Cách đăng ký Paypal đơn giản và 7 điều bạn cần phải biết

Bạn đang khám phá về cách ĐK thông tin tài khoản PayPal để nhận tiền từ quốc tế ?Hoặc dịch vụ bạn đang xài nhu yếu phải có thông tin tài khoản PayPal mới dùng được ?Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thông tin tài khoản PayPal và kích hoạt nhận / gửi tiền bằng email PayPal luôn nhé .

PayPal là gì ?

cach-tao-tai-khoan-paypal-1PayPal là một mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch trực tuyến có từ năm 1998, giúp bạn thuận tiện gửi và nhận tiền cho mọi người ở bất kể nơi nào trên quốc tế, chỉ với một thông tin tài khoản email .Dịch Vụ Thương Mại chuyển tiền PayPal nổi tiếng đến mức, nó được xem là một trong những cách bảo đảm an toàn nhất để thanh toán giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới .Với thông tin tài khoản PayPal, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua và bán mọi thứ trực tuyến và được tích hợp rất nhiều vào những website như eBay và những doanh nghiệp thương mại điện tử khác .Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản PayPal, hãy tạo ngay và luôn đi nào. Vì nó trọn vẹn không tính tiền và chỉ mất vài phút .Khi bạn đã thiết lập xong thông tin tài khoản PayPal, bạn sẽ cần thêm thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trong nước để gửi và nhận tiền trải qua PayPal .Tóm lại, đây là những gì bạn cần để mở một thông tin tài khoản PayPal :1. Một địa chỉ email : bạn hoàn toàn có thể dùng Gmail, Yahoo mail đều được2. Hình chụp Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước / Bằng lái xe : để xác nhận danh tính khi ĐK thông tin tài khoản PayPal, bạn dùng một trong ba loại sách vở trên đều được3. Thẻ Visa / Mastercard : thẻ Debit hay Credit đều được, miễn là Visa hoặc là Mastercard có tính năng triển khai giao dịch thanh toán quốc tếNếu bạn chưa có thẻ Visa / Mastercard, hoặc chưa biết làm thế nào, hãy tìm hiểu thêm qua bài viết này của mình nhé

Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal chi tiết

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mở thông tin tài khoản PayPal không tính tiền và nhanh gọn, với vài thao tác như mình hướng dẫn dưới này :Bạn bấm vào nút bên dưới để truy vấn vào trang chủ Paypal .cach-tao-tai-khoan-paypal-3Ở góc trên bên phải màn hình hiển thị, nhấp vào ” Sign up ” .cach-tao-tai-khoan-paypal-2Ở mục sau đó, bạn chọn vào Get Started ở mục Buy with PayPal nhé. Tuỳ chọn này được cho phép bạn tạo thông tin tài khoản không tính tiền để shopping trực tuyến với PayPal .Tuỳ chọn còn lại được cho phép bạn nhận thanh toán giao dịch / tích hợp PayPal vào website bán hàng của bạn. Đây chính là thông tin tài khoản PayPal Business, dành cho những bạn chuyên bán hàng ở thị trường quốc tế .Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thông tin tài khoản PayPal cá thể nhé .cach-tao-tai-khoan-paypal-4Ở mục này, bạn điền khá đầy đủ những thông tin mà PayPal nhu yếu :

 • Country / Region : PayPal đã chọn mặc định cho bạn là ở Nước Ta
 • Family Name : Họ của bạn
 • Middle Name : Tên lót của bạn
 • Given Name : Tên của bạn
 • E-Mail Address : Đây chính là thông tin tài khoản PayPal của bạn. Sau khi kích hoạt thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể dùng email này để nhận và gửi giao dịch thanh toán. Vì vậy bạn nhớ điền email mà bạn liên tục dùng vào đây nhé .
 • Create Your Password / Confirm Your Password : Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu vào đây. Lưu ý là bạn hãy đặt mật khẩu phức tạp một chút ít, không thiếu vần âm, số, ký tự đặc biệt quan trọng và chữ in hoa – in thường nhé .

Sau khi điền xong, nhấp chọn Next để hoàn tất .Như vậy bạn đã có thông tin tài khoản PayPal rồi đó. Tuy nhiên để sử dụng được, bạn cần phải xác nhận thông tin tài khoản bằng cách thêm thẻ / link thẻ Visa / Mastercard .

Cách liên kết tài khoản PayPal với thẻ Visa/Mastercard

Sau khi đăng nhập vào PayPal bằng thông tin tài khoản đã tạo ở trên, trên màn hình hiển thị chính, bạn chọn Wallet nằm ở góc trên cùng màn hình hiển thị .Ở góc trái màn hình hiển thị, bạn chọn mục ” Link a credit or debit card ” để link thẻ Visa / Mastercard vào PayPal ; hoặc chọn mục ” Link a ngân hàng account option. ” nếu bạn muốn link thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước vào .Thông thường, bạn nên chọn link thẻ để được duyệt nhanh hơn và sử dụng thẻ thuận tiện hơn nhé .cach-tao-tai-khoan-paypal-5Ở màn hình hiển thị sau đó, bạn nhập thông tin thẻ của mình vào đây. Bao gồm 16 mã số thẻ, ngày hết hạn, số CVV ở mặt sau thẻ và mã xác nhận .

 • Debit or credit card number: bạn điền 16 chữ số mặt trước của thẻ Visa/Mastercard

 • Select your card type: Bạn chọn loại thẻ Visa/Mastecard nhé

 • Security code: 3 chữ số bảo mật ở mặt sau của thẻ

Sau khi nhập xong, PayPal sẽ triển khai trừ nhẹ USD 1 trong thẻ của bạn để xác định xem thẻ của bạn có sử dụng được hay không. Lúc này bạn sẽ thấy tin nhắn báo tiền bị trừ trong thông tin tài khoản, xuất phát từ PayPal .Đừng quá lo ngại, tầm 5-7 ngày sau PayPal sẽ hoàn trả số tiền này cho bạn. Họ chỉ trừ tiền để xác nhận thôi, khi thông tin tài khoản bạn đã được kích hoạt thì họ sẽ trả lại cho bạn .

Đăng ký PayPal có tốn phí không?

Bạn có thể đăng ký tài khoản PayPal hoàn toàn miễn phí, chỉ tốn $1 để xác minh tài khoản khi thêm thẻ Visa/Mastercard vào. Nhưng số tiền này sẽ được trả lại cho bạn sau khi quá trình đăng ký hoàn tất.

Khi bạn dùng PayPal để mua hàng trên mạng, bạn cũng không hề phải tốn phí thanh toán giao dịch gì luôn. Chỉ khi bạn là người bán hàng và sử dụng PayPal để nhận giao dịch thanh toán, lúc này bạn sẽ trả phí thanh toán giao dịch cho PayPal thôi .

Làm sao để nạp tiền vào PayPal?

Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào PayPal bằng thẻ đã link với thông tin tài khoản ở bước trên. Cách nạp tiền vô cùng đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể làm như sau :cach-tao-tai-khoan-paypal-7Đăng nhập vào thông tin tài khoản PayPal của bạn, click chọn Wallet -> Transfer Money -> Click chọn Add money to your balance -> chọn thẻ đã link và bấm Add để nạp tiền vào PayPal .Lưu ý là quy trình này sẽ mất khoảng chừng 3-5 ngày thao tác. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng PayPal ngay cả thông tin tài khoản không có tiền. Lúc này số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào thẻ của bạn trải qua PayPal .Quá thuận tiện phải không bạn ?

Cách bảo mật tài khoản PayPal tránh bị khoá

Do sự thuận tiện và nổi tiếng của PayPal mà nhiều lúc, những hacker thường tìm cách để chiếm đoạt thông tin tài khoản PayPal của người khác. Dưới đây là 1 số ít cách giúp bạn bảo mật thông tin thông tin tài khoản tốt hơn :

 • Luôn update ứng dụng trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, đặc biệt quan trọng là ứng dụng bảo mật thông tin .
 • Tránh dùng Wi-Fi công cộng cho những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính, gồm có quản trị hoặc thậm chí còn xem thông tin tài khoản PayPal của bạn. Sử dụng tài liệu di động 3G / 4G nếu bạn ra ngoài .
 • Sử dụng thẻ tín dụng thanh toán làm phương pháp nạp tiền vào PayPal thay vì thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước trực tiếp
 • Sử dụng máy tính chuyên sử dụng cho những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính nếu bạn muốn đặc biệt quan trọng bảo đảm an toàn .
 • Hãy cẩn trọng với những link trong email. Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trực tuyến hoàn toàn có thể có những tin nhắn có vẻ như đến từ PayPal nhưng thực sự link đến những website mạo danh đánh cắp thông tin thông tin tài khoản của bạn .

Thông thường, PayPal sẽ bảo vệ người mua hàng rất nhiều. Trong trường hợp bạn là người bán sử dụng PayPal để nhận giao dịch thanh toán, cần tránh những trường hợp lừa đảo người mua hàng để không bị PayPal khoá thông tin tài khoản .PayPal nổi tiếng rất mạnh tay với những trường hợp lừa đảo người mua như thế. Do đó, bạn phải cực kỳ minh bạch trong thanh toán giao dịch và sòng phẳng với người mua để tránh những trường hợp đáng tiếc đó xảy ra .Một lời khuyên chân thành là bạn đừng cố gắng nỗ lực tìm cách để đánh lừa PayPal. Họ cực kỳ mưu trí trong việc này .Dù thông tin tài khoản bạn có “ lớn ” đến đâu ( ví dụ điển hình bạn là nhà bán lâu năm, chiếm hữu hàng chục ngàn đô trong thông tin tài khoản ), PayPal sẽ thẳng tay khoá bạn nếu họ phát hiện bất kể trường hợp lừa đảo nào .

Cách rút tiền từ Paypal về Việt Nam bằng Visa/Mastercard

Sau khi bạn link thành công xuất sắc thẻ Visa / Mastercard với thông tin tài khoản Paypal, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể rút tiền từ Paypal về ngân hàng nhà nước tại Nước Ta .Cách làm như sau

​Đầu tiên, bạn vào Withdraw fund.

dang-ky-paypal-100Tiếp theo, có 2 mục Open

 • From : Bạn chọn thông tin tài khoản Paypal muốn rút tiền
 • To : Bạn chọn thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để nhận tiền tại Nước Ta .

dang-ky-paypal-101Bạn nhớ chú ý quan tâm : Tài khoản nhận tại Nước Ta bạn phải chọn vào số thông tin tài khoản, không được chọn vào số thẻ Visa / Mastercard nhé .Sau khi bạn chọn xong 2 dòng đó, nó sẽ Open 1 ô cho bạn điền số tiền muốn rút về thông tin tài khoản .dang-ky-paypal-104Xong bạn bấm nút Continue để liên tục nhé .Paypal sẽ hiện ra bảng tổng kết số tiền sau cuối bạn sẽ rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Nước Ta .dang-ky-paypal-105

 • ​ Transfer Amount : Số tiền bạn sẽ rút ở dạng USD
 • Converted Amount : Số tiền bạn nhận được sau khi chuyển từ USD sang VNĐ
 • Transfer Fee : phí rút tiền của Paypal
 • Amount you receive : số tiền sau cuối chảy về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Nước Ta
 • Thời gian sẽ mất từ 2-4 ngày thao tác, là trừ ngày thứ 7 và chủ nhật ra nhé .

Xong xuôi bạn bấm nút Transfer để rút tiền nhé. Khoảng 2-4 ngày thao tác là bạn sẽ nhận được tiền về Nước Ta .

Còn bạn thì sao

Mình đã hướng dẫn bạn cách ĐK Paypal và link Paypal với thẻ Visa / Mastercard .Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào, hãy để lại phản hồi bên dưới, mình sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ .Xin chào bạn và hẹn gặp lại trong những san sẻ sắp tới nhé .