HƯỚNG DẪN STAKING CỐ ĐỊNH TRÊN BINANCE

Staking Cố định là gì?

” Staking Cố định ” là quy trình khoá gia tài kỹ thuật số trên blockchain Proof of Stake trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Quá trình này không riêng gì góp phần vào mạng lưới mà còn mang đến cho bạn phần thưởng staking .

 

Cụ thể hơn, Proof of Stake ( PoS ) là chính sách đồng thuận chọn người xác nhận khối dựa trên số lượng coin mà họ staking. Bạn staking càng nhiều thì giá trị phần thưởng càng lớn .

Staking Cố định Binance là cách thuận tiện để NGƯỜI GIỮ staking và kiếm phần thưởng .

Binance Staking dựa trên chính sách đồng thuận Proof of Stake, nghĩa là hoạt động giải trí này được thực thi trên blockchain trải qua việc sử dụng hợp đồng mưu trí. Trong khi đó, Binance Savings không được thực thi trên blockchain. Nó là loại sản phẩm kinh tế tài chính được cho phép người dùng Binance cho vay và kiếm lãi. Hoạt động này linh động được cho phép người dùng rút tiền bất kỳ khi nào và trả tiền lãi theo ngày. Còn tiền lãi của Binance Savings đến từ Binance Loan và Margin .

Tại sao phải mất vài ngày thì tiền của tôi mới về tài khoản sau khi tôi rút tiền khỏi Staking Cố định?

Do hoạt động giải trí staking được thực thi trên blockchain trải qua hợp đồng mưu trí, nên thời hạn rút token đổi khác tùy theo chính sách đồng thuận của blockchain. Các blockchain khác nhau nhu yếu thời hạn rút khác nhau .

Ví dụ : để ngưng stake EOS, bạn cần đợi 72 giờ, trong khi việc ngưng stake DOT nhu yếu bạn đợi 28 ngày .

Binance đã tối ưu hóa quá trình phân chia tiền và rút ngắn thời hạn rút xuống còn 1 ngày. Xin quan tâm rằng thời hạn rút tiêu chuẩn tùy thuộc vào thời hạn rút trong thực tiễn trên blockchain của dự án Bất Động Sản và Binance hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thời hạn rút 1 ngày trong tương lai .

APY staking được tính toán như thế nào? Tại sao APY trên trang Staking là không phải là một số cố định?

Binance không hề quyết định hành động APY staking. APY được kiểm soát và điều chỉnh hàng ngày dựa trên phần thưởng staking trên chuỗi. Vui lòng tìm hiểu thêm trang Staking Cố định để biết mức APY đơn cử .

 

Đăng ký staking và rút tiền

  • Khi bạn ĐK mẫu sản phẩm Staking Cố định, số tiền thiết yếu để ĐK sẽ được trừ vào thông tin tài khoản Spot .
  •  
  • Tiền lãi sẽ không được tính vào ngày ĐK. Tiền lãi sẽ khởi đầu được tính vào ngày thứ hai và phần thưởng được phân chia vào ngày thứ ba. Ví dụ : nếu bạn ĐK vào ngày 1 tháng 2, tiền lãi sẽ mở màn được tính vào ngày 2 tháng 2 và sẽ được phân chia vào ngày 3 tháng 2. Bên cạnh đó, tiền lãi staking sẽ được phân chia mỗi ngày .
  •  
  • Người dùng hoàn toàn có thể chọn rút tiền trước hạn. Sau khi chọn rút sớm, bạn sẽ KHÔNG bị mất tiền gốc, nhưng lãi suất vay đã được phân chia trong thời hạn khoá gia tài sẽ bị trừ vào số tiền gốc của bạn. Hơn nữa, việc rút nhu yếu một khoảng chừng thời hạn mở khóa nhất định. Sẽ mất 1 ngày để mở khoá token và 1 ngày để rút tiền, tổng số là 2 ngày .

 

Phân bổ tiền lãi staking

Tiền lãi sẽ được tính và phân chia trong khoảng chừng thời hạn từ 07 : 00 đến 15 : 00 ( Giờ Nước Ta ) vào ngày thứ hai sau ngày ĐK .

Tuy nhiên, việc phân chia nhiều lúc hoàn toàn có thể bị trì hoãn do điều kiện kèm theo mạng không thuận tiện .

 

Giới hạn đăng ký cá nhân

Các mẫu sản phẩm staking khác nhau có thời lượng và số lượng giới hạn ĐK khác nhau. Giới hạn ĐK sẽ tương ứng với số lượng token tối đa mà mỗi người dùng hoàn toàn có thể ĐK. Binance staking sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh những số lượng giới hạn theo điều kiện kèm theo thị trường và mức độ rủi ro đáng tiếc .

Làm thế nào để sử dụng Staking Cố định trên Binance?

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance và nhấp vào [Tài chính] – [Binance Earn].

Cuộn xuống [Staking Cố định] 

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ mẫu sản phẩm Staking Cố định với tỷ suất Xác Suất lợi suất ước tính hàng năm ( APY ước tính ), thời hạn tính theo ngày và số tiền khóa tối thiểu .

2. Chọn tài sản bạn muốn staking, điều chỉnh thời gian, sau đó nhấp vào [staking ngay].

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy thông tin cụ thể về loại sản phẩm staking đã chọn :

  •  
  • Thời gian: Bạn có thể nhấp vào thời gian khác để xem tỷ lệ phần trăm lợi suất ước tính hàng năm (APY ước tính) tương ứng của sản phẩm để chọn sản phẩm phù hợp nhất. Xin lưu ý rằng APY ước tính được điều chỉnh hàng ngày dựa vào phần thưởng staking trên chuỗi. Trong thời gian staking, tài sản của bạn sẽ bị khóa trên chuỗi, do đó, bạn sẽ không thể rút hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch nào bằng các tài sản được phân bổ.

  •  
  • Số dư khả dụng: Hiển thị số tiền có sẵn trong Ví Spot mà bạn có thể sử dụng để staking trên Staking Cố định. Có yêu cầu về số tiền tối thiểu để staking. Nếu số dư của bạn thấp hơn mức yêu cầu, bạn sẽ không thể staking.

  •  

Sau khi bạn đăng ký sản phẩm, tiền lãi sẽ được tính từ 07:00 (Giờ Việt Nam) ngày hôm sau và được phân bổ vào [Ví Tiền pháp định và Spot] hàng ngày sau 07:00 (Giờ Việt Nam). Khi quy trình hoàn tất, tài sản đã staking sẽ tự động được rút và trả lại vào Ví Spot.

Sau khi xác nhận thông tin chi tiết, nhập số tiền khóa mà bạn muốn staking và nhấp vào [Xác nhận mua].

3. Để xem lịch sử Staking Cố định, chuyển đến [Ví] – [Kiếm tiền] – [Staking Cố định].

4. Để rút tài sản trước hạn, nhấp vào [Rút sớm].

Xin chú ý quan tâm rằng việc mở khóa gia tài đã staking cần một khoảng chừng thời hạn nhất định dựa trên những thông số kỹ thuật kỹ thuật của chuỗi mà bạn đang staking. Staking Cố định Binance cho phép bạn rút gia tài ngày vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, nhiều lúc phải mất đến 48-72 giờ thì bạn mới nhận được token do chênh lệch về múi giờ trên quốc tế .

Xin chú ý quan tâm rằng nếu bạn quyết định hành động rút những loại sản phẩm Staking Cố định trước hạn, tiền lãi phát sinh sẽ được khấu trừ vào khoản tiền gốc khi bạn hủy staking .

Để tìm hiểu thêm về staking, vui lòng tham khảo bài viết Staking là gì? 

 

Nguồn : academy.binance

Xem thêm:

–  SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
–  THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ SÀN KVB PRIME

–  KVBPRIME.INFO – TRANG GIỚI THIỆU TỔNG QUAN