Tải game Top War – Chiến thuật lên ngôi | Hướng dẫn cách chơi

Nếu là một người yêu thích những tựa game pha lẫn yếu tố chiến thuật và hành động thì Top War: Battle Game là tựa game chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Vô số khí tài quân sự cùng những trận chiến cực kỳ hoành tráng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

I. Thông tin chi tiết Top War: Battle Game

  • Thể loại: Chiến thuật, Hành động
  • Đồ hoạ: 2D 
  • Chế độ: Online 
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên 
  • Nhà phát hành: Topwar Studio
  • Hệ điều hành: Android 4.2 trở lên, iOS 9.0 trở lên 
  • Ngày ra mắt: 31/12/2019
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Top War: Battle Game

1. Nhiệm vụ chính cùng lối chơi Top War: Battle Game

Là một tựa game giải pháp đề tài cuộc chiến tranh, trách nhiệm chính của bạn trong Top War : Battle Game chính là thiết kế xây dựng cho mình một lực lượng quân sự chiến lược hùng mạnh trên hòn đảo quân sự chiến lược do chính bạn làm chủ. Từng bước nâng cao sức mạnh và trở thành một đế chế hùng mạnh .

Một góc đảo quân sự

Khác biệt lớn nhất và cũng chính là điểm nổi bật mà Top War: Battle Game mang đến cho người trải nghiệm chính là ở việc bạn không phải chờ đợi hàng giờ để có thể nâng cấp và nghiên cứu các công trình, toà nhà hay quân đội. 

Cơ chế gộp để nâng cấp vô cùng đặc biệt

Trong Top War : Battle Game gần như toàn bộ việc tăng cấp cấp tòa nhà, mỏ tài nguyên hay quân đội đều được thực thi theo chính sách ghép cặp. Ví dụ đơn cử là việc bạn sẽ có được 1 đơn vị chức năng lính Lever 2 khi ghép cặp 2 đơn vị chức năng lính Lever 1 lại với nhau .

Và điều này vận dụng cả cho việc tăng cấp doanh trại, mỏ tài nguyên .

Bạn sẽ hoàn toàn có thể mở thêm chủ quyền lãnh thổ của mình trên hòn đảo trải qua việc khám phá và hủy hoại những thành phần chống đối mình .

Cố gắng mở rộng lãnh thổ của mình bằng các chiến dịch

Việc lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng nhiều toà nhà, doanh trại hay cơ bản làm nơi đóng quân cho nhiều lính hơn. Với mục tiêu sau cuối để giúp ngày càng tăng sức mạnh cho đế chế của chính bạn .

2. Các toà nhà và mỏ tài nguyên trong Top War: Battle Game 

Trong những tựa game giải pháp dạng kiến thiết xây dựng lãnh địa những tòa nhà là một phần không hề thiếu để ngày càng tăng sức mạnh, nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng nền văn minh của đế quốc. Và hòn đảo quân sự chiến lược của bạn cũng cần đến những toà nhà như vậy .

Những toà nhà trên đảo quân sự

Trong Top War : Battle Game hoàn toàn có thể nói viện nghiên cứu và điều tra quân sự chiến lược là nơi quan trọng nhất và tương tự với trụ sở chỉ huy của bạn. Đây là nơi mà bạn hoàn toàn có thể triển khai nghiên cứu và điều tra và tăng cấp số lượng giới hạn cho những toà nhà, quân đội, … Có thể nói nền văn minh hay trình độ của bạn tới đâu đều do Viện nghiên cứu và điều tra quyết định hành động .

Những mục nghiên cứu

Bên cạnh Viện nghiên cứu và điều tra trên hòn đảo quân sự chiến lược còn rất nhiều toà nhà công dụng khác như toà nhà tính năng giúp bạn tích lũy tiền vàng hay bệnh viện để chữa trị cho những đơn vị chức năng bị hư hỏng, hay lính bị thương cũng vô cùng thiết yếu .

Bệnh viện là nơi sửa chữa những thiết bị hỏng

Bên cạnh những toà nhà mỏ tài nguyên cũng là một phần không hề thiếu để giúp bạn điều tra và nghiên cứu cũng như kiến thiết xây dựng hòn hòn đảo của mình. Tuy nhiên yếu tố này không hề nan giải khi tài nguyên duy nhất mà bạn cần tích lũy chính là tiền vàng .

Các mỏ vàng hoàn toàn có thể tăng cấp một cách cực kỳ thuận tiện trải qua chính sách ghép cặp của game show .

3. Quân đội trên đảo quân sự

Trong Top War : Battle Game có 3 lực lượng quân đội chính là bộ binh, không quân và thuỷ quân. Với việc vận dụng chính sách ghép cặp bạn sẽ hoàn toàn có thể từng bước tăng cấp và tạo cho mình những đội quân hùng mạnh. Bạn hoàn toàn có thể chiêu mộ cho mình những đội quân từ doanh trại quân đội của từng binh chủng và hoàn toàn có thể tăng cấp doanh trại theo chính sách ghép .

Mỗi lực lượng sẽ có một loại doanh trại khác nhau

Bộ binh là những đơn vị cơ bản nhất trong Top War: Battle Game gồm có lính, xe cơ giới, xe thiết giáp, xe tăng,… Các đơn vị bộ binh sẽ chiến đấu trên mặt đất và bạn cần không gian trên đất liền để nâng cấp chúng. 

Một nhóm bộ binh trong Top War: Battle Game

Không quân là lực lượng chiến đấu trên không gồm các tiêm kích, máy bay phản lực,… Các đơn vị không quân sẽ cần các sân bay để tiến hành nâng cấp. 

Không quân trong chiến đấu

Thuỷ quân là lực lượng những chiến hạm, tàu tuần dương hay tàu ngầm,… Bạn cần sở hữu các bến cảng để mua sắm và nâng cấp các đơn vị tàu thuỷ quân. 

Lực lượng thuỷ quân

Bên cạnh những lực lượng quân đội bạn còn hoàn toàn có thể chiêu mộ cho mình những tướng lĩnh để chỉ huy những chiến dịch cũng như những cuộc cuộc chiến tranh trong Top War : Battle Game. Các vị tướng có độ hiếm khác nhau được phân ra thành những bậc R, SR, SSR. Mỗi người sẽ có chỉ số sức mạnh cũng như sở trường riêng không liên quan gì đến nhau .

Tướng trong Top War: Battle Game

Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp cũng như thăng sao để giúp ngày càng tăng chỉ số và sức mạnh của họ trong những đại chiến .

4. Những cuộc chiến Top War: Battle Game

Những đại chiến trong Top War : Battle Game sẽ được chia thành hai loại là trên hòn đảo quân sự chiến lược và trên quốc tế. Trên hòn đảo quân sự chiến lược, khi bạn muốn lan rộng ra khoảng trống trên hòn đảo quân sự chiến lược của mình bạn sẽ cần phải mở khoá cũng như hủy hoại những quân địch đang chiếm giữ những khoảng chừng đất đó .

Ải chơi để mở rộng trên đảo

Mỗi đại chiến như vậy sẽ được chia thành nhiều lượt khác nhau và bạn cần hoàn thành xong toàn bộ trước khi chính thức chiếm hữu khoảng chừng đất đó. Đây cũng hoàn toàn có thể xem như thể chính sách chơi chính, đi cùng với sự tăng trưởng của hòn đảo quân sự chiến lược của bạn .

Trận chiến vượt ải

Trên quốc tế bạn sẽ hoàn toàn có thể tham gia những đại chiến hủy hoại những tên Boss, quái vật hay những kẻ xấu. Khi tham chiến trên mặt trận quốc tế bạn sẽ cần điều quân và vận động và di chuyển tới vị trí của quân địch, quy trình này sẽ mất một khoảng chừng thời hạn để đến và quay trở về .

Quái vật trên thế giới

Điểm đặc biệt quan trọng trong Top War : Battle Game chính là bạn hoàn toàn có thể tiến công nhà của những người chơi khác. Nếu thắng lợi bạn sẽ hoàn toàn có thể phá hủy hòn đảo của đối thủ cạnh tranh, cướp tài nguyên và thu về nhiều chiến lợi phẩm khác. Tuy nhiên đây là một yếu tố không hề nhỏ hãy xem xét thật kỹ trước khi thực thi những đại chiến với người chơi khác .

Boss quái vật mạnh trên bản đồ thế giới

5. Liên minh quân sự  – Cùng nhau phát triển

Để thiết kế xây dựng một đế chế quân sự chiến lược hùng mạnh thì việc liên minh lại với nhau là vô cùng thiết yếu. Trong Top War : Battle Game bạn hoàn toàn có thể tham gia những liên minh Alliance như một dạng bang hội. Khi tham gia vào những Alliance bạn sẽ hoàn toàn có thể tương hỗ chiến đấu vượt phó bản cũng như cùng tham gia những hoạt động giải trí dành cho Alliance .

Một lãnh địa của Alliance

Một điểm điển hình nổi bật chính là bạn hoàn toàn có thể tham gia những trận chiến cắm cờ giành lãnh địa Alliance vô cùng quyết liệt và cực kỳ hoành tráng. Mỗi liên minh sẽ có 1 pháo đài trang nghiêm chính và nếu tàn phá được pháo đài trang nghiêm của đối thủ cạnh tranh bạn sẽ hoàn toàn có thể làm sụp đổ liên minh của họ .

Pháo đài chính của Alliance

6. Các tính năng khác trong Top War: Battle Game

Bên cạnh những đại chiến vượt ải, đánh boss trên map quốc tế, tham gia những đại chiến với người chơi khác hay những trận cuộc chiến tranh cắm cờ giành chủ quyền lãnh thổ của những Alliance thì trong Top War : Battle Game còn có vô số những sự kiện đánh boss vô cùng mê hoặc khác. Việc tham gia những hoạt động giải trí này sẽ mang về cho bạn rất nhiều phần thưởng vô cùng mê hoặc .

Những hoạt động khác

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Với nhạc nền du dương, với tiết tấu nhẹ nhàng tựa như một bản hùng ca hùng tráng. Khi tham gia những đại chiến nhạc game sẽ có sự biến hóa với tiết tấu nhanh hơn, dồn dập hơn tạo cảm xúc gây cấn và kinh khủng. Hiệu ứng âm thanh mạnh với tiếng súng, tiếng đạn hay tên lửa vô cùng rất đầy đủ và chân thực, mang tính đặc trưng cho từng loại vũ khí .

Đồ hoạ của Top War : Battle Game được phong cách thiết kế dưới dạng phim hoạt hình chibi vô cùng đáng yêu và đáng yêu và dễ thương. Chính yếu tố này giúp giảm đi tính đấm đá bạo lực của game show nhưng tăng độ thân thiện và vui chơi, tạo cho người chơi cảm xúc thật sự tự do khi thưởng thức. Hiệu ứng khi bạn tham gia những đại chiến, tia đạn, bom nổ, … vô cùng vừa đủ giúp game show thêm phần mê hoặc hơn .

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 4.2 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Top War: Battle Game mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị khi trò chơi kết hợp hài hoà giữa yếu tố hành động cũng như yếu tố chiến thuật. Người chơi cần phải lựa chọn, sắp xếp và tạo cho mình một đội hình thật hoàn chỉnh để có thể vượt qua những thử thách của trò chơi. Nâng cấp và phát triển Đảo quân sự thật hùng mạnh để trở thành một đế chế hùng mạnh trong thế giới của Top War: Battle Game. Top War: Battle Game chắc chắn là cái tên bạn không nên bỏ qua nếu là người yêu thích những tựa game chiến thuật, hành động.

Một số mẫu điện thoại chơi game Top War đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

11592 lượt xem

Source: https://final-blade.com
Category: Game