Siêu mẫu Ngọc Quyên: Chụp khoả thân là sai lầm tuổi trẻ, từng định tự tử vì tủi hổ

Ngọc Quyên từng được biết đến là người mẫu kiêm diễn viên sáng giá của Nước Ta bởi thân hình nóng bỏng và khuôn mặt xinh xắn như búp bê .

Đã có lúc nghĩ đến cái chết trước scandal ảnh nude

Sau nhiều năm rời xa showbiz, theo chồng sang Mỹ định cư, cái tên Ngọc Quyên tạm thời đứng bên lề mọi ồn ào của showbiz Việt. Một ngày 24 giờ ở xứ cờ hoa, cô bắt đầu bằng việc chăm sóc gia đình nhỏ  và kinh doanh sản phẩm làm đẹp.

Thẳng thắn san sẻ về những bồng bột, nông nổi trong quá khứ, về những lùm xùm của tuổi trẻ, Ngọc Quyên cho rằng, đó là những ký ức của những ngày tháng thanh xuân. Đôi lúc cô muốn “ giấu ” nó đi nhưng cô vẫn phải can đảm và mạnh mẽ đương đầu. Như vụ chụp ảnh nude tăm tiếng cách đây 7 năm là một vật chứng, khi cô đã dám cởi 100 % trước bàn dân thiên hạ. Khỏi nói, lúc những bức ảnh vừa công bố, cô lập tức bị “ lời ra tiếng vào ”, bị soi mói, chê bai là dung tục, tầm thường .

Những bức ảnh nude khiến Ngọc Quyên bị chỉ trích nặng nề từ dư luận .
“ Quyên từng đứng trước bão dư luận, đứng trước những lời chỉ trích nặng nề của mọi người về ảnh nude nhưng tôi chọn cách lạng lẽ để vượt qua ” – Ngọc Quyên san sẻ. Thậm chí, có lúc áp lực đè nén vượt qua số lượng giới hạn chịu đựng, cô đã nghĩ đến tự tử vì nhìn mẹ quá khổ tâm trước những tăm tiếng của con gái. “ Đã có lúc quẫn trí, Ngọc Quyên có dự tính tìm đến cái chết. Tôi từng cầm con dao để trên tay và nghĩ chết để cho hết. Chết để giải tỏa cho mẹ, giải tỏa đời sống của mình và không bị mang tiếng nữa ” .

” Scandal chụp ảnh nude là sai lầm đáng tiếc, là sự bồng bột của tuổi trẻ ”
Sau những lần tự tử không thành, Ngọc Quyên nhận ra tìm đến cái chết là điều khù khờ. Cô cũng thú nhận rằng : “ Đó là toàn bộ bồng bột của tuổi trẻ mà tôi lại quá ngông cuồng nhưng qua đó tôi biết mình nên làm gì và không nên nói gì. Và đúng : lạng lẽ là vàng ”

Im lặng để vượt qua

Chân dài sinh năm 1989 này cũng san sẻ rằng chính những bức ảnh nude “ bảo vệ môi trường tự nhiên ” gây tăm tiếng một thời đã khiến cô rất stress. Trước đây, cô từng sợ run người khi có kẻ xấu gửi những bức ảnh nude ấy về tận địa chỉ nhà cô, thậm chí còn là cả nhà chồng ở bên Mỹ. Giây phút đó cô chết lặng. Nhưng cũng suôn sẻ, lấy được người chồng có tâm lý thoáng và biết đó chỉ là hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ của vợ trong quá khứ nên không quan điểm gì. “ Thời đó, tôi còn trẻ, còn sợ điều này điều kia, sợ người ta nhìn nhận về mình còn giờ đây nếu có ai gửi hình về nhà tôi cũng chẳng sợ. Vì tôi chẳng còn chăm sóc dư luận hay người ta nghĩ thế nào, vì chẳng ai sống thay mình được cả ” .
Còn giờ đây, sau những biến cô đã giúp chân dài trưởng thành hơn rất nhiều. Cô giờ đã trong thời điểm tạm thời không còn hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật, chỉ tập trung chuyên sâu thời hạn cho mái ấm gia đình và việc làm. Cuộc sống bên xứ người còn nhiều khó khăn vất vả nhưng Ngọc Quyên cảm thấy niềm hạnh phúc vì có người chồng hiền lành, hiểu và yêu vợ. Chính anh là người khuyên cô nên sống tích cực hơn .

Ngọc Quyên cũng đắng cay thừa nhận rằng, dù mới 30 tuổi nhưng cuộc sống cô gặp sóng gió quá nhiều và cũng làm cô có lúc tưởng như gục ngã .

Hiện tại, người đẹp đang định cư tại Mỹ. Bằng lòng với cuộc sống bình yên bên người chồng hiền lành và cậu con trai đáng yêu.