Giữa đêm khuya mời 12 hot girl tới nhà, tự livestream Squid Game phiên bản 18+, nữ YouTuber chơi lớn khiến dân mạng trầm trồ

Dương

Phiên livestream của cô nàng YouTuber khiến không ít người phải trầm trồ .

Kể từ sau khi Squid Game phiên bản 18+ ra mắt, tên tuổi của cô nàng Misha – nữ YouTuber và cũng là một nhà sản xuất phim AV có tiếng đã dần trở thành cái tên quen thuộc đối với cộng đồng mạng. Đặc biệt là thời gian gần đây, Misha còn tương đối chịu khó livestream, làm vlog hay tiết lộ các bí mật, thủ thuật của ngành công nghiệp AV. Và mới đây thôi, Misha lại thêm một lần nữa khiến các fan của mình phải trầm trồ khi vừa có phen chơi lớn ngay trên sóng livestream vào giữa đêm.

Giữa đêm khuya mời 12 hot girl tới nhà, tự livestream Squid Game phiên bản 18+, nữ YouTuber chơi lớn khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 1.

Misha – cô nàng YouTuber đang rất nổi tiếng thời hạn gần đây

Giữa đêm khuya mời 12 hot girl tới nhà, tự livestream Squid Game phiên bản 18+, nữ YouTuber chơi lớn khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 2.

Nhất là sau khi ấn phẩm Squid Game phiên bản 18 + ra đời
Theo đó, cách đây không lâu, Misha đã khiến không ít người phải giật mình khi tổ chức triển khai một game show đêm khuya ngay trên kênh của mình. Trong đó có sự Open của 12 cô nàng hot girl tham gia và được Misha mô phỏng là một phiên bản ” cấp thấp ” của Squid Game phiên bản 18 +. Từ tư thế nóng bỏng cho tới phục trang khi tham gia, tổng thể đều hứa hẹn sẽ là một tiết mục livestream đầy nóng bỏng của Misha và những người đồng nghiệp .

Giữa đêm khuya mời 12 hot girl tới nhà, tự livestream Squid Game phiên bản 18+, nữ YouTuber chơi lớn khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 3.

Một phân cảnh trong buổi livestream gây rối loạn

Giữa đêm khuya mời 12 hot girl tới nhà, tự livestream Squid Game phiên bản 18+, nữ YouTuber chơi lớn khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 4.

Dàn hot girl tham gia cuộc thi

Trong phiên livestream, những cô nàng sẽ chỉ được mặc đồng phục thể thao cũng như quần đùi bơi của học viên trung học. Tuy nhiên, họ cũng phải tuân thủ luật chơi không khác gì với Squid Game trong phiên bản trên Netflix. Chỉ khác điều, nếu như thua cuộc, thay vì mất mạng như trong nguyên tác, 12 nàng hot girl xinh đẹp sẽ phải chịu những hình phạt khác nhau. Mà điển hình nổi bật trong đó là việc phải cởi bỏ quần áo, chỉ mặc nội y và tiếp đón những thử thách khác nữa .

Giữa đêm khuya mời 12 hot girl tới nhà, tự livestream Squid Game phiên bản 18+, nữ YouTuber chơi lớn khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 5.

Các thí sinh khi thua cuộc sẽ mất quyền ” mặc quần áo ”

Giữa đêm khuya mời 12 hot girl tới nhà, tự livestream Squid Game phiên bản 18+, nữ YouTuber chơi lớn khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 6.

Và tất yếu, tới gần cuối livestream thì chẳng còn mấy cô nàng hot girl giữ nguyên được quần áo
Sau cùng, toàn bộ những cô nàng thua cuộc sẽ phải xuống hồ bơi và đổ lên người một chất dung dịch màu trắng khiến cho khá nhiều người cũng phải cảm thấy đỏ mặt, xấu hổ. Còn ngược lại, người thắng lợi sẽ nhận được một phong bao phần thưởng của Misha .

Giữa đêm khuya mời 12 hot girl tới nhà, tự livestream Squid Game phiên bản 18+, nữ YouTuber chơi lớn khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 7.

Sau màn livestream, tên tuổi của Misha vốn đã nổi nay lại càng trở nên phổ biến hơn nữa

Phiên livestream đầy nóng bỏng này nhanh gọn lôi cuốn được phần đông sự quan tâm từ phía hội đồng mạng và tên tuổi của Misha lại càng thêm phần điển hình nổi bật hơn nữa. Hiện tại, cô nàng cũng đang khiến khá nhiều người chú ý quan tâm khi công khai minh bạch tuyển diễn viên nam cho bộ phim 18 + sắp tới của mình .( gamek.vn. / giua-dem-khuya-moi-12-hot-girl-toi-nha-tu-livestream-squid-game-phien-ban-18-nu-youtuber-choi-lon-khien-dan-mang-tram-tro-20211223142716239.chn )

Source: https://final-blade.com
Category: Game