Top 5 Phần Mềm Giúp Chơi Game Mượt Hơn Trên Android, Cách Hạn Chế Giật, Lag Khi Chơi Game Trên Android

Bạn đang dùng một chiếc điện thoại cảm ứng Android giá rẻ nhưng vẫn muốn chơi mượt Free Fire, PUBG, FIFA Mobile … ? Hãy thử ngay 12 phần mềm tăng cường game Android này nhé .Bạn đang xem : Phần mềm giúp chơi game mượt hơn trên android

Khi chơi game trên điện thoại, khó chịu nhất là máy cứ chậm, giật lag. Mặc dù điều này phụ thuộc nhiều vào phần cứng của chiếc điện thoại nhưng bạn vẫn có thể cải thiện phần nào bằng cách sử dụng phần mềm hỗ trợ. Trong bài viết này, tindocongnghe.org sẽ giới thiệu 12 phần mềm tăng tốc game Android cho bạn.

Có thể bạn cần: Hướng dẫn Root Android đơn giản không cần máy tính

*

12 phần mềm tăng tốc game Android

1. Cleaner For Android: Phone junk clean, optimizer

*

2. All-In-One Toolbox: Cleaner, More Storage & Speed

Phần mềm này có cái tên nghe khá khó hiểu nhưng Systweak Android Cleaner là một trong những ứng dụng tăng vận tốc truyền kiếp nhất dành cho Android. Nó Giao hàng một loạt những công dụng tối ưu hóa như quét dọn tệp rác, xóa bộ nhớ cache ứng dụng, tối ưu hóa thời lượng pin và tăng cường game show cho Android. Tất cả những gì bạn cần làm là mở game show đã setup từ giao diện Systweak Android để tận thưởng thưởng thức chơi game mềm mịn và mượt mà và không bị lag .*Đúng như tên gọi, phần mềm này chứa toàn bộ trong một với hơn 30 công cụ để tối ưu hóa điện thoại thông minh nhằm mục đích đạt hiệu suất tốt nhất hoàn toàn có thể. Từ những tính năng như Tăng tốc độ, tối ưu hóa pin, làm mát CPU, quản trị ứng dụng, … Ứng dụng bảo vệ không có công cụ thừa nào khiến máy bạn chậm đi hay tốn dung tích tàng trữ vô ích .Một tính năng mê hoặc khác là Boot Speedup, được cho phép trấn áp trọn vẹn những ứng dụng sẽ tự động hóa khởi động ngay khi điện thoại cảm ứng mở lên .

3. Game Booster – Phần mềm tăng tốc game cho Android

*

4. Dr. Booster – Boost Game Speed

Game Booster tối ưu hóa điện thoại thông minh của bạn để tận dụng RAM vào việc chơi game. Bằng những thuật toán kiểm soát và điều chỉnh mạng lưới hệ thống trong phần mềm khi chơi game, ứng dụng Game booster giúp tắt những dịch vụ không thiết yếu trong máy khi game đang chạy, do đó quản trị RAM tốt hơn .*Dr. Booster là một ứng dụng giúp giải phóng bộ nhớ cache và RAM để chơi game nhanh hơn. Hơn nữa, ứng dụng hoàn toàn có thể xóa vi-rút và phần mềm ô nhiễm khỏi thiết bị của bạn, giúp cải tổ hiệu suất ở một mức độ đáng kể. Dr. Booster còn có năng lực phân loại toàn bộ những game show đã setup một cách ngăn nắp để tìm kiếm và mở nhanh gọn .Dr. Booster đã được tải xuống hơn 10 triệu lần trên toàn thế giới .

5. Game Booster – One Tap Advanced Speed ​​Booster

*Một trong những phần mềm tối ưu hóa nhìn đẹp nhất cho Android. Nó có rất nhiều tính năng để tăng RAM cho hiệu suất tối đa. Chế độ tăng cường game show để mở khóa FPS tối đa, độ phân giải và vô hiệu độ trễ .

Xem thêm: Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Trên Samsung Note 9

6. Game Booster & Launcher: Infolife LLC

*Đây là một ứng dụng đơn thuần nhưng vô cùng can đảm và mạnh mẽ được phong cách thiết kế để tăng hiệu suất và năng lực chơi game trên điện thoại cảm ứng. Nó giải phóng bộ nhớ điện thoại cảm ứng khỏi những hoạt động giải trí vô ích để chơi game không bị lag .Không giống như những ứng dụng Game Speed ​ ​ Boosters khác, ứng dụng này còn hoạt động giải trí với những ứng dụng không phải game show để có thưởng thức trơn tru mà không có bất kể độ trễ nào .

7. Droid Optimizer

*

8. Game Booster PerforMAX

Droid Optimizer là ứng dụng tối ưu điện thoại cảm ứng giúp thiết bị của bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí bộ nhớ và hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn, với Droid Optimizer, bạn sẽ thuận tiện vô hiệu những file rác, tắt những ứng dụng chạy ngầm hay vô hiệu những ứng dụng tự động hóa khởi chạy .*Để tăng cường khi chơi game, tổng thể những gì bạn phải làm là mở game show trong Game Booster PerforMAX để tăng cường chúng. Phần mềm sẽ xóa mọi thứ không thiết yếu như bộ nhớ cache, ứng dụng chạy nền, giải phóng bộ nhớ RAM .Điều này giúp những game show của bạn chạy mềm mại và mượt mà hơn khi nào hết, mặc kệ những hạn chế về phần cứng .

9. Game Booster 4x Faster Free – GFX Tool Bug Lag Fix

*

10. Game Booster – Speed Up Phone

Ứng dụng này dùng để biến hóa độ phân giải game show của bạn. Nó cũng có năng lực tối ưu hóa một chạm để chơi game .*

11. Gaming Mode – The Ultimate Gaming Experience

Ứng dụng Game Booster Android của IGNIS App Studio là một ứng dụng mê hoặc để tăng cường thiết bị. Nó chỉ cần một lần nhấn để đạt được hiệu suất chơi game tối ưu bằng cách giải phóng bộ nhớ điện thoại cảm ứng và đóng những ứng dụng, tác vụ chạy nền không thiết yếu .*

12. Panda Game Booster & GFX Tool for Battleground

Đây là một công cụ tối ưu hóa trò chơi tuyệt vời dành cho Android khiến nhiều game thủ hài lòng. Nó không chỉ chặn các thông báo mà còn tự động từ chối các cuộc gọi đến để không bị làm phiền khi chơi game. Sau khi ngừng chơi, trạng trái ban đầu lại được thiết lập. Bạn cũng có thể cho phép một số ứng dụng nhất định được hiện thông báo khi cài đặt.

*Đây là một ứng dụng hạng sang và có nhiều nhìn nhận tuyệt vời từ người dùng Android. Panda Game Booster hoạt động giải trí bằng cách vô hiệu những ứng dụng nền và nâng cao thưởng thức chơi game cho người dùng. Người ta hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác độ phân giải trong game show, đồ họa, fps và đổ bóng, …Trên đây tindocongnghe.org đã ra mắt 12 phần mềm tăng cường game Android được nhiều người sử dụng và nhìn nhận là hiệu suất cao. Nếu bạn biết thêm phần mềm nào hay hãy để lại Comment bên dưới để tindocongnghe.org bổ trợ thêm vào bài viết nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi .

Source: https://final-blade.com
Category: Game