BẢN CẬP NHẬT 10.12 CỦA LMHT CÓ GÌ MỚI?

Trong mỗi bản update thì hội đồng LMHT trên khắp quốc tế vẫn luôn tìm ra những lối chơi khá dị để sử dụng khi leo rank, một phần để ” đổi gió ” và một phần để đối thủ cạnh tranh khó bắt bài. Lần này cũng vậy, bản update 10.12 đã sản sinh ra rất nhiều lối chơi độc lạ và can đảm và mạnh mẽ, làm cho đối thủ cạnh tranh không tài nào đối phó được nếu gặp trong rank :

Elise Hỗ Trợ

Elise vốn là vị tướng đi rừng can đảm và mạnh mẽ xuyên suốt mọi meta vì bộ kiến thức và kỹ năng chất lượng của mình. Giờ đây, tận dụng bộ kiến thức và kỹ năng đó sẽ giúp Elise đảm đương vai trò của một tương hỗ tuyệt vời. Trong tiến trình đầu, bộ kỹ năng và kiến thức của Elise là cực kỳ không dễ chịu vì hoàn toàn có thể cấu rỉa bằng Q + W ở dạng người, hoàn toàn có thể dồn sát thương với Q + W ở dạng nhện nếu trúng Kén Nhện, đặc biệt quan trọng nếu đối thủ cạnh tranh có trả ngược sát thương thì cũng thuận tiện câu giờ với Đánh Đu ( E ). Hơn nữa, khi mà những vị tướng can đảm và mạnh mẽ trong meta đều thiên về kéo như Blitzcrank, Thresh, Pyke, Nautilus, … thì những chú nhện con của Elise sẽ làm rất tốt việc đỡ đòn cho ” mẹ ” của mình .

 

Ở thời gian giữa trận đấu, Elise hoàn toàn có thể gây sát thương và tạo hiệu ứng ổn với những trang bị như Mặt Nạ Đọa Đày Liandry hay Quỷ Thư Morello, cũng hoàn toàn có thể kiểm tra tầm nhìn tốt với Nhền Nhện Con ( W ) của mình. Sau cùng, trong những pha giao tranh tổng, Elise vừa hoàn toàn có thể mở giao tranh, vừa hoàn toàn có thể bảo kê nòng cốt với cú Kén Nhện của mình – một vị tướng khá đa năng trong vai trò tương hỗ .

Lucian Thần Kiếm Manamune

Thực tế thì Lucian xạ thủ cũng không phải điều gì mới lạ tại đường dưới, tuy nhiên với lối lên đồ mới là Thần Kiếm Manamune. Chỉ với một đổi khác nhỏ về trang bị này, Lucian tiến trình đầu hoàn toàn có thể spam skill tương đối tự do mà không lo về số lượng giới hạn nguồn năng lượng, mặc dầu là dùng để farm lính hay cấu rỉa cũng đều rất ổn .

Cho tới giai đoạn sau, sức mạnh của Thần Kiếm Muramana (khi đã đủ 750 stack) sẽ được Lucian tận dụng triệt để. Bởi mỗi lần sử dụng kỹ năng thì khả năng kích hoạt Xạ Thủ Ánh Sáng sẽ gây 2 đòn đánh, điều đó đồng nghĩa với 2 lần sát thương của Thần Kiếm Muramana, kết hợp với lượng sát thương cơ bản vốn có thì Lucian sẽ trở thành xạ thủ cực kỳ nguy hiểm đối với bất cứ thành viên nào của team địch. Cộng thêm những trang bị như Lưỡi Hái Linh Hồn, Vô Cực Kiếm, Đại Bác Liên Thanh và Cung Xanh thì dù có cứng cáp tới đâu cũng sẽ bị Lucian bắn tan nát.

Kindred Đường Giữa

Trên thực tiễn, bộ kiến thức và kỹ năng của Kindred đủ sức cho vị tướng này trải qua quy trình tiến độ đi đương khá ổn. Đầu tiên là Vũ Điệu Xạ Tiễn ( Q. ) giúp Kindred vừa gây sát thương vừa né chiêu được, đồng thời kích hoạt rất nhanh những loại ngọc siêu cấp thiên hướng tiến công. Trong những pha solo 1 v1 hoặc bị rừng đối thủ cạnh tranh gank, Kindred hoàn toàn có thể trả sát thương cực kỳ lớn khi đứng trong vùng chủ quyền lãnh thổ của Sói Cuồng Loạn ( W ). Với năng lực làm chậm từ Sợ Hãi Dâng Trào ( E ) thì Kindred hoàn toàn có thể giữ chân kẻ địch khá ổn cho rừng team mình gank, hoặc không thì đi roam cũng rất đáng sợ .

Tại giai đoạn sau của trận đấu, vai trò của Kindred cũng giống như các xạ thủ đường giữa như Lucian hay Ezreal đó là cấu rỉa và rút lui nếu cần thiết, dồn sát thương hạ gục kẻ địch khi có thể. Ngoài ra, Kindred có bất tử với chiêu cuối Cừu Cứu Sinh nên rất khó để team địch tập trung hạ gục Kindred đầu giao tranh, là một xạ thủ với sức sống mãnh liệt trong mọi giao tranh.

Thứ gây khó dễ Kindred nhất tại đường giữa là vận tốc tích nội tại qua quái rừng, vậy nên Kindred cần nỗ lực hạ gục đối thủ cạnh tranh để tăng điểm cộng dồn nội tại cho bản thân .Nguồn : Gamek

Source: https://final-blade.com
Category : Game