Hướng dẫn cách giao dịch p2p trên Binance chi tiết nhất

Cách giao dịch p2p trên Binance như thế nào? Nên giao dịch như thế nào đạt hiệu quả? Là những câu hỏi mà các nhà đầu tư thường đặt ra cho mình khi tải Binance app về nền tảng điện thoại hoặc các thiết bị cầm tay khác. Sau khi bạn đã hiểu sàn tiền ảo uy tín  Binance ở các bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ trước đây thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về các thông tin xoay quanh ứng dụng Binance App. Bên cạnh đó, cách giao dịch p2p binance app chi tiết và cụ thể nhất. Theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết!

Binance App là gì?

Binance App là ứng dụng của sàn Binance trên điện thoại di động. Ứng dụng này có không thiếu những tính năng của sàn thanh toán giao dịch này giống như trên web trực tuyến. Binance App được xem là một trong những công cụ không hề thiếu của những nhà đầu tư khi tham gia thanh toán giao dịch sàn tiền ảo uy tín, nó giúp bạn truy vấn, theo dõi những mức phí thanh toán giao dịch binance, quản lý tài sản kỹ thuật số một cách tiện nghi, linh động, mọi lúc mọi nơi .
Với Binance app, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK, xác định danh tính, setup bảo mật thông tin 2FA, mua và bán coin, nạp / rút tiền hoặc update tỷ giá những đồng xu tiền ảo tiếp tục. Hiện tại, tải app sàn binance đều có sẵn trên hai hệ quản lý và điều hành thông dụng trên điện thoại cảm ứng là IOS và Android, cho nên vì thế bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải ứng dụng binance để sử dụng. Bên cạnh đó, sàn Binance cũng đã tăng trưởng những phiên bản dành cho máy tính như Windows và Mac OS. Theo dõi những bước dưới đây để biết cách sử dụng ứng dụng binance app thành thạo nhé !

Xem thêm: Hold coin là gì? Hold và trade khác nhau như thế nào?

Cách giao dịch p2p trên binance

Hướng dẫn cài đặt Binance App

Hiện nay Binance đều đã chính thức phát hành Binance App trên cả hai nền tảng IOS và Android. Bạn chỉ cần truy vấn vào App Store nếu dùng thiết bị có nền tảng IOS. Và truy vấn Google Play nếu dùng nền tảng Android .
Tại ô tìm kiếm bạn bấm từ khóa “ Binance APP ”, màn hình hiển thị sẽ hiển thị cho bạn những lựa chọn tương ứng với từ khóa. Bạn chỉ cần nhấn vào đường link thiết lập, nhấn chọn “ Cài đặt ” bên cạnh là xong. Đợi khoảng chừng 1-2 phút thì quy trình setup Binance App hoàn thành xong, khi đó bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và triển khai những thanh toán giao dịch trên nền tảng này. Trong phần tiếp theo dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng binance app dưới đây để biết cách thanh toán giao dịch .

Xem thêm : Tiếp thị link là gì Hướng dẫn cách để trở thành nhà tiếp thị link

Hướng dẫn sử dụng giao dịch P2P trên Binance App

Hướng dẫn sử dụng app binance này đa phần vận dụng trên điện thoại cảm ứng, sở dĩ như vậy là vì Binance App có công dụng tương hỗ xác nhận bằng giọng nói trải qua số điện thoại cảm ứng còn nền tảng P2P Web thì không. Sau đây là 6 bước hướng dẫn mua p2p trên binance APP, giúp bạn hoàn toàn có thể mua và bán được coin bằng VND thuận tiện .

Click tham gia đầu tư tiền ảo ngay để nhận những khuyến mãi hấp dẫn từ sàn Binance

Đăng ký ngay
Để thưởng thức những tính năng của Binance App tốt hơn thì bạn nên tạo thông tin tài khoản với hướng dẫn ĐK sàn Binance một cách đơn thuần và thuận tiện chỉ trong vài phút mà chúng tôi đã san sẻ. Sau đó theo dõi cách sử dụng app binance để thanh toán giao dịch P2P ngay sau đây .

Xem thêm : Pi network khi nào lên sàn

Bước 1 : Truy cập Binance App

Hiện Binance phân phối app trên vài nền tảng chính là : IOS, Android, Windows và MacOS bạn hoàn toàn có thể tải app binance tại trang chủ hoặc trên những shop tiện ích. Bài viết sẽ hướng dẫn sử dụng binance trên điện thoại thông minh trải qua app binance ios .

Bước 2 : Kích hoạt SMS số điện thoại thông minh

Để thanh toán giao dịch P2P bạn phải cung cấp số điện thoại cảm ứng và xác định danh tính, việc xác định thông tin tài khoản sàn Binance đã được triển khai trong phần ĐK thông tin tài khoản nên bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho bước này. Khi thanh toán giao dịch trên APP, thay vì nhận mã trên tin nhắn thì bạn sẽ được gọi điện để nhận mã kích hoạt .

Bật mã xác minh SMS
Xác minh giọng nói
Sau khi xác nhận thành công xuất sắc bạn hoàn toàn có thể khởi đầu thanh toán giao dịch được P2P trên Binance. Bạn thực thi thanh toán giao dịch trên Binance APP và Binance Web nhé !
Ngoài ra, bạn nên nạp coin vào thông tin tài khoản trải qua hướng dẫn nạp tiền sàn Binance đơn thuần này để thưởng thức những thanh toán giao dịch mê hoặc ngay .
Xem thêm : Đánh giá sàn CoinEx cụ thể | CoinEx Review

Bước 3 : Chuyển coin từ ví SPOT sang ví P2P ( Fiat )

Ở bước này, bạn vào mục hình tượng ví, sau đó chọn chuyển từ ví SPOT sang ví Fiat. Bạn hoàn toàn có thể nhập đồng coin mà mình muốn chuyển cũng như số lượng tương ứng vào ô bên dưới sau đó nhấn chọn “ Xác nhận ” .

  • Số 4 : Trong hình là ví dụ về đồng USDT nên chọn là USDT. Nếu bạn bán đồng khác thì chọn đồng tương ứng
  • Số 5 : Tùy thuộc vào lượng coin mà bạn muốn bán .

Xem thêm : Tổng hợp những vụ sập sàn tiền ảo gây chấn động nhất

Truy cập vào ví chính
Chuyển coin từ ví giao ngay sang ví Fiat

Bước 4 : Lựa chọn người bán

Ở bước này bạn lựa chọn mục “ Bán ” và chọn người bán tương thích
Lưu ý :

  • Khi lựa người để bán coin bạn nên chọn người có dấu sao. Vì đây là những gợi ý bảo đảm an toàn và uy tín
  • Đồng thời nên lựa chọn người bán có lượng thanh toán giao dịch lớn và thanh toán giao dịch thành công xuất sắc trên 98 %

Thực hiện giao dịch bán coin
Lựa chọn người bán và thực hiện giao dịch
Số 4 : Ở bước này bạn nên chọn thanh toán giao dịch bằng việc giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước

Xem thêm : Lệnh Stop limit là gì ? Hướng dẫn cách đặt lệnh Stop limit trên sàn Binance

Bước 5 : Chờ nhận tiền giao dịch thanh toán

Trong vòng 15 phút đối phương sẽ thực hiện thanh toán cho bạn. Sau đó, bạn truy cập vào tài khoản, hoặc app tài khoản ngân hàng để kiểm tra số tiền giao dịch đã thành công hay chưa.

Chời đối phương thanh toán

Bước 6 : Mở khóa thanh toán giao dịch coin cho người mua

Sau khi xác nhận nhận được tiền từ đối tác chiến lược thì bạn phải mở khoá coin. Điều này nhằm mục đích giúp người mua nhận được coin của bạn. Công đoạn này thì app sàn Binance P2P sẽ tự triển khai chuyển và mở khoá cho người mua .
Xác nhận mở khóa
Xác minh mã 2FA để hoàn tất giao dịch

Lời kết

Việc sử dụng Binance App là điều rất thiết yếu nếu bạn đã lựa chọn tham gia thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch bitcoin này. Bên cạnh đó, dữ thế chủ động và linh động thì ứng dụng này cũng mang lại những thưởng thức mê hoặc. Hy vọng những hướng dẫn sử dụng sàn binance trên điện thoại cảm ứng, sẽ bạn hiểu được định nghĩa Binance App là gì cũng như cách thao tác thanh toán giao dịch mua và bán coin theo hình thức P2P trên công cụ này .

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Binance đơn giản chỉ trong 3 phút