Cách Fake IP để tải game hoặc chơi game không hỗ trợ tại Việt Nam 2021

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn cách Fake IP để tải game hoặc chơi game không hỗ trợ tại Việt Nam chỉ với vài bước đơn giản


TQ Hội

07/07/21

118 bình luận

Cách fake IP trên máy tính

Bạn có thể Fake IP trên máy tính của mình sang Thái Lan, Trung Quốc, Singapore,… để tải và chơi các game, sử dụng các ứng dụng hay dịch vụ trực tuyến chưa được hỗ trợ tại Việt Nam. Vậy Fake IP là gì? Cách Fake IP trên máy tính được thực hiện như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây!

1. Fake IP là gì? Vì sao phải Fake IP?

FAKE IPFake IP là việc liên kết đến một trang web bất kể trải qua một Server Proxy ( trung gian ) nhằm mục đích giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là một địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một vương quốc nào đó .Mục đích của Fake IP là đánh lừa sever, và không cho sever truy xuất được vị trí của của người truy vấn. Ví dụ, PUBG Lite chỉ cho chơi tại Thailand, nếu không Fake IP thì sever sẽ phân biệt được bạn đến từ Nước Ta và chặn không cho truy vấn .

2. Cách Fake IP trên máy tính

Bước 1. Bạn truy cập vào trang bên dưới, bạn chọn Download ứng dụng SoftEther VPN Client phiên bản mới nhất.

Cách fake IP trên máy tính

Bước 2. Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ứng dụng SoftEther VPN Client Manager. Bạn click 2 lần vào mục VPN Gate Public VPN Relay Servers.

Cách fake IP trên máy tính

Bước 3. Bạn nhấn vào Refresh List để làm mới lại danh sách các máy chủ Proxy.

Cách fake IP trên máy tính

Bước 4: Bạn nhấn vào mục Region để sắp xếp kết quả lọc theo Quốc gia. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm máy chủ Proxy đơn giản hơn. Sau đó chọn vào 1 địa chỉ cần Fake IP > Connect to the VPN Server.

Cách fake IP trên máy tính

Bước 5: Để kiểm tra thiết bị của bạn đã Fake IP thành công hay chưa, hãy nhấn vào đường dẫn sau:

Nếu hiệu quả trả về đúng với lựa chọn của bạn trước đó thì xin chúc mừng, bạn đã thành công xuất sắc ! Lúc này hoàn toàn có thể vô tư tải game, chơi game ở bất kể vương quốc nào mà không sợ bị chặn .Cách fake IP trên máy tính

Bước 6. Sau khi sử dụng xong, bạn có thể tắt Fake IP bằng cách click chuột phải vào VPN Gate Connection > Disconnect.

Cách fake IP trên máy tính

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

222.360 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://final-blade.com
Category: Game