Looping Video Là Gì – Ghi Vòng Lặp Ghi Đè Trên Camera Hành Trình Là Gì

Sử dụng camera hành trình ô tô cần quan tâm điều gì?

Hiện nay, camera hành trình cho ô tô đã được lắp đặt phổ biến. Tại Việt Nam, thị trường camera hành trình ô tô khá đa dạng với đủ mẫu mã, thương hiệu và giá thành khác nhau. Bạn muốn chiếc camera hành trình ô tô ghi được hành trình như ý và kéo dài thời gian sử dụng? Hãyquan tâm đến những vấn đề sau đây.

Bạn đang xem: Looping video là gì

Nguồn điện

Nguồn điện để chiếc camera hành trình dài hoạt động giải trí được lấy nguồn điện trên chiếc xe hơi của bạn. Do đó, khi lắp ráp camera hành trình dài xe hơi thì bạn nên đi dây nguồn vào tẩu thuốc ngay trên buồng lái hoặc dẫn dây này vào đầu nối chờ phía bên trong xe. Hầu hết những dòng camera hành trình dài xe hơi trên thị trường lúc bấy giờ đều có dây dài để bạn tự do đi dây mà không cần phải cắt nối .

Pin dùng cho camera hành trình ô tô có 2 loại cơ bản đó chính là pin trong và pin ngoài. Thường thì, camera hành trình ô tô sẽ sử dụng nguồn điện từ pin để xem lại những hành trình mà camera đã ghi được tầm 30 phút – 1 giờ. Pin ít được sử dụng khi quay vì dung lượng thấp nên rất nhanh gián đoạn và khiến bạn bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng, ấn tượng nhất khi di chuyển trên mọi hành trình.

*

Thẻ nhớ

Để bảo vệ thiết bị quản lý và vận hành tốt khi cắm thẻ nhớ vào hoặc lấy thẻ nhớ ra khỏi camera hành trình dài để sao chép hoặc xem tài liệu bạn nên tắt nguồn camera. Thực tế thì ở một số ít dòng camera hành trình dài xe hơi sẽ bị treo máy khi cắm hoặc tháo thẻ nhớ ra khỏi máy nếu camera vẫn đang trong quy trình hoạt động giải trí .

Hầu hết các dòng camera hành trình ô tô hiện nay đều sử dụng thẻ Micro SD và thẻ SD. onaga.vn Việt Nam khuyên bạn nên chọn những loại thẻ nhớ chất lượng bởi chất lượng của thẻ nhớ sẽ tỉ lệ thuận với độ ổn định của các video lưu trữ. Nếu thẻ nhớ chất lượng tốt camera sẽ hoạt động ổn định và bạn dễ dàng sao chép hoặc xem video trên các thiết bị khác. Ngược lại, nếu thẻ nhớ chất lượng không đảm bảo sẽ xảy ra tình trạng khó xuất dữ liệu hoặc không xem được video.

Xem thêm: Thế Nào Là Người Tối Cổ ? Người Tối Cổ Là Gì Trên Facebook

*

Khả năng ghi hình vào ban đêm

Nếu đã dùng camera hành trình dài xe hơi onaga.vn Nước Ta khuyên bạn nên chọn những dòng camera có năng lực ghi hình rõ nét trong điều kiện kèm theo thiếu sáng và đêm hôm. Vì nếu chiếc camera hành trình dài của bạn không có năng lực này thì năng lực bạn bỏ lỡ những video vật chứng quan trọng khi vận động và di chuyển vào đêm hôm là rất cao mà trong thực tiễn thì hầu hết những vụ tai nạn thương tâm xảy ra đều vào đêm hôm .

Thời gian ghi hình từng video

Đừng bỏ lỡ thời hạn ghi hành trình dài trên chiếc camera hành trình dài xe hơi mà bạn định mua vì camera hành trình dài xe hơi luôn luôn hoạt động giải trí khi xe chuyển dời do đó thời hạn quay nhiều không quan trọng bằng việc lưu và nhớ được những video quan trọng và gần nhất .

Thực tế thì mỗi camera hành trình ô tô đều có chế độ Loop Recording – tức là khả năng chia mỗi video quay được thành từ 3 phút/ 5 phút/ 10 phút. Việc chia nhỏ này cũng giúp người dùng dễ dàng truy xuất và xem lại những video quan trọng khi di chuyển trên đường phố đông đúc trong điều kiện giao thông rất phức tạp như hiện nay.

Xem thêm: Choi Game Hiep Khach Hanh Tap 4, Hiệp Khách Hành Miễn Phí Tại Xemgame

Quý khách có nhu yếu tư vấn lựa chọn và lắp ráp camera hành trình dài xe hơi Nước Hàn chất lượng cao, giá khuyễn mãi thêm ? Vui lòng liên hệ ngay với onaga.vn Nước Ta ngay thời điểm ngày hôm nay .