khám phá sơ qua những điều cần quan tâm khi mở màn chơi tựa game Top War : Battle Game trên BlueStacks. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho người mới Top War : Battle Game trên BlueStacks có được những khởi đầu thuận tiện .

Source: https://final-blade.com
Category: Game