Mách bạn 2 ứng dụng để quay video cuộc gọi đến trên điện thoại Android

Mách bạn 2 ứng dụng để quay video cuộc gọi đến trên điện thoại Android


Sơn Nguyễn – vào ngày 24/05/2022
0 Bình luận

Bạn dùng điện thoại Android nhưng chưa tìm ra cách quay video cuộc gọi đến hoặc tạo nhạc chuông video? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn 2 app phổ biến nhất thực hiện các tác vụ này nhé!

  Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hai phần mềm quay video cuộc gọi đến hiện đang được người dùng điện thoại Android ưa chuộng các bạn nhé!

  2 ứng dụng quay video cuộc gọi đến trên điện thoại Android

  1. Ứng dụng Mobizen

  Mobizen Screen Recorder là phần mềm quay video cuộc gọi đến hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS. Đặc biệt, app có thể giúp bạn quay lại toàn bộ hoạt động trên màn hình với chất lượng cao, độ phân giải lên đến 1440p (2K), tốc độ khung hình đạt mức 60 FPS. Đồng thời, đây cũng là một lựa chọn tốt để tạo nhạc chuông video.

  Mobizen là phần mềm quay video android hàng đầu.

  Bên cạnh đó, Mobizen Screen Recorder còn được yêu thích nhờ hỗ trợ quay phim màn hình không bị chèn bản quyền (Watermark) khi dùng ở chế độ Clean Recording Mode. Một số tính năng đặc biệt của phần mềm Mobizen Screen Recorder là:

  • Quay phim màn hình trên cả hai nền tảng Android và iOS, chất lượng cao lên đến 1440p (2K), băng thông 12.0Mb/s và tốc độ khung hình đạt chuẩn 60 FPS.
  • Thu âm thanh trong quá trình chơi game lẫn giọng nói khi bạn quay màn hình.
  • Ở chế độ Clean Recording Mode, hỗ trợ quay màn hình không Watermark.
  • Tính năng chỉnh sửa video phong phú, tạo nhạc chuông video bằng cách chèn nhạc nền yêu thích, tạo video Intro & Outro độc đáo.

  Để có thể quay video cuộc gọi đến bằng ứng dụng Mobizen, trước tiên bạn cần tìm và tải app trong kho ứng dụng. Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu cấp quyền và bạn cần đồng ý để Mobizen có thể phát huy hết năng lực, thậm chí tạo nhạc chuông video cho Android.

  Cách sử dụng phần mềm cũng khá đơn giản.

  Một điểm đặc biệt ít ai biết là Mobizen có Chế độ ghi âm sạch, cho phép thu âm đồng thời lọc đi những tiếng ồn cơ bản, giúp bạn có được bản thu âm nghe rõ ràng được giọng nói hơn. Ngòa ra, các chức năng khác của Mobizen cũng khá đơn giản, các “vọc thủ” chỉ cần lướt qua vài phút là có thể sử dụng được.

  Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về một phần mềm khác cũng mạnh mẽ không kém đó là AZ Screen Recorder!

  2. Ứng dụng AZ Screen Recorder

  Là ứng dụng quay video màn hình, AZ Screen Recorder giúp bạn ghi lại tất cả những video cuộc gọi đến với chất lượng cao nhất. Đồng thời, app cũng hỗ trợ tạo nhạc chuông video, ghi âm ghi âm thanh trong máy (từ Android 10 trở lên). Do đó, app Az này là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai muốn tạo các video tutorial (hướng dẫn) hoặc tạo nhạc chuông video độc đáo có một không hai.

  Cách sử dụng AZ Screen Recorder cũng rất đơn giản, người dùng có thể thực hiện những chức năng sau:

  • Hỗ trợ từ chụp ảnh màn hình, quay phim màn hình đến tạo nhạc chuông video.
  • Quay màn hình có âm thanh, chẳng hạn quay quá trình chơi game để đăng lên Youtube.
  • Hỗ trợ quay cả những video không cho phép tải xuống.
  • Phát trực tiếp màn hình của di động Android lên mạng.

  Tương tự ứng dụng Mobizen, bạn cần tìm và tải app AZ Screen Recorder về điện thoại Android dể quay video cuộc gọi đến hay tạo nhạc chuông video. Điểm khác biệt là ứng dụng không yêu cầu bạn cấp quyền mà chỉ cần cài đặt một chút là có thể sử dụng được ngay.

  Az cũng là lựa chọn tuyệt vời để quay video màn hình android.

  Nhìn chung, các cách quay video cuộc gọi đến hay tạo nhạc chuông video bằng hai phần mềm Mobizen Screen Recorder và AZ Screen Recorder khá đơn giản, dễ dàng và thực hiện nhanh chóng.

  Mỗi phần mềm sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau nên người dùng cần trải nghiệm để tìm ra lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt là cả hai phần mềm này đều miễn phí nên rất phù hợp với người dùng Việt Nam. Việc cài đặt chỉ mất tầm vài phút thì tại sao bạn không trải nghiệm thử xem sao?

  Trên đây là những thông tin cơ bản về 2 phần mềm hỗ trợ quay video cuộc gọi đến và tạo nhạc chuông vieod trên Android. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình ứng dụng ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày!

  Chia sẻ bài viết

  Sản phẩm liên quan

  OfficeSuite Pro for Android – Mobile System
  Từ điển Anh – Việt cho Android (vĩnh viễn)
  Ngữ Pháp tiếng Anh cho Android (vĩnh viễn)

  Chủ đề bạn quan tâm

  Android
  android 5
  Ứng dụng Android
  Android L

  © 2007 – 2021 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT / Địa chỉ: 261 – 263 Khánh Hội, P2, Q4, TP. Hồ Chí Minh / GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 47/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Điện thoại: (028)73023456. Email: [email protected] Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.

  Đăng Nhập Vào Tài Khoản

  Nhập số điện thoại bạn dùng để
  mua hàng tại FPT Shop

  Xác Thực OTP

  Mã OTP đã được gửi đến
  số điện thoại


  Đổi số điện thoại nhận mã

  Gửi lại thành công mã OTP, mã mới có hiệu lực trong vòng 5 phút.

  Mã xác nhận không chính xác