Cô gái được hỏi “link” nhiều nhất hôm nay vì lộ khoảnh khắc chụp lén xinh xuất thần trên xe khách

Đã có khá nhiều nam thanh, nữ tú được phát hiện trên MXH theo cách rất là vô tình : Ảnh chụp lén ! Có người vụt sáng thành hiện tượng kỳ lạ mạng nhưng cũng có bạn nổi nhanh chìm cũng nhanh. Dù có thế nào đi nữa, họ cũng đã nhận được sự chăm sóc đặc biệt quan trọng của mọi người .Mới đây, dân tình lại liên tục rối loạn khi xem loạt ảnh chụp trộm một thiếu nữ trên xe khách được thành viên có nickname Đ.M.P san sẻ vào một group kín. Trong chuyến đi chơi lễ vừa mới qua, chàng trai đã vô tình ngồi chung xe với cô bạn này .Ở góc nhìn khá thuận tiện, cậu bạn bất chợt ” say nắng ” vẻ đẹp kia và nhanh tay ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp xuất thần của ” người lạ ơi “. ” Chủ thớt ” đã đăng ảnh vào một group kín để nhờ dân mạng giúp mình tìm danh tính của cô bạn xinh xắn chưa có thời cơ bắt chuyện .Cô gái được hỏi link nhiều nhất hôm nay vì lộ khoảnh khắc chụp lén xinh xuất thần trên xe khách - Ảnh 1.

Ngồi trên khoang ghế của mình, chàng trai bỗng “say nắng” vẻ đẹp của một cô gái lạ.

“Mình hay chụp trộm những người mà mình thấy thích, kể cả có cơ hội chụp công khai (chụp cùng) thì mình vẫn cứ thích chụp trộm hơn vì như thế mình mới thấy hết được vẻ đẹp tự nhiên của họ. Đây là bạn gái gần đây nhất mình mới chụp trộm trong một chuyến đi du lịch…”, M.P “thú tội”.

Cô gái được hỏi link nhiều nhất hôm nay vì lộ khoảnh khắc chụp lén xinh xuất thần trên xe khách - Ảnh 2.

Thêm một số bức ảnh về cô bạn đang được chú ý vì đi xe khách mà cũng xinh quá.

Cô gái được hỏi link nhiều nhất hôm nay vì lộ khoảnh khắc chụp lén xinh xuất thần trên xe khách - Ảnh 3.

Anh chàng rất muốn làm quen với cô gái lạ.

Sau khi những bức ảnh này Open trên MXH, nhiều người đã để lại lời khen dành cho nhan sắc của bạn nữ, đồng thời cũng không quên trầm trồ kinh nghiệm tay nghề chụp trộm ” thành thần ” của ” chủ thớt ” .

“Bạn gái đáng yêu”, “Chụp trộm mà cũng có tâm ghê”, “Xinh vậy”, “Cần lắm một người chụp trộm có tâm như thế này”, “Ngày mai tớ cũng có một chuyến đi, tớ sẽ dậy sớm make up thật xinh đẹp và mong ai đó chụp trộm”, “Cho mình xin link của cô ấy được không”, “Cần lắm một đường link”, “Đăng ảnh mà không có link là một tội ác…”, là những bình luận vừa tò mò vừa thích thú của người xem dành cho những bức ảnh trên.

Để xem, lần này dân mạng có nhanh tay tìm ra được cô gái xinh xắn này không nhé !