Lingoes

Đánh giá Softonic

Từ điển và phiên dịch dễ dàng cho hơn 60 ngôn ngữ

Về tổng thể, Lingoes là một ứng dụng thú vị kết hợp từ điển toàn diện với dịch vụ phiên dịch (đồng thời có vẻ ngoài bí ẩn giống với đối thủ cạnh tranh của nó, Ba-by-lôn ). Ngoài ra còn có một số công cụ hữu ích như bảng tuần hoàn, biểu đồ viết tắt và một động từ bất quy tắc, cộng với công cụ chuyển đổi múi giờ quốc tế, thư mục mã quay số, công cụ chuyển đổi trọng số & đo lường và kết thúc công cụ chuyển đổi tiền tệ.

Về mặt lý thuyết, công cụ hữu ích nhất là bằng cách nhấn CTRL + nhấp chuột phải vào bất kỳ từ nào bạn có trên màn hình, cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với định nghĩa của từ đó, công cụ tìm kiếm để định nghĩa sâu hơn và cũng có tệp âm thanh với phát âm đúng. Khía cạnh đáng thất vọng của tính năng này là nó không hoạt động với nhiều từ (thật không may, tôi phải nói là đa số), ngay cả khi chúng xuất hiện trong danh sách các định nghĩa mà Lingoes có trong cơ sở dữ liệu của nó. Tôi nghĩ rằng đây là một lỗi lớn vì nó làm mất hiệu lực hàng loạt tiện ích chính của ứng dụng đó là có một từ điển luôn có sẵn mà không cần phải thay đổi cửa sổ.

Chương trình dựa vào Google cho chức năng dịch mà tôi tìm thấy yếu vì nhiều từ không được dịch chính xác hoặc thậm chí không được tìm thấy.

Vì các vấn đề hiệu suất lạ, Lingoes không đáng sử dụng nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một từ điển nhanh hoặc người phiên dịch. Tuy nhiên, một số tính năng khác của nó thực sự hữu ích.

Hỗ trợ trình dịch con trỏ trôi chảy hơn trong IE9 Cửa sổ mini Trình dịch từ được khoanh vùng sáng tạo có thể dịch 23 ngôn ngữ văn bản sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn (hoặc ngôn ngữ khác) Giọng nói tự nhiên có thể phát âm từ một cách hoàn hảo giống như một người nói tiếng Anh bản ngữ. Cung cấp plugin cho Adobe Acrobat Pro Hỗ trợ trình dịch con trỏ trôi chảy hơn trong Firefox 3

Thay đổi

  • Hỗ trợ trình dịch con trỏ trôi chảy hơn trong IE9 Cửa sổ mini Trình dịch từ được khoanh vùng sáng tạo có thể dịch 23 ngôn ngữ văn bản sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn (hoặc ngôn ngữ khác) Giọng nói tự nhiên có thể phát âm từ một cách hoàn hảo giống như một người nói tiếng Anh bản ngữ. Cung cấp plugin cho Adobe Acrobat Pro Hỗ trợ trình dịch con trỏ trôi chảy hơn trong Firefox 3