Kill là gì? – Từ điển CNTT

Với một trò chơi, giết (kill) là khi một người chơi, npc hoặc môi trường làm tổn hại đến một người nào đó quá nhiều khiến cuộc sống của nhân vật của họ bị kết thúc. Trong hầu hết các trò chơi sau khi bị giết (kill), nhân vật được hồi sinh và có thể bị phạt.

Kill là một lệnh (command) được sử dụng với Linux và các biến thể Unix (Unix variant) cũng như các thiết bị mạng khác nhau để dừng một tiến trình (process) hoặc ngắt kết nối một client. Ví dụ: trên máy chủ Linux (Linux server), quản trị viên (admin) có thể cần phải kill một tiến trình đang tiêu tốn quá nhiều bộ nhớ (memory).

Từ điển dictionary4it.com

Qua bài viết này chúng tôi mong bạn sẽ hiểu được định nghĩa kill là gì. Dictionary4it.com là bộ từ điển dùng để tra cứu các thuật ngữ cũng như các từ thông dụng mang nghĩa khó.
Mỗi ngày chúng tôi đều cập nhật từ mới, hiện tại đây là bộ từ điển đang trong quá trình phát triển cho nên nên số lượng từ hạn chế và thiếu các tính năng ví dụ
như lưu từ vựng, phiên âm, v.v. Trong tương lai chúng tôi với hy vọng tạo ra một bộ từ điển với số từ lớn và bổ
sung thêm các tính năng. Bạn có thể đóng góp từ mới hoặc thêm nghĩa mới của từ kill tại link, việc đóng góp của bạn không những giúp bạn củng cố lại kiến thức mà cũng đồng thời giúp người khác.