Hướng Dẫn Chơi Tera Online, Download Client Dan Patch Tera Online Online

Trên thực tế thì việc TERA Online cán mốc 2 triệu người chơi trên PS4 và Xbox One có thể xem là một thông tin cực kỳ bất ngờ, khi tựa game online này đã bị xem là “hết thời” và ngay cả trên phiên bản PC, số lượng người chơi TERA Online cũng không đến được 2 triệu.

Đang xem : Hướng dẫn chơi tera online

Mới đây, NPH En Masse Entertainment đã bất ngờ thông báo “tin vui” rằng số lượng người chơi TERA Online trên PS4 và Xbox One đã cán mốc 2 triệu chỉ sau 1 tháng. Ngay lập tức, En Masse Entertainment đã gửi tặng phần quà “tri ân” là một gói TERA PS Plus Packs tới các game thủ chơi TERA Online trên PS4 vào ngày 12/06 tới.

Trên trong thực tiễn thì việc TERA Online cán mốc 2 triệu người chơi trên PS4 và Xbox One hoàn toàn có thể xem là một thông tin cực kỳ giật mình, khi tựa game online này đã bị xem là “ hết thời ” và ngay cả trên phiên bản PC, số lượng người chơi TERA Online cũng không đến được 2 triệu. Hiện tại, TERA Online hoàn toàn có thể được xem là một trong những MMO hot nhất trên PS4 .
Thậm chí, TERA Online hiện tại đã bị đóng cửa phiên bản tại Nước Hàn, ngay tại chính quê nhà của mình. Hiện tại, TERA Online chỉ quản lý và vận hành phiên bản tiếng Anh global mà thôi .
Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Chơi Ô Số Sudoku Cực Nhanh, Luật Chơi Và Mẹo Giải Sudoku Dễ Dàng
TERA Online được phát hành từ năm 2011, game tăng trưởng dựa trên Unreal Engine 3, do đó đồ hoạ in-game hoàn toàn có thể nói là tuyệt vời, thêm vào đó là những tính năng “ thời thượng ”, đã làm nên chuẩn mực mới như : map không biên giới, không chuyển cảnh, chiến đấu không cần chỉ tiềm năng ( Non – Targering ). Vào thời gian ra đời, đây được coi là MMORPG thế hệ tiên tiến và phát triển nhất tại Nước Hàn cũng như trên quốc tế .

Tựa game online đến từ Hàn Quốc này từng có một khởi đầu vô cùng tệ hại, song từ khi ra mắt phiên bản miễn phí tiếng Anh thì TERA đã lấy lại được vị thế của một “ông lớn”. Trong những năm qua, các đợt nâng cấp đã giúp hệ thống PvP của trò chơi đã được cải thiện rõ rệt bên cạnh nhiều tính năng thú vị khác nữa, thật phí khi không tham gia chơi ngay.

Xem thêm: the walking dead pc

*

*

*

Ban biên tập tienkiem.com.vn:

tienkiem.com. vnChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.