Top 7 phần mềm đổi đuôi video nhẹ và nhanh nhất 2022

Trong bài này mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 7 phần mềm đổi đuôi video nhẹ và nhanh nhất. Những phần mềm này được nhiều người cài đặt để chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau.

test php

banquyen png

Bài viết này được đăng tại

freetuts.net

, không được copy dưới mọi hình thức.

Các ứng dụng đổi đuôi video luôn là một công cụ quan trọng để giúp bạn hoàn toàn có thể lưu video ở nhiều định dạng file khác nhau. Điều này sẽ đem đến nhiều quyền lợi khác nhau ví dụ điển hình như bạn hoàn toàn có thể phát một video nào đó trên thiết bị có dung tích tàng trữ hạn chế với định dạng video nhỏ gọn hơn, hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể đổi đuôi video để thuận tiện san sẻ qua thiết bị khác hơn .
Sau đây là top 7 ứng dụng đổi đuôi video tốt nhất mà mình muốn ra mắt đến những bạn .

1. Phần mềm Freemake

Freemake là một trong những trình chuyển đổi video miễn phí được tìm kiếm nhiều nhất vì dễ sử dụng, với các công cụ chỉnh sửa và chuyển đổi video tuyệt vời và rất nhiều định dạng đổi đuôi video khác nhau với hơn 500 định dạng video được hỗ trợ.

Bài viết này được đăng tại [ không lấy phí tuts. net ]

top 7 phan mem doi duoi video PNG

Khi sử dụng ứng dụng đổi đuôi video Freemake, bạn cũng hoàn toàn có thể tải những video đến từ những website thông dụng như YouTube, Dailymotion, Vimeo …
Phần mềm này còn tương hỗ trên nhiều thiết bị khác nhau gồm có Xbox, Samsung, PSP, smartwatch, thiết bị Android … với những tính năng đáng quan tâm khác .
Bạn hoàn toàn có thể tải về không lấy phí tại đây .

2. Phần mềm Any Video Converter

Nếu đây là lần đầu sử dụng các phần mềm đổi đuôi video thì Any Video Converter là phần mềm dành cho bạn. Công cụ chuyển đổi đuôi video này có giao diện khá trực quan và rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải video lên và lựa chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi, cùng với đó là các chỉnh sửa cài đặt nếu như bạn muốn thêm hiệu ứng hoặc xoay video. Sau đó nhấn vào nút ‘‘Convert Now’.

top 7 phan mem doi duoi video 1 PNG

Phần mềm đổi đuôi video này cũng tương hỗ hơn 100 định dạng output và hơn 160 định dạng input. Để bảo vệ chất lượng video không biến hóa, công cụ quy đổi video không lấy phí này còn cung ứng tính năng trích xuất âm thanh từ DVD và CD. Phần mềm này cũng đi kèm với trình chỉnh sửa video tích hợp để cắt và xoay video theo ý muốn người dùng .
Bạn hoàn toàn có thể tải về không lấy phí tại đây .

3. Phần mềm Wise Video Converter

Wise Video Converter là một phần mềm đổi đuôi video vô cùng mạnh mẽ dành cho HĐH [Windows], chúng hỗ trợ phần lớn các định dạng video bao gồm 3GP, AVI, AVM, AVS, DAT, F4V, FLV, MKV, MOV, MP4, Mpeg, MPG…

Ngoài ra, nó đi kèm với giao diện người dùng đơn thuần và phân phối thưởng thức quy đổi video vận tốc cao cho người dùng. Nếu bạn muốn quy đổi nhiều video cùng một lúc, thì công cụ này cũng tương hỗ tính năng quy đổi video hàng loạt bằng một cú click chuột .

top 7 phan mem doi duoi video 2 PNG

Có thể nói rằng, Wise Video Converter là một ứng dụng dễ sử dụng để quy đổi video, nó cũng được cho phép bạn quy đổi giữa những thiết bị một cách thuận tiện .

  • Tải [Wise Video Converter] miễn phí

4. Phần mềm HandBrake

HandBrake là một trong những phần mềm đổi đuôi video hỗ trợ đa nền tảng được sử dụng rất rộng rãi, nó không chỉ hỗ trợ HĐH Windows mà còn hỗ trợ cho cả [macOS] và [Linux].

Với ứng dụng đổi đuôi video này, bạn hoàn toàn có thể quy đổi video sang MP4, MKV, Web với những thiết bị tương hỗ khác nhau gồm có iPhone, iPad, iPod, Apple TV, Android, Windows Mobile .

top 7 phan mem doi duoi video 3 PNG

Ngoài ra, nó cũng được cho phép người dùng quy đổi những định dạng hoặc file video khác nhau. Tuy nhiên những thao tác triển khai sẽ hơn có phần rắc rối dành cho người mới sử dụng lần đầu. Ngoài ra, bất kể bạn chọn định dạng nào, thì ứng dụng HandBrake còn hoàn toàn có thể tạo đầu ra output với MKV hoặc MP4 .
Hơn nữa, Handbrake còn cung ứng những thông số kỹ thuật video / âm thanh mà người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh như bitrate, vận tốc khung hình, codec và kênh theo ý muốn của mình .

  • Tải [HandBrake] về miễn phí

5. Phần mềm Convertilla

Convertilla là một phần mềm đổi đuôi video đơn giản và rất dễ sử dụng, vì nó cho phép chuyển đổi đuôi video sang nhiều định dạng khác nhau, tương thích với nhiều thiết bị di động.

top 7 phan mem doi duoi video 4 PNG

Đây sẽ là một ứng dụng thích hợp cho bạn hoàn toàn có thể quy đổi những video và file MP3 giữa những ứng dụng khác nhau. Nó tương hỗ những định dạng file như MP4, FLV, MKV, MPG, AVI, MOV, WMV, 3GP, MP3, WEBM, OPUS, AAC, FLAC, APE, WAV .
Bạn hoàn toàn có thể tải về không lấy phí tại đây .

6. Phần mềm Gihosoft Free Video Converter

Nếu yêu cầu của bạn là muốn sử dụng phần mềm đổi đuôi video nhanh chóng nhất, thì Gihosoft Free Video Converter sẽ là sự lựa chọn của bạn chỉ với ba bước thực hiện đơn giản.

top 7 phan mem doi duoi video 5 PNG

Chưa kể với giao diện người dùng trực quan của ứng dụng này cũng giúp dễ người dùng dễ sử dụng hơn. Phần mềm Gihosoft Free Video Converter được tương hỗ những định dạng đầu ra như MP4, AVI, WMV, MKV, MOV, FLV, SWF, WEBM, ASF, 3GP .
Ngoài ra, ứng dụng đổi đuôi video này cũng hoàn toàn có thể dùng để chỉnh sửa video, chuyển video sang DVD và tải video từ nhiều website trực tuyến khác nhau. Nếu bạn sử dụng phiên bản Pro, thì bạn còn hoàn toàn có thể vô hiệu những watermark ra khỏi video của mình .

  • Download [Free Video Converter] miễn phí

7. Phần mềm Format Factory

Format Factory là một phần mềm đổi đuôi video miễn phí dành cho máy tính chạy Windows 8 với 65 ngôn ngữ khác nhau. Nó chủ yếu hỗ trợ các định dạng video như MPG, MP4, MP3, AVI, 3GP, OGG, BMP, TIF, TGA, ICO, WMA, SWF, FLV, JPG, WMV…

top 7 phan mem doi duoi video 6 PNG

Ngoài ra nó cũng hoạt động giải trí tốt với những định dạng trên những thiết bị như iPod và iPhone và còn hoàn toàn có thể trích xuất ra DVD. Phần mềm đổi đuôi video này được nhiều người dùng đáng tin cậy trong việc chỉnh sửa file âm thanh và video bị hư cũng như giảm kích cỡ file xuống .
Bạn hoàn toàn có thể tải [ Format Factory ] không tính tiền .
Vậy là mình đã vừa ra mắt đến những bạn Top 7 ứng dụng đổi đuôi video tốt nhất. Đây đều là những ứng dụng được nhiều người dùng nhìn nhận cao và hoạt động giải trí hiệu suất cao nhất. Mong rằng bài viết này sẽ có ích so với những bạn. Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc nhé !