Top 9 đồng coin bị định giá rẻ, nhưng có thể là cơ hội đầu tư

Thảo luận, hỏi đáp, update tin tức về thanh toán giao dịch coin, forex, sàn chứng khoán ở đây : Discord Dautu. IOĐầu năm 2022 vừa mới qua đã tận mắt chứng kiến sự sụt giảm hàng loạt của những đồng xu tiền điện tử trên thị trường. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng đây là thời gian đẹp để mua vào. May mắn thay cho những nhà đầu tư tăng trưởng, vẫn còn một số ít ít những loại tiền điện tử sẽ có thời cơ tăng giá tuyệt vời. Và dưới đây là 9 đồng coin bị định giá rẻ nhưng chứa nhiều tiềm năng nhất, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Những đồng coin bị định giá rẻ tiềm năng

Lưu ý, những đồng coin định giá rẻ có nghĩa là giá thấp so với những công nghệ và tiềm năng của nó, chứ không phải là những đồng coin có giá thật rẻ, khoảng 0,0000001 USD. Mình thấy nhiều bạn bị nhầm lẫn bởi khái niệm này, coin giá rẻ không phải là yếu tố giúp tăng giá (thường thì giá rẻ là do nguồn cung cực lớn, ví dụ như SHIB có tới 1 triệu tỷ đồng). Cái bạn cần tìm là những đồng coin bị định giá rẻ, bởi chúng mới là những đồng tiền điện tử có nhiều tiềm năng giúp bạn thu được nhiều lợi nhuận nhất.

Ripple ( XRP )

 • Mức giá kỷ lục :

  3,40 USD .

 • Mức giá hiện tại :

  $ 0.412035

Đầu tiên trong list những đồng coin đang bị định giá rẻ của chúng mình là Ripple ( XRP ). Nổi tiếng là tiền điện tử của những chủ ngân hàng nhà nước, Ripple tìm cách phân phối một giải pháp phi tập trung chuyên sâu, ngân sách thấp để chuyển tiền giữa những vương quốc giữa những tổ chức triển khai kinh tế tài chính. Về mặt hiệu suất cao, dự án Bất Động Sản này nhằm mục đích phân phối một giải pháp thay thế sửa chữa cho tiêu chuẩn hiện có, SWIFT .

Vậy tại sao nó lại bị định giá thấp?

Token của Ripple, XRP, hoạt động giải trí như một phương tiện đi lại trao đổi trên giao thức, đã bị ảnh hưởng tác động lớn vào cuối năm 2020 khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ra phán quyết rằng Ripple đã vi phạm pháp luật lao lý khi bán token cho nhà đầu tư mà chưa ĐK. Tuy nhiên Ripple đã phản bác rằng, thực chất của tiền điện tử là phi tập trung chuyên sâu và không cần phải chịu quản trị .
Kể từ khi có phán quyết, giá XRP coin vẫn thấp hơn nhiều so với mức giá cao nhất ( ATH ) của nó. Lúc đó, nhiều người còn cho rằng vụ kiện của SEC hoàn toàn có thể khiến Ripple sụp đổ. Tuy nhiên suốt một thời hạn dài, Ripple vẫn sống sót và có vẻ như hiệu quả của vụ kiện đang nghiêng về Ripple. Chỉ cần nó vượt qua “ cơn bão SEC ”, chắc như đinh nó sẽ tăng trưởng đáng kể .

Algorand ( ALGO )

 • Mức giá kỷ lục :

  3,56 USD .

 • Mức giá hiện tại :

  $ 0.238935

Algorand là một mạng lưới blockchain tiên tiến và phát triển, nó công bố hoàn toàn có thể xử lý yếu tố nan giải nổi tiếng của ngành – cung ứng bảo mật thông tin và năng lực lan rộng ra, trong khi vẫn phân quyền. Nó chắc như đinh là một trong những chuỗi mưu trí tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ. Algorand chỉ mới ra đời vào năm 2019 và đội ngũ Algorand đã công bố rằng mạng của nó sẽ sớm hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý tới 3.000 thanh toán giao dịch mỗi giây .
Có nên đầu tư ALGO coin?
Điểm mạnh của Algordand nằm ở chính sách đồng thuận vật chứng CP thuần túy, chọn ngẫu nhiên những trình xác nhận từ một nhóm đã được phê duyệt, nên hiẹu suất thanh toán giao dịch và năng lực tương tác cao hơn hẳn so với Ethereum .
Lý do ALGO coin lọt top những đồng coin bị định giá rẻ này là bởi hiện đang thanh toán giao dịch thấp hơn gần 80 % so với mức cao nhất mọi thời đại, trong khi đó công nghệ tiên tiến của nó khá tốt. Chúng mình nghĩ ALGO hoàn toàn có thể là một lựa chọn tốt để bạn tìm hiểu thêm .

Tezos ( XTZ )

 • Mức giá kỷ lục :

  9,12 USD .

 • Mức giá hiện tại :

  $ 0.412035

Tezos bắt đầu được tăng trưởng bởi vợ chồng Arthur và Kathleen Breitman, những người tin rằng họ hoàn toàn có thể nâng cấp cải tiến dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain hiện có, được cho phép nó cung ứng nhu yếu ngày càng khắc nghiệt của những dự án Bất Động Sản tiền điện tử mới nhất .
Có nên đầu tư vào XTZ coin?
Điều này có nghĩa là Tezos là một trong những dự án Bất Động Sản tiên phong vận dụng quản trị trên chuỗi, có nghĩa là những người nắm giữ XTZ hoàn toàn có thể xu thế hiệu suất cao cho nền tảng bằng cách bỏ phiếu về việc tăng cấp và tăng trưởng. Khi những phiếu bầu này đã được triển khai, nền tảng Tezos sau đó hoàn toàn có thể triển khai chúng một cách tự động hóa – tự nâng cấp hiệu suất cao .
Cơ chế quản trị này làm cho Tezos được cho là không thay đổi hơn nhiều chuỗi mưu trí khác và khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư chính thống đến với thị trường tiền điện tử, sự không thay đổi của nó sẽ khiến nó trở thành một trong những đồng coin bị định giá rẻ, nhưng chứa đầy tiềm năng .

Fantom ( FTM )

 • Mức giá kỷ lục :

  3,46 USD .

 • Mức giá hiện tại :

  $ 0.18109

Fantom là một mạng lưới hợp đồng thông minh nhằm mục đích cung cấp các ứng dụng phi tập trung và tài sản kỹ thuật số. Nó có ưu điểm là giao dịch cực kỳ nhanh chóng với chi phí rất thấp.

Fantom hoạt động giải trí theo chính sách đồng thuận của nó. Hoạt động bên trong của nó quá phức tạp để hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích ở đây, nhưng bạn cần hiểu rằng Fantom sử dụng một chính sách đồng thuận PoS độc quyền được gọi là Lachesis. Giao thức sử dụng công nghệ tiên tiến Directed Acyclic Graph ( DAG ) được cho phép nó đạt được vận tốc thanh toán giao dịch cao hơn nhiều so với nhiều nền tảng đối thủ cạnh tranh của nó .
Sau sự kiện Andre Cronje rời đi, giá Fantom đã bị kích hoạt bán tháo khiến giá sụt giảm trầm trọng. Nhưng chính vì thế đã khiến nó trở thành một trong những đồng coin định giá rẻ tiềm năng nhất lúc bấy giờ, bởi thực chất công nghệ tiên tiến của nó rất tốt và có nhiều dư địa để tăng trưởng .

Mạng Theta ( THETA )

Mức cao nhất mọi thời đại : USD 15,72

 • Mức giá kỷ lục :

  15,72 USD .

 • Mức giá hiện tại :

  $ 0.898929

Theta là một dự án Bất Động Sản mê hoặc khác và cũng được xếp vào những đồng coin bị định giá rẻ lúc bấy giờ. Nó được ra đời vào tháng 3/2019 và phân phối một nền tảng để phát trực tuyến video được cho phép người dùng san sẻ băng thông và tài nguyên máy tính, làm cho hàng loạt quy trình tiết kiệm chi phí hơn, giảm ngân sách phát video trực tuyến .

Tất nhiên, điều này khiến Theta phải cạnh tranh đối đầu với những người như TRON, nhưng Theta có rất nhiều người ủng hộ, gồm có cả gã khổng lồ điện tử Samsung, và Samsung cũng chọn Theta làm nền tảng tương hỗ cho NFT của nó .
Có thể điều này chưa đủ để nâng Theta lên vị trí cao của thị trường tiền điện tử. Nhưng hiện tại giá THETA coin đang được thanh toán giao dịch ở mức thấp hơn 82 % so với mức giá tốt nhất trước đó của nó, thế cho nên tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể kỳ vọng Theta hoàn toàn có thể tăng trưởng đáng kể khi xu thế NFT liên tục tăng cường .

Filecoin ( FIL )

 • Mức giá kỷ lục :

  236,84 USD .

 • Mức giá hiện tại :

  $ 4.28

Filecoin là một nền tảng tàng trữ tài liệu sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain, được cho phép người dùng tận dụng những nguồn tài nguyên chưa được sử dụng trên khắp quốc tế. Phải thừa nhận rằng nó không phải là loại tiền điện tử độc lạ nhất, nhưng tính ứng dụng của Filecoin là khá lớn, và hoàn toàn có thể tăng lên nhiều hơn khi nhu yếu về khoảng trống tàng trữ tài liệu tăng lên trong những năm tới .

Các nền tảng tàng trữ tập trung chuyên sâu như Amazon Web Services hoặc CloudFlare rất phổ cập nhưng chúng không phải là không có điểm yếu kém của chúng, khi phải nhờ vào vào những công ty này Trong khi đó, Filecoin trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu. Hơn nữa, bằng cách tận dụng tối đa những nguồn tài nguyên hiện có, Filecoin có tiềm năng cung ứng mức phí thấp hơn và thân thiện hơn với môi trường tự nhiên .
Mức giá thanh toán giao dịch hiện tại của Filecoin đã giảm khoảng chừng 92 % so với mức cao kỷ lục. Vì vậy hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn rằng đây là chắc như đinh là một đồng coin bị định giá thấp .

Hedera ( HBAR )

 • Mức giá kỷ lụci:

  0,56$.

 • Mức giá hiện tại:

  $ 0.412035

Hedera Hashgraph là một nền tảng phát minh sáng tạo và công bố hoàn toàn có thể xử lý 10.000 thanh toán giao dịch mỗi giây. Ý tưởng đằng sau dự án Bất Động Sản là cung ứng giải pháp thay thế sửa chữa nhanh hơn cho những chuỗi mưu trí số 1 lúc bấy giờ, ví dụ điển hình như Ethereum .
HBAR coin là gì? Có nên đầu tư HBAR coin không?
Một trong những nguyên do khiến Hedera hoàn toàn có thể đạt được vận tốc thanh toán giao dịch ấn tượng như vậy là do chính sách đồng thuận Hashgraph của nó. Một lần nữa, việc nghiên cứu và phân tích chính sách này nằm ngoài khoanh vùng phạm vi của bài viết này, nhưng hiệu suất cao những gì nó làm là sử dụng một mạng lưới hệ thống những node đã được phê duyệt, được giám sát bởi một cơ quan doanh nghiệp toàn thế giới gồm có những tên tuổi lớn như IBM, LG và Boeing .
Trong khi 1 số ít người hoàn toàn có thể đặt câu hỏi về mức độ phi tập trung chuyên sâu của mạng lưới hệ thống này, những người khác sẽ tin cậy vào trong thực tiễn rằng những tổ chức triển khai lớn như vậy có tương quan đến việc quản lý và vận hành mạng lưới hệ thống Hebara. Và việc giá của nó còn đang rất rẻ nên cũng đáng để bạn xem xét và bổ trợ cho hạng mục của mình .

 • Mức giá kỷ lục:

  52,70$.

 • Mức giá hiện tại:

  $ 6.76

Chainlink là một dự án Bất Động Sản blockchain có những trường hợp sử dụng cực kỳ có giá trị. Về mặt hiệu suất cao, những gì nó cung ứng là một phương tiện đi lại để tài liệu không phải thuộc blockchain được tích hợp vào những hợp đồng mưu trí. Đây được biết đến như một mạng Oracle phi tập trung chuyên sâu và đem đến những hiệu suất cao to lớn .
Có nên đầu tư Link Coin?

Chainlink cho phép các blockchain khác nhau tương tác với nguồn cấp dữ liệu bên ngoài và hệ thống thanh toán. Một ví dụ về cách Chainlink được sử dụng là giao thức Synthetix. Synthetix là một nền tảng để giao tiền điện tử phái sinh – tức là các token có thể đại diện cho giá của các tài sản trong thế giới thực, chẳng hạn như dầu, vàng hoặc cổ phiếu. Nền tảng Synthetix có thể theo dõi giá của những tài sản này nhờ vào dữ liệu từ nền tảng Chainlink.

Chainlink là một dự án Bất Động Sản rất có giá trị và khi DeFi liên tục tăng trưởng, và nhu yếu về những dịch vụ của nó sẽ ngày càng tăng lên. Vì nguyên do này, mình nhìn nhận LINK coin chắc như đinh là một loại tiền điện tử có tiềm năng tăng trưởng .

PancakeSwap ( CAKE )

 • Mức giá kỷ lục:

  43,96$.

 • Mức giá hiện tại:

  $ 0.412035

PancakeSwap là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) có nhiều người dùng hơn bất kể nền tảng DeFi nào khác. Mặc dù tài liệu như vậy hoàn toàn có thể hơi phóng đại, nhưng không hề phủ nhận rằng PancakeSwap rất thông dụng – nó hiện có khoảng chừng 12 tỷ đô la bị khóa ( TVL ) vào nền tảng của mình .
Có nên đầu tư vào Pancakeswap (CAKE) không?
Nhìn vẻ bên ngoài, PancakeSwap không có gì đáng quan tâm – đó là một DEX khá tiêu chuẩn phân phối việc trao đổi token BEP-20. Tuy nhiên, thực tiễn là nền tảng được thiết kế xây dựng trên Binance Smart Chain chứ không phải Ethereum, vì thế nó chiếm hữu những lợi thế nhất định, đặc biệt quan trọng là khi Ethereum luôn phải đương đầu với thực trạng ùn tắc và phí thanh toán giao dịch cao .
PancakeSwap tự hào có phí thấp hơn và thời hạn thanh toán giao dịch nhanh hơn. Nó cũng có nhiều lựa chọn tuyệt vời về những tùy chọn đặt cược và lãi suất vay cao hơn đáng kể so với những đối thủ cạnh tranh. Có thể nói rằng, hiện tại PancakeSwap là một đồng coin định giá rẻ mà bạn nên cho vào hạng mục chăm sóc của mình .

Năm 2021 là một năm bùng nổ với tiền điện tử. Defi thu hút các nhà đầu tư mới, và NFT giúp tiền điện tử tiếp cận được nhiều người hơn. Vậy trong năm 2022 người ta sẽ mong đợi gì? Không ai có thể nói trước điều gì, nhưng chắc chắn là những đồng coin định giá rẻ tiềm năng sẽ luôn là cơ hội cho bạn,

Các đồng coin mình vừa nêu để trên đều chiếm hữu một thứ gì đó có ích trong quốc tế tiền điện tử. Có thể chúng thiếu sự nổi tiếng như, Bitcoin hoặc Ethereum, nhưng hiệu quả của chúng đem đến sẽ có năng lực lôi cuốn nhiều người, khi ngành blockchain tăng trưởng .
Tất nhiên, chúng mình không khuyên bạn nên mua tổng thể chúng, hoặc thậm chí còn là một trong số những đồng coin bị định giá rẻ này. Nhưng chúng xứng danh được xem xét, đặc biệt quan trọng là khi bạn đã nắm giữ những đồng coin chủ chốt như BTC, ETH, DOT, SOL … .
Chúc bạn góp vốn đầu tư sáng suốt và sinh lời nhiều ! .