Metadium (META) là gì? Toàn tập về tiền điện tử META

Metadium là gì?

Metadium là dự án Bất Động Sản kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái blockchain nhận dạng trải qua một dịch vụ mạng lưới hệ thống được gọi là “ Meta ID ” .

metadium

Vai trò của Meta ID là phân phối dịch vụ tương hỗ xác nhận người dùng và xác định thông tin cá thể. Thông tin cá thể không được tàng trữ trong blockchain để ngăn vi phạm quyền riêng tư .

Metadium có gì đặc biệt?

Các dịch vụ offline và online yêu cầu ID có thể cung cấp dịch vụ bằng cách sử dụng thông tin tích lũy trong Meta ID.

  • Ví dụ: Một dịch vụ được liên kết với blockchain Metadium có thể cung cấp các dịch vụ cơ bản để đăng ký và đăng nhập. Đồng thời cung cấp các dịch vụ dưới dạng ứng dụng phi tập trung hoặc ứng dụng tập trung.

Vấn đề cần giải quyết

Metadium cố gắng nỗ lực xử lý một yếu tố quan trọng : Đó là những cá thể không có quyền sở hữu dữ liệu cá thể của họ. Mỗi khi ĐK thông tin tài khoản trên một dịch vụ hoặc một nền tảng, họ đang cung ứng cho những nền tảng này thông tin cá thể .Các nền tảng và dịch vụ này sau đó hoàn toàn có thể bán và san sẻ những tài liệu cá thể này cho những bên thứ ba. Vì hầu hết người dùng đã ĐK nhiều dịch vụ khác nhau, nên việc theo dõi thông tin cá thể đang được sử dụng ở đâu và như thế nào hoàn toàn có thể là một trách nhiệm cực kỳ khó khăn vất vả .Trong trường hợp này, thông tin cá thể trở nên cực kỳ dễ bị xâm phạm. Mặc dù những vi phạm tài liệu nhiều lúc do tin tặc có ý đồ xấu gây ra, nhưng hầu hết là tác dụng của việc vô tình làm rò rỉ tài liệu bởi những nhà sản xuất dịch vụ có những giải pháp bảo mật thông tin kém .

Cách Metadium giải quyết vấn đề

Metadium nhằm mục đích cung ứng lại những thông tin cá thể nêu trên cho chủ sở hữu hợp pháp của họ để mọi người hoàn toàn có thể nhu yếu quyền trấn áp danh tính của chính họ .Thông qua Metadium, người dùng hoàn toàn có thể quản trị và trấn áp tuyệt đối thông tin cá thể của mình tại 1 số ít điểm tối thiểu được xác lập trước. Vì những thông tin này không dễ bị tiến công và rò rỉ tài liệu, Metadium hoàn toàn có thể ngăn ngừa những tính năng phụ phát sinh từ việc cung ứng thông tin của dự án Bất Động Sản cho những nền tảng và dịch vụ khác nhau .ID trong Metadium là một smart contract nhận dạng mà những cá thể hoàn toàn có thể sử dụng làm danh tính của họ. Người dùng không phải upload thông tin cá thể của họ trên những hợp đồng nhận dạng này. Hợp đồng sẽ chỉ chứa meta print để xác định thông tin .tin tức cá thể được tàng trữ trong những thiết bị cá thể, vô hiệu rủi ro tiềm ẩn rò rỉ thông tin. Người dùng có toàn quyền so với những hợp đồng nhận dạng này và họ hoàn toàn có thể chớp lấy hàng loạt tiến trình sử dụng bằng cách theo dõi chúng .Ngoài ra, blockchain Metadium mang lại một hạ tầng tuyệt vời để quản trị danh tính của dự án Bất Động Sản .Hơn nữa, Metadium cung ứng hạ tầng nhận dạng phi tập trung chuyên sâu giúp hạ thấp tài liệu nhận dạng được tạo và quản trị tập trung chuyên sâu hiện có xuống Lever cá thể. Điều này làm giảm động cơ kinh tế tài chính cho tin tặc, giảm năng lực bị tiến công .

Key Metrics

  • Ticker: META.
  • Blockchain: Metadium.
  • Contract: https://explorer.metadium.com/
  • Token Type: Utility, Governance
  • Circulating Supply: 1,690,000,000 META.
  • Total Supply: 2,000,000,000 META.

Token Allocation

meta tokenomics

Token Release Schedule

Updating …

Token Use Case

  • Quản trị mạng
  • Phí giao dịch trong hệ thống

Token Sale

Metadium đã tiến hành Crowdsale, cụ thể hơn là Premium Token Offering ( PTO ). Bạn hoàn toàn có thể xem cụ thể tại đây .META đang được thanh toán giao dịch ở một số ít sàn như Bithumb, Upbit, …

Ví lưu trữ META token

Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ trên sàn thanh toán giao dịch nơi bạn đã mua đồng META .

Metadium Team

Updating…

Investors

metadium investors

Advisors

metadium advisors

Roadmap

Updating …

About Metadium

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy liên tục theo dõi những bài viết về những dự án Bất Động Sản mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks !

Rate this post