Lumi Wallet là gì? Đánh giá chi tiết ví Bitcoin & Tiền điện tử 2022

Chào mừng bạn đến với bài nhìn nhận tổng lực của chúng tôi về Ví Bitcoin và Tiền điện tử Lumi. Trong bài nhìn nhận này, tôi sẽ xem xét mức độ bảo đảm an toàn của Ví Lumi, những gì bạn hoàn toàn có thể tàng trữ trên đó và một số ít tính năng chính mà nó phải cung ứng cho những nhà đầu tư tiền điện tử .

Ví Bitcoin & Tiền điện tử Lumi .

Ví Lumi là gì?

Ví Lumi là một ví Bitcoin và Tiền điện tử bảo đảm an toàn và riêng tư đa tiền tệ dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Ví tiền điện tử Lumi cũng được cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ cũng như được cho phép bạn truy vấn vào những khóa cá thể của riêng mình, thế cho nên bạn có toàn quyền trấn áp tiền của mình. Ví Lumi được xây dựng vào năm 2017, được xây dựng tại Síp .

Ví Lumi là gì?

Nó có an toàn không?

Điều quan trọng nhất khi nói đến ví tiền điện tử là chúng bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin như thế nào, điều sau cuối bạn muốn là mất tiền đúng không ? Với tâm lý này, hãy cùng chúng tôi xem xét mức độ bảo đảm an toàn của Ví Lumi .
Ví Lumi là một ví tiền điện tử trọn vẹn bảo đảm an toàn vì bạn có quyền truy vấn vào những khóa riêng của mình, nghĩa là không ai khác trấn áp tiền của bạn. Điều này có nghĩa là ngay cả khi Ví Lumi bị phá sản hoặc chỉ ngừng hoạt động giải trí, bạn vẫn hoàn toàn có thể truy vấn vào tiền của mình. Ngoài ra, Ví Lumi sử dụng một loạt những tính năng bảo mật thông tin để bảo vệ rằng tiền của bạn được giữ bảo đảm an toàn, ví dụ điển hình như mã pin trên ứng dụng cũng như tương hỗ Face ID .

Nó có an toàn không?

Ngoài những tính năng bảo mật thông tin nói trên, Ví Lumi còn cung ứng cho bạn năng lực sao lưu ví của mình, tôi sẽ đi sâu hơn một chút ít về yếu tố này sau trong bài nhìn nhận này .

Tiền điện tử được hỗ trợ

Vậy bạn hoàn toàn có thể tàng trữ những gì trên Ví tiền điện tử Lumi ? Dưới đây là những loại tiền điện tử hiện được tương hỗ trên Ví Lumi :

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Mã thông báo ERC20

Tiền điện tử được hỗ trợ

Ngoài hơn 1200 gia tài đã được liệt kê trên Ví Lumi ( hầu hết là ERC20 ), họ cũng sẽ sớm bổ trợ tương hỗ cho EOS .

Giá cả / Phí

Ví Lumi không tính tiền 100 % để tải xuống và sử dụng để tàng trữ những loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và mã thông tin ERC20. Có lẽ bạn đang tự hỏi ; ‘ nếu đúng như vậy, làm thế nào để họ tạo ra lệch giá ? ’. Giống như bất kỳ công ty hoạt động giải trí vì doanh thu nào, Ví Lumi phải kiếm tiền bằng cách nào đó. Họ làm điều này bằng cách phân phối một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử trong ứng dụng được cho phép bạn mua và bán tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thanh toán và thẻ ghi nợ. Bạn không cần phải sử dụng tính năng này, nhưng nếu sử dụng, bạn sẽ phải trả một khoản phí Phần Trăm cho Ví Lumi. Như tôi đã nói, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng ví như bạn làm với bất kể ví tiền điện tử nào khác bằng cách gửi và nhận tiền điện tử một cách bảo đảm an toàn .
Phí mua / bán tiền điện tử trên Ví Lumi là 6,8 % .

Nền tảng

Ví tiền điện tử Lumi có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động với những ứng dụng di động và web không tính tiền của họ. Bạn hoàn toàn có thể liên tục và tạo Ví Lumi không tính tiền ngay lập tức trên máy tính để bàn bằng cách nhấp vào đây. Mặt khác, nếu bạn muốn tải xuống những ứng dụng di động của Ví Lumi, hãy liên tục đọc .

Nền tảng

Ứng dụng Ví Lumi có sẵn trên toàn quốc tế cho IOS và Google Play ( Android ) .
Ứng dụng di động iOS Lumi Wallet thích hợp với iOS 10.0 trở lên trên iPhone, iPad và iPod touch .
Ví Google Play Lumi nhu yếu Android 5.0 trở lên và thích hợp với hầu hết những thiết bị Android gồm có Samsung, Google Pixel và HTC. Để tải xuống Ứng dụng Ví Lumi cho Google Play, hãy nhấp vào đây .

Cách sử dụng Ví Lumi

Việc sử dụng Ví Lumi thực sự đơn thuần do phong cách thiết kế thích mắt và giao diện đơn thuần. Theo quan điểm ​ ​ của tôi, nó ở trên đó cùng với một số ít ví Bitcoin và tiền điện tử phổ cập khác như Trust Wallet và Blockchain Wallet. Dù sao, đây là hướng dẫn về cách sử dụng Ví Lumi .

Cách sử dụng Ví Lumi

Tạo Ví

Đương nhiên, trước khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ví Lumi, thứ nhất bạn sẽ phải tạo một chiếc ví ! Để thực thi việc này, hãy tải xuống ứng dụng di động cho thiết bị của bạn hoặc sử dụng phiên bản web ( bạn hoàn toàn có thể đăng nhập trên cả hai ) .
Khi bạn đang ở trên ứng dụng ( di động hoặc web ), hãy nhấp vào ‘ Tạo Ví ’. Sau đó, bạn sẽ được nhắc nhập mật mã và xác định, đây là toàn bộ những gì bạn cần làm để tạo ví. Xin chúc mừng, bạn vừa tạo Ví Lumi của mình – thật đơn thuần. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng web, bạn cũng cần tải xuống tệp sao lưu và cụm từ gồm 12 từ .

Sao lưu ví của bạn

Vì tiền điện tử là một công nghệ tiên tiến phi tập trung chuyên sâu, nên thực hành thực tế tốt để sao lưu ví của bạn, vì nếu bạn quên chi tiết cụ thể đăng nhập mà không có nó, bạn sẽ không hề truy vấn vào tiền của mình .
Để sao lưu Ví Lumi của bạn, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị, điều này gồm có viết ra một cụm từ ghi nhớ 12 từ và xác nhận rằng bạn đã làm như vậy bằng cách nhập những từ khi được nhắc trong ứng dụng máy tính để bàn hoặc thiết bị di động .
Tôi thấy thưởng thức sao lưu trên Lumi cũng thuận tiện như với bất kể ví tiền điện tử nào khác mà tôi từng giải quyết và xử lý – thế cho nên đó là điều đáng quan tâm .

Nhập ví

Điều mê hoặc là nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể nhập ví đã có bằng khóa riêng của mình. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển sang Ví Lumi từ bất kể ví nào khác được cho phép bạn truy vấn vào những khóa cá thể của mình. Để thực thi việc này, hãy nhấp vào ‘ Nhập Ví ’ thay vì ‘ Tạo Ví ’ khi bạn mở ứng dụng Ví Lumi lần tiên phong .

Nhận tiền điện tử

Bây giờ bạn đã tạo xong ví của mình, rất có thể bạn sẽ muốn sử dụng nó. Để nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên Ví Lumi, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Đăng nhập vào ví của bạn
 2. Nhấp vào ‘ Nhận ‘
 3. Chọn loại tiền điện tử bạn muốn nhận
 4. Sao chép địa chỉ nhận bằng cách chạm vào địa chỉ đó (nhấp trên màn hình) hoặc quét mã QR
 5. Gửi tiền điện tử tương ứng đến địa chỉ nhận Ví Lumi của bạn
 6. Đợi một lát
 7. Xem giao dịch của bạn trong tab ‘ Ví ‘ và ‘ Hoạt động ‘

Có thể bạn sẽ cần chuyển tiền điện tử của mình ra khỏi Ví Lumi vào một lúc nào đó, để rút tiền hoặc vì một nguyên do khác. Nếu vậy, hãy liên tục đọc để tìm hiểu và khám phá cách gửi tiền điện tử từ Lumi .

Gửi tiền điện tử

Giống như mọi thứ khác với Ví Lumi, gửi tiền điện tử cũng là một bài tập đơn thuần. Tôi muốn nói thêm ở đây rằng tôi muốn bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn gửi và nhận tiền điện tử bằng những tab ở cuối ứng dụng dành cho thiết bị di động – nó thực sự đơn thuần và nhanh gọn. Để gửi tiền điện tử từ Ví Lumi :

 1. Nhấp vào ‘ Gửi ‘
 2. Chọn loại tiền điện tử bạn muốn gửi
 3. Nhập địa chỉ gửi tiền bạn muốn gửi
 4. Nhập số tiền cần gửi
 5. Chọn phí blockchain của bạn
 6. Nhấp vào ‘ Tiếp theo ‘
 7. Xác nhận giao dịch
 8. Tất cả đã được làm xong

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, thật thuận tiện để gửi tiền điện tử từ Ví Lumi .

Mua / Bán tiền điện tử

Như tôi đã đề cập trước đó trong bài nhìn nhận này về Ví Lumi, bạn cũng hoàn toàn có thể mua và bán tiền điện tử trên web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đây là một tính năng tiện lợi vì nó có nghĩa là bạn không phải gửi tiền điện tử của mình đến một sàn thanh toán giao dịch để hoán đổi nó lấy một gia tài khác. Để mua và bán tiền điện tử trên Ví Lumi, hãy làm theo những bước sau :

 1. Tải xuống ứng dụng Ví Lumi hoặc sử dụng Ứng dụng web
 2. Tạo một ví miễn phí
 3. Chuyển đến tab Mua / Bán
 4. Nhập số tiền bạn muốn mua hoặc bán cũng như loại tiền tệ bạn muốn sử dụng
 5. Hoàn thành giao dịch
 6. Bạn đã hoàn thành

Điều quan trọng cần chú ý quan tâm ở đây là bạn sẽ phải vượt qua séc KYC để mua / bán tiền điện tử trên Ví Lumi bằng cách phân phối một dạng ID hợp lệ ( Nhận dạng ) như Giấy phép lái xe hoặc Hộ chiếu .

Thiết kế

Như bạn hoàn toàn có thể nhận thấy từ phần còn lại của bài nhìn nhận này, tôi rất ấn tượng với phong cách thiết kế của Ví tiền điện tử Lumi. Tôi hoàn toàn có thể nói rằng họ đã đặt người dùng lên số 1 và làm cho việc khởi đầu với ví càng đơn thuần càng tốt. Vào cuối ngày, điều này thực sự quan trọng so với sự tăng trưởng của ngành gia tài kỹ thuật số. Nhiều người cảm thấy khó khăn vất vả vì nó hoàn toàn có thể khó khăn vất vả đến mức nào, thế cho nên những ứng dụng giúp nó thuận tiện hơn luôn được nghênh đón .
Nguyên tắc phong cách thiết kế chính của Ví Lumi là sự đơn thuần. Cách phối màu là cơ bản nhưng hiệu suất cao và bố cục tổng quan đơn thuần để làm theo và tìm thấy mọi thứ bạn cần. Dưới đây là bản xem trước của Ví Lumi trông như thế nào :
Mặt khác, tôi nghĩ rằng nên có tab ‘ Trang chủ ’ trên những ứng dụng dành cho thiết bị di động, không rõ ràng là bạn cần phải vuốt xuống để quay lại màn hình hiển thị chính – nhưng đó là nghành nâng cấp cải tiến duy nhất mà tôi đã xem qua .

Hỗ trợ

Vì Ví Lumi là một ví Bitcoin và Tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu nên không cần nhiều nhóm tương hỗ vì công ty đứng sau ví không trấn áp tiền của bạn. Mặt khác, bạn hoàn toàn có thể có 1 số ít câu hỏi về Ví Lumi, nếu vậy, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nhóm tương hỗ của họ bằng cách gửi email đến [email protected] .

Câu hỏi thường gặp về Ví tiền điện tử Lumi

Điều tự nhiên là vẫn có câu hỏi, thế cho nên tôi đã tập hợp những câu hỏi phổ cập nhất bên dưới và vấn đáp chúng cho bạn .

Ví Lumi có miễn phí không?

Có, Ví Lumi không lấy phí để tải xuống, gửi và nhận tiền điện tử .

Những thiết bị nào được hỗ trợ?

Ví Lumi khả dụng trên thiết bị Web, IOS và Android ( Google Play ) .

Những loại tiền điện tử nào được hỗ trợ?

Ví Lumi tương hỗ Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) và hơn 1200 mã thông tin ERC20 .

Rate this post