Hướng dẫn Đăng ký Binance đầy đủ update mới nhất 2022

Đăng ký Binance –  tài khoản giao dịch tiền mã hóa mới có thể sẽ tạo ra nhiều khó khăn với những người mới tham gia vào thị trường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đăng ký Binance đầy đủ từ A đến Z, cập nhật mới nhất 2022.

     

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử số một thế giới, cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 500 loại tiền điện tử. Kể từ đầu năm 2018 đến nay, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch.  Không phải là phóng đại khi nói Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới, nhưng chúng tôi sẽ để cho những con số sau đây phát biểu thay:

  • Binance đã báo cáo lợi nhuận vào khoảng $800M – $1B vào năm 2020
  • Binance có 28.6 triệu người dùng vào tháng 10/2021 (trong khi toàn bộ Tổng tài khoản chứng khoán Việt Nam chỉ đạt 4.45 triệu tài khoản tính tới 2022)
  • Giao dịch giao ngay (Spot trading) hàng năm của Binance trong năm 2021 gấp 07 lần vào năm 2020
  • 76 tỷ $ là khối lượng giao dịch cao nhất của Binance trong 24 giờ

Xem thêm Binance và hành trình vươn tới trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa số 1 thế giới chỉ trong 1 năm.

Khối lượng giao dịch và người dùng từ 2017 đến 2021 của Binance là gì
Giá trị giao dịch hàng năm trên sàn Binance là gì

Các bước ĐK thông tin tài khoản mới trên Binance

Để thực hiện đăng ký Binance nhanh chóng & thuận tiện nhất, bài viết bao gồm 3 bước: Chuẩn bị, Tạo tài khoản và Xác minh danh tính.

Bước 1: Chuẩn bị

Chính sách trên Binance từng thông thoáng hơn nhiều trước đây. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sàn thanh toán giao dịch này ngày càng thắt chặt chủ trương xác định người dùng nhằm mục đích mục tiêu tuân thủ pháp lý tại những Quốc gia, với tầm nhìn tiền mã hóa sẽ được công nhận toàn thế giới trong tương lai và mọi người dân tham gia thanh toán giao dịch trên sàn Binance phải xác định danh tính .

Những cập nhật mới trong Chính sách đăng ký Binance 2022

Binance ngày xưa

Binance ngày nay
Không cần Xác minh danh tính KYC khi đăng ký Binance Bắt buộc phải xác minh danh tính KYC ngay khi tạo tài khoản đăng ký Binance
Có thể up ảnh có sẵn trong máy Thiết bị đăng ký bắt buộc phải có Camera để chụp ảnh thời gian thực
Bạn phải chụp ảnh chân dung đang cầm CCCD hoặc hộ chiếu gửi cho sàn

KYC khi đăng ký Binance ngày xưa (trước đây)

Chỉ cần ảnh chân dung bạn là đủ

Chụp ảnh chân dung để KYC khi đăng ký Binance 2022

Okay, vậy Kết luận tôi cần sẵn sàng chuẩn bị những gì trước khi ĐK Binance ?

Những yêu cầu bắt buộc khi đăng ký Binance

Yêu cầu

Ghi chú
Giấy tờ tùy thân Bạn cần 1 trong 3 thứ sau: Căn Cước Công Dân, hoặc Hộ Chiếu, hoặc Bằng Lái xe
Điện thoại/máy tính phải có Camera Có thể là Máy tính có Webcam, hoặc Laptop, hoặc điện thoại.
Và đương nhiên là bắt buộc phải có Số điện thoại và Email rồi Nếu chưa có email, xem Hướng dẫn tạo tài khoản Gmail tại đây

Bước 2:Tạo tài khoản Binance

Các bạn có thể bấm vào https://WikiBinance.com/dang-ky-Binance hoặc truy cập trang chủ Binance.com, bấm vào nút Đăng ký ở header trên cùng tay phải. Nếu sử dụng điện thoại, bạn hãy tải ứng dụng Binance trên Appstore hoặc CHplay về máy. 

Để bảo vệ cho sự bảo đảm an toàn và tránh ĐK nhầm vào những sàn trá hình, bạn hãy click vào nút dưới đây để đến trang chủ của Binance nhé !
Đăng ký thông tin tài khoản Binance
Giao diện trang chuyển tới sau khi bấm vào nút Đăng ký Binance

Sau đó, bạn bấm vào nút “Tạo tài khoản cá nhân”. Nếu giao diện của các bạn đang ở tiếng Anh, hãy bấm vào link đăng ký binance này để có giao diện tiếng Việt hoặc các bạn có thể cài đặt ngôn ngữ từ Anh sang Việt ở nút trên cùng bên tay phải.

Nhập thông tin đăng ký Binance
Tiếp theo, những bạn nhập E-Mail, mật khẩu ( mật khẩu phải tối thiểu 8 kí tự, có tối thiểu 1 chữ số và 1 vần âm viết hoa ) .
Ở ô checkbox phía dưới, mình khuyến nghị những bạn check vào ô “ Đồng ý nhận thêm thông tin update từ Binance qua email ” để hoàn toàn có thể nhận được thông tin về những đồng Token tiềm năng sắp lên sàn hoặc những update mới nhất từ sàn Binance .
Sau khi nhập xong thông tin những bạn bấm nút “ Tiếp theo ”, lúc này, mạng lưới hệ thống Binance sẽ gửi cho bạn 1 email chứa mã xác định email của Binance để kích hoạt thông tin tài khoản. Mỗi người sẽ có 1 mã xác định Binance khác nhau .
Email từ Binance chứa mã xác minh Email khi đăng ký Binance
Các bạn mở Gmail lên và lấy mã kích hoạt, điền vào ô Mã xác định email. Nếu không tìm thấy trong mail, những bạn hãy thử kiểm tra thùng thư spam ( mục rác ) ở Gmail, hoặc nếu sau 3-5 phút vẫn chưa nhận được email Binance chứa mã xác định, những bạn hãy bấm nút Gửi lại mã .
Nhập mã xác minh Email khi đăng ký Binance
Sau khi điền mã xác định email Binance, những bạn bấm nút “ Gửi ”
Nhập số điện thoại mà bạn muốn sử dụng để đăng ký Binance

Tiếp đến, nhập số điện thoại của bạn vào và bấm nút “Tiếp theo”.

Bấm nút lấy mã để được nhận mã xác minh điện thoại
Các bạn bấm nút lấy mã, lúc này mạng lưới hệ thống Binance sẽ gửi 1 tin nhắn tới số điện thoại cảm ứng của bạn chứa mã xác định .
Nhập mã xác minh điện thoại và hoàn tất quá trình tạo tài khoản Binance
Sau đó, bạn điền mã xác định nhận được từ tin nhắn trong điện thoại thông minh vào và bấm nút gửi .
Tạo tài khoản Binance thành công nhưng chưa KYC
Vậy là những bạn đã tạo thông tin tài khoản Binance và xác định email, số điện thoại thông minh. Mặc dù đã có thông tin tài khoản, bạn vẫn chưa thể khởi đầu thanh toán giao dịch được, bởi như mình đã đề cập ở đầu bài viết, xác định danh tính ( Know Your Customer – KYC ) đã trở thành 1 bước bắt buộc khi ĐK Binance tính tới 2022. Nếu vẫn còn do dự, những bạn hoàn toàn có thể đọc thêm KYC là gì và tại sao phải xác định danh tính .

Bước 3: Xác minh danh tính (KYC)

Các bạn bấm vào nút “ Xác minh ngay ” để xác định danh tính ( KYC ) .
Nhập số CCCD, Họ tên & ngày tháng năm sinh khi đăng ký Binance
Các bạn điền những thông tin trên số Căn cước công dân vào và bấm nút Tiếp tục .
Nhập địa chỉ đăng ký Binance
Sau đó, những bạn điền thêm những thông tin bổ trợ về Địa chỉ cư trú trên Căn cước công dân. Phần Mã bưu điện không bắt buộc phải nhập, những bạn điền hay không đều được ( Nếu bạn sống ở Thành Phố Hà Nội, mã Zip code của bạn sẽ là 10000. Nếu ở Hồ Chí Minh, mã Zip code của bạn sẽ là 70000. Các bạn hoàn toàn có thể tra mã Zip code tỉnh thành mình đang sống tại website : https://inxpress360.com/ma-buu-dien/ ) .
Điền xong những bạn bấm nút “ Tiếp tục ”
Lựa chọn giấy tờ tùy thân mà bạn muốn và bắt đầu Xác minh danh tính khi đăng ký Binance
Đây là lúc những bạn sẽ lựa chọn 1 trong 3 hồ sơ mà mình đã chuẩn bị sẵn sàng ở phần đầu để chụp ảnh. Các bạn tùy chọn dựa theo tài liệu mình đang có gồm có : Căn cước công dân, hoặc Hộ chiếu, hoặc Bằng lái. Để mở màn chụp ảnh, những bạn bấm nút “ Tiếp tục ” .

Các bạn lưu ý: ở phần này các bạn “bắt buộc cần có máy ảnh” để xác minh tài khoản Binance. Nếu đang đăng ký Binance trên máy tính không có máy ảnh, bạn có thể sử dụng điện thoại, mở ứng dụng Binance, đăng nhập với tài khoản bạn đã tạo trước đó, ứng dụng sẽ tự động chuyển bạn tới phần xác minh danh tính Binance.

Chụp ảnh KYC Binance
Đầu tiên, những bạn bấm vào nút hình tượng “ máy ảnh ”, sau đó, chụp ảnh CCCD mặt trước, bấm nút “ máy ảnh ” phía dưới, chụp ảnh CCCD mặt sau và ở đầu cuối bấm nút “ Continue ” .
Chụp ảnh chân dung xác minh danh tính trên app Binance
Tiếp đến, bạn sẽ phải chụp ảnh chân dung của mình. Các bạn bấm vào nút hình tượng “ máy ảnh ”, sau đó, chụp ảnh chân dung của bạn, và bấm nút “ Continue ” .
Chuẩn bị nhận diện khuôn mặt
Bước ở đầu cuối : Nhận diện khuôn mặt. Các bạn không nên Đội mũ ( nón ), không nên đeo kính, tránh những bộ lọc tự động hóa làm đẹp ảnh, và ở nơi có ánh sáng tốt. Nếu mọi thứ đã ổn thỏa, bấm vào nút “ Begin Verification ” để mở màn nhận diện .
Nhận diện khuôn mặt đăng kí binance
Giữ cho đầu của bạn trong số lượng giới hạn viền khung hình đã được khuynh hướng sẵn
Yêu cầu Đăng Ký Binance của bạn đang được xét duyệt
Vậy là thành công xuất sắc
Đăng ký Binance Thành công

Thời gian xét duyệt thông thường ít hơn 5 ngày. Khi xét duyệt thành công, Binance sẽ gửi thư tới Địa chỉ Email của bạn với tiêu đề thông báo “Đăng ký Binance thành công” kèm theo 1 phần quà là NFT ngẫu nhiên. Trong thời gian chờ đợi, có thể bạn sẽ muốn biết thêm về tiểu sử của Changpeng Zhao (CZ) – nhà sáng lập Binance.

Cách bảo mật tài khoản Binance.

Sau khi ĐK thông tin tài khoản để thông tin tài khoản thêm bảo mật thông tin bạn cần bảo mật thông tin Binance 2FA bằng Google Authenticator

Link đăng ký tài khoản Binance giảm 20% phí giao dịch trọn đời.

Phần ID giới thiệu các bạn nhập FY5L300H. Khi nhập mã giới thiệu này, Binance sẽ giảm 20% phí giao dịch cho bạn trọn đời. Nếu phần ID giới thiệu các bạn bỏ trống, mặc định Binance sẽ tính full phí giao dịch. Hiện phí giao dịch của sàn là 0.1% tổng giá trị giao dịch mỗi lần. Hoặc bạn có thể truy cập vào link dưới đây của trang chủ Binance bạn sẽ được giảm 20% phí trọn đời.

Đăng ký thông tin tài khoản Binance
Dang ky binance giam 20% tron doi

Cách dùng tiền VNĐ để mua các đồng coin trên Binance.

Đăng ký tài khoản Binance

Sau khi ĐK thông tin tài khoản binance bạn hoàn toàn có thể triển khai việc mua và bán coin từ VNĐ, để biết thêm cụ thể việc mua và bán coin từ VNĐ của bạn xem cụ thể tại đây .

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn tổng thể những bước ĐK Binance. Nếu bạn đọc có vướng mắc, hãy để lại phản hồi bên dưới ! Wiki Binance luôn chuẩn bị sẵn sàng vấn đáp thắc mắc của bạn trong thời hạn sớm nhất ! Hi vọng bài viết đã cung ứng không thiếu thông tin cho người mới mở màn .