Launchpad Mua Ở Đâu – Launchpad Giá Cực Tốt, Nên Mua Ở Đâu

Launchpad thật ra không quá mới lạ và cũng đã được những người chơi DJ sử dụng nhiều trong vài năm trở lại đây. Bạn hoàn toàn có thể thử mang một chiếc launchpad vào những đêm diễn live của mình để tận thưởng sự mê hoặc từ thiết bị này. Launchpad trên thị trường lúc bấy giờ cũng có nhiều kiểu, nhiều loại của nhiều hãng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy theo nhu yếu sử dụng và ngân sách của mình. Trong bài viết này, Hoàng Phúc Music sẽ trình làng đến những bạn một số ít Mã Sản Phẩm launchpad mini giá rẻ đang được nhiều người yêu thích để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé !

*

Mọi người chủ yếu sử dụng các thiết bị MIDI để sắp xếp và xử lý các clip âm thanh kết hợp với phần mềm chỉnh sửa âm thanh như Ableton. Như được mô tả trong những bài viết MIDI keyboard, MIDI controller là một phần cứng tiêu chuẩn thường được tìm thấy trong bối cảnh nhạc điện tử. Khi sử dụng, nó kích hoạt âm thanh được gán cho thiết bị touchpad cá nhân của người dùng.

Bạn đang xem: Launchpad mua ở đâu

Bạn đang xem: Launchpad mua ở đâu

Chức năng của các dòng Launchpad mini giá rẻ gần như giống hệt nhau với một vài điểm khác biệt chính bao gồm kích thước, cài đặt trên bo mạch và tùy chỉnh.

Tất cả những loại sản phẩm Launchpad mini đều đi kèm với Ableton Live Lite. Ableton là một DAW ( máy trạm âm thanh kỹ thuật số ) được sử dụng để tạo nhạc, trình diễn, trình diễn ánh sáng và ứng tác tự do ngẫu hứng .Novation đang nỗ lực rất là để hợp lý hóa tiến trình thao tác của bạn với những Model mới của họ. Mini MK3 mới của họ đã được phong cách thiết kế hoàn hảo với những nút chính sách tùy chỉnh mới ( “ Drums ”, “ Keys ” và “ User ” ). Và lúc bấy giờ, Launchpad Pro MK3 cũng đang được trang bị những tính năng tương tự như .Có một hàng trọn vẹn mới gồm 8 nút ở phía dưới của Pro MK3. Theo Novation, những bổ trợ mới này hoàn toàn có thể “ khởi chạy clip và cảnh, truy vấn mixer, thiết bị và điều khiển và tinh chỉnh luân chuyển, và định lượng, sao chép và nhân đôi, tổng thể mà không cần chạm vào chuột của bạn. ”Chế độ tỷ suất là một tính năng độc quyền dành cho Launchpad Pro ; công dụng này được cho phép người dùng khóa mọi note của cụm MIDI từ keyboard hoặc controller vào một tỷ suất hoặc phím đơn cử .

*

Novation Launchpad Mini MK2

Launchpad Mini MK2 là bộ điều khiển và tinh chỉnh pad nhỏ gọn nhất với giá thành phải chăng của Launchpad cho Ableton Live. Phiên bản MK2 trong bộ điều khiển và tinh chỉnh lưới USB mini của Novation được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho Ableton Live. Nếu bạn sử dụng Ableton Live thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là một chiếc Launchpad Mini MK2. Sản phẩm này có năng lực tích hợp ngay lập tức và liền lạc với Ableton Live được cho phép bạn chỉ cần cắm vào và khởi đầu tạo nhạc mà không cần bất kể thiết lập nào. Phiên bản Novation Launchpad Mini MK2 này có rất đầy đủ tính năng như toàn bộ những loại sản phẩm Launchpad khác. Sự độc lạ duy nhất và cũng là điều khiến nhiều người ưu tiên thiết bị này là nó năng động hơn và chiếm khoảng trống ít hơn trong túi hoặc trên bàn thao tác của bạn .

Thông tin sản phẩm

Kiểu: Launchpad MiniTrọng lượng: 0.7 kgKích thước: cao 1.5 cm rộng 18.5 cm sâu 18.5 cmKết nối với máy tính: USBKiểu : Launchpad MiniTrọng lượng : 0.7 kgKích thước : cao 1.5 cm rộng 18.5 cm sâu 18.5 cmKết nối với máy tính : USB

*

Novation Launchpad MK2 RGB

Launchpad MK2 RGB – phiên bản mới nhất của Novation Launchpad sẽ giúp cho việc giao tiếp với Ableton Live và FL Studio của bạn trở nên thú vị và bổ ích hơn bao giờ hết.Trong suốt nhiều thế hệ, Launchpad đã liên tục phát triển để cung cấp cho những người dùng Ableton Live như bạn sự kiểm soát toàn diện cho phép bạn thỏa sức sáng tạo của mình. Các Launchpad MK2 RGB kế thừa tất cả các ưu thế về tính năng từ các thế hệ Launchpad trước đồng thời khẳng định giá trị riêng của chúng. Với thiết kế có thể tự động thay đổi mỗi màu của pad để phù hợp với các clip hoặc theo dõi quá trình làm việc, ánh sáng RGB dưới mỗi pad giúp việc thực hiện với Launchpad trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy là phiên bản mới nhất nhưng chiếc Launchpad MK2 RGB vẫn nằm luôn nằm trong top của danh sách các Launchpad giá rẻ được nhiều dân chơi DJ lựa chọn.

Xem thêm: May Mắn Là Gì – 8 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Sắp Gặp May Mắn

Thông tin sản phẩm

Kiểu: LaunchpadTrọng lượng: 0.9 kgKích thước: cao 2.5 cm rộng 24.0 cm sâu 24.0 cmKết nối với máy tính: USBKiểu : LaunchpadTrọng lượng : 0.9 kgKích thước : cao 2.5 cm rộng 24.0 cm sâu 24.0 cmKết nối với máy tính : USB

*

Novation Launchpad Pro

Thông tin sản phẩm

Kiểu: Launchpad ProTrọng lượng: 0.9 kgKích thước: cao 2.9 cm rộng 25.5 cm sâu 26 cmKết nối với máy tính: USBKiểu : Launchpad ProTrọng lượng : 0.9 kgKích thước : cao 2.9 cm rộng 25.5 cm sâu 26 cmKết nối với máy tính : USB

*

Novation Launchpad X

Novation đã tăng cấp series Launchpad với Launchpad X, tiêu chuẩn mới trong Ableton Live controller được phong cách thiết kế cho những đơn vị sản xuất trong phòng thu và người trình diễn trên sân khấu. Launchpad X gồm có toàn bộ những tính năng đã làm cho Launchpad tiêu chuẩn trở thành một phần chính của quốc tế âm nhạc điện tử, cộng với 1 số ít tính năng bổ trợ đã khiến Launchpad Pro trở thành một điểm nhấn .Đối với những người mới khởi đầu, bạn có được ma trận 64 pad tương tự như như chiếc Launchpad tiên phong, cộng với toàn bộ những điều hướng và điều khiển và tinh chỉnh thiết yếu mà bạn cần để khởi chạy clip một cách nhanh gọn. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Với những thiết lập tùy chỉnh cho tinh chỉnh và điều khiển MIDI, bạn hoàn toàn có thể trấn áp mọi nhạc cụ hoặc bộ giải quyết và xử lý ảo, trong khi những tính năng như chính sách note biến Launchpad X thành một keyboard thay thế sửa chữa tuyệt vời .Ngay từ đầu, Novation Launchpad đã được kiến thiết xây dựng để giúp việc phát minh sáng tạo và trình diễn âm nhạc với Ableton Live mềm mịn và mượt mà và thuận tiện. Với ma trận gồm 64 pad có đèn nền RGB, mặt phẳng phản chiếu màn hình hiển thị lưới của Live một cách tuyệt vời, đặt những bản nhạc, clip và cảnh của bạn trong tầm tay. Các tính năng cơ bản khác gồm có sử dụng những cột làm fader và controller bổ trợ, cung ứng cho bạn hàng loạt lệnh trên mixer của Live. Nhưng đó chỉ là một số ít điều cơ bản. Với 10 năm tăng trưởng đằng sau nó, Launchpad X mang đến cho bạn nhiều hơn thế nữa .

Thông tin sản phẩm

Kiểu: LaunchpadTrọng lượng: 0.82 kgKích thước: cao 1.7 cm rộng 24.1 cm sâu 24.1 cmKết nối với máy tính: USBKiểu : LaunchpadTrọng lượng : 0.82 kgKích thước : cao 1.7 cm rộng 24.1 cm sâu 24.1 cmKết nối với máy tính : USB

Novation Launchpad Mini MK3

Về mặt kỹ thuật, không có bất kể Launchpad “ mở màn ” hay ” khởi đầu ” nào, như đã đề cập ở trên, tính năng cốt lõi của cả những Launchpad gần như giống hệt nhau. Tuy nhiên, mức giá của Novation Launchpad Mini MK3 làm cho nó dễ tiếp cận hơn so với những người mới mở màn .Như tên gọi của nó, tính năng điển hình nổi bật nhất của launchpad mini giá rẻ Mini MK3 chính là size của nó. Nó được trang bị lưới 8 × 8 pad ở tỷ suất 3/8 và chỉ nặng khoảng chừng 381 gram. MK3 nhỏ hơn và mỏng dính hơn đáng kể so với những đối tác chiến lược lớn hơn của nó làm cho nó trở thành người bạn sát cánh hoàn hảo nhất trong những lần xê dịch. Thêm vào đó, không giống như MK2, sắc tố của MK3 không bị số lượng giới hạn. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho tính năng toàn diện và tổng thể và nếu bạn đang muốn góp vốn đầu tư vào Launchpad cho những chương trình ánh sáng .

Có chỉ một bất lợi nho nhỏ cho những người dùng mới. Các pad không được dán nhãn với các chức năng của chúng nhằm tiết kiệm không gian trên thiết bị.

Xem thêm: Chứng Nhận Bsci Là Gì – Bsci Là Gì Và Lợi Ích Khi Áp Dụng

Thông tin sản phẩm

Kiểu: Launchpad MiniTrọng lượng: 0.38 kgKích thước: cao 1.5 cm rộng 18.0 cm sâu 18.0 cmKết nối với máy tính: USBKiểu : Launchpad MiniTrọng lượng : 0.38 kgKích thước : cao 1.5 cm rộng 18.0 cm sâu 18.0 cmKết nối với máy tính : USB

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều shop thiết bị DJ và âm thanh kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm launchpad với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Chính vì vậy, để hoàn toàn có thể tìm mua được một chiếc launchpad mini giá rẻ, bạn hãy lựa chọn những shop chuyên kinh doanh thương mại thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng và uy tín như Hoàng Phúc Music. Đến với shop, bạn không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình mà còn hoàn toàn có thể thưởng thức những dịch vụ tuyệt vời khác từ chúng tôi.