Paypal là gì và tính năng như thế nào? Có điểm gì đặc biệt?

Tìm hiểu Paypal là gì và tính năng như thế nào? Paypal có những công dụng khác biệt như thế nào? Lý do bạn nên đăng kí và sử dụng Paypal.

Nhắc đến các cổng thanh toán trực tuyến quốc tế, không thể không nhắc đến PayPal – một cái tên rất nổi trên thị trường fintech thế giới với hơn 20 năm hoạt động.

paypal là gì và tính năng như thế nào
paypal là gì và tính năng như thế nào

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến PayPal, đặc biệt quan trọng là những người ít shopping sản phẩm & hàng hóa quốc tế. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ PayPal là gì và cách sử dụng cổng giao dịch thanh toán này hiệu suất cao .

{tocify} $title = {Mục lục}

Paypal là gì và tính năng như thế nào?

Paypal là công ty hoạt động giải trí trong mạng lưới thương mại điện tử Paypal là công ty chuyên cung ứng những dịch vụ như thể thanh toán giao dịch và chuyển khoản qua ngân hàng tiền trải qua mạng Internet. Với Paypal những bạn sẽ không cần phải chạy ra ngân hàng nhà nước mà ngồi nhà vẫn hoàn toàn có thể giao dịch chuyển tiền được .Với ưu điểm Paypal hoạt động giải trí trên mạng Internet đúng mực nhanh bảo mật thông tin cao. Nên cũng được khá nhiều người tin dùng .

PayPal hoạt động như thế nào?

PayPal đóng vai trò như một nền tảng thanh toán giao dịch trung gian tương hỗ liên kết giữa người bán hàng và người mua hàng .

Khi người mua hàng hoàn tất đơn hàng và thực hiện thanh toán qua PayPal, tiền sẽ được hệ thống tự động chuyển về tài khoản PayPal của người bán. Sau đó, người bán có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng tiền trong tài khoản PayPal để thực hiện các giao dịch khác.

Để làm tốt vai trò này, PayPal đã thiết kế xây dựng nhiều chủ trương nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ người dùng như tương hỗ hoàn tiền so với những đơn hàng shopping trực tuyến bị lỗi .Ngoài ra, PayPal cũng được biết đến là một giải pháp thay thế sửa chữa những ngân hàng nhà nước trong việc tương hỗ chuyển / nhận tiền giữa những thông tin tài khoản, rút tiền .

Các lý do bạn nên sử dụng PayPal

Sở hữu mạng lưới giao dịch thanh toán đa vương quốc, PayPal là công cụ tương hỗ đắc lực cho người dùng thanh toán giao dịch phong phú những dịch vụ trực tuyến trên toàn quốc tế. Theo thống kê, có khoảng chừng 80 % website shopping trực tuyến quốc tế tích hợp cổng thanh toán giao dịch PayPal .Với PayPal, bạn hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch một cách nhanh gọn, thuận tiện và bảo đảm an toàn. Khi shopping trên những website quốc tế, bạn chỉ cần chọn “ Pay with PayPal ” để triển khai giao dịch thanh toán .

Các giao dịch này gần như được xử lý tức thời với độ an toàn và bảo mật cao. Ngoài ra, bạn không cần phải nhập thông tin thẻ VISA hay Mastercard sau khi liên kết thành công.

Lời kết

Qua bài viết này, chắc rằng bạn đã biết Paypal là gì và tính năng như thế nào ? Có thể nói, PayPal là một trong những cổng giao dịch thanh toán quốc tế bảo đảm an toàn bậc nhất lúc bấy giờ, giúp bạn trao đổi và giao dịch thanh toán một cách thuận tiện và thuận tiện .

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm bài viết : Tài khoản PayPal là gì, PayPal có lừa đảo không