Cô gái xinh đẹp nổi tiếng nhờ… mê ăn cơm

Cô gái xinh đẹp nổi tiếng nhờ… mê ăn cơm  - ảnh 1

Trong khi nhiều người có ảnh hưởng tác động lớn trên mạng xã hội ( influencer ) thường san sẻ những tuyệt kỹ giảm cân, giữ dáng bằng những món “ cơm ” giả từ những loại rau củ, cô gái mang 2 dòng máu Pháp, Trung Quốc J Lou lại tỏ ra khác hẳn .
Với ngôi sao 5 cánh YouTube và Instagram 26 tuổi này, cơm là một phần không hề bàn cãi trong đời sống. Cô mê ăn cơm đến mức đã lan tỏa đến cả một hội đồng, đưa ra dòng mẫu sản phẩm thương mại và một quầy bán hàng đặc biệt quan trọng tại vịnh Đồng La ở Hồng Kông .
“ Tôi cảm thấy như cơm có một cảm xúc ấm cúng. Đó là cảm xúc khi bật nồi cơm, cả mái ấm gia đình quây quần bên nhau ”, cô san sẻ. Cô vẫn có thân hình thon gọn dù rất thích ăn cơm và không kiêng khem khắt khe .

Cộng đồng #RiceFam

Ý tưởng trên đã giúp Lou thành lập một cộng đồng #RiceFam trên mạng, sau khi những người theo dõi cô trên mạng xã hội bắt đầu bị thu hút bởi những đoạn phim về niềm đam mê ăn cơm của cô.

Hiện Lou có hơn 374.000 người ĐK theo dõi thông tin tài khoản YouTube và 446.000 người trên Instagram .
Vào năm 2019, Lou tạo ra nhân vật “ Rice Monster ” ( Yêu quái gạo ) là một nhân vật màu trắng tròn, mềm mịn và mượt mà ôm chặt vào một bát cơm .

Cô gái xinh đẹp nổi tiếng nhờ… mê ăn cơm  - ảnh 2

Dự án gặp nhiều trở ngại trong đại dịch Covid-19 nhưng đến tháng 1, cô đưa ra nhiều phục trang # RiceFam làm tại Hồng Kông với những khẩu hiệu như # morericepls ( sung sướng cho thêm cơm ) và # riceaddict ( nghiện cơm ) .
\ n

Kể từ đó, nhiều nhân vật khác liên quan đến cơm đã lần lượt xuất hiện, như cặp đôi bánh gạo Hàn Quốc Bobo và Kiri, vá múc cơm Hokie và nhân vật Dai Lo là một bánh bao lớn.

Tại quầy bán hàng của # RiceFam ở TT thương mại Đồng La, những người hâm mộ hoàn toàn có thể mua những miếng dán, tấm ghi chép, phục trang và nhiều thứ có hình những nhân vật trên .

Không chỉ là về cơm

Theo cô Lou, một dự án Bất Động Sản đáng yêu và dễ thương từ khởi đầu sau đó đã trở nên có nhiều ý nghĩa hơn. “ RiceFam không chỉ là sự yêu quý cơm mà còn về những người giống như tôi, khi hoàn toàn có thể không tìm được một vị trí thích hợp trong xã hội hoặc không thuộc về một khuôn mẫu đơn cử ”, cô san sẻ .
Có bố là người Pháp, mẹ là người Hoa, Lou từng gặp nhiều trở ngại trong việc xác lập bản thể, cũng giống như nhiều con lai khác .

“Khi có người hỏi xem tôi là người ở đâu, tôi sẽ trả lời tùy thuộc vào người hỏi”, cô kể về những trải nghiệm trước đây.

Cô gái xinh đẹp nổi tiếng nhờ… mê ăn cơm  - ảnh 3

Sau đó, cô đăng loạt phim “ J Lou Rants ” lên Instagram để nói về “ những lúc vui và không vui khi lớn lên ” cùng những sự tiếp xúc phức tạp của mình .
“ Đó là khi tôi khởi đầu tự tin vào bản thân. Tôi hoàn toàn có thể giúp mọi người cảm thấy bớt đơn độc, hiểu và thông cảm hơn về việc chúng tôi là ai. Tôi hoàn toàn có thể liên kết với mọi người trên quốc tế tựa như như mình ”, cô san sẻ .

Source: https://final-blade.com
Category : Gái Xinh