Phần mềm Illustrator CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages | Phong Vũ

Illustrator CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months là một phần mềm quan trọng không kém gì Photoshop cho dân design. Với những tính năng vượt trội, tiện lợi, Adobe Illustrator hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Là công cụ thiết kế đồ họa vector chuyên nghiệp, hỗ trợ việc in ấn mà không gây ra lỗi

Khác với phần mềm Photoshop, Adobe Illustrator là phần mềm đồ họa chuyên vẽ ra các hình ảnh mới dựa trên việc tạo ra các đường vector. Bạn có thể dễ dàng thiết kế những hình ảnh mình mong muốn, tự vẽ ra được những suy nghĩ sáng tạo của mình trên phần mềm Adobe Illustrator bằng vector. Khác với Photoshop chỉ sử dụng hình ảnh và chỉnh sửa là chính, với Adobe Illustrator bạn có thể để cho trí tưởng tượng được tự do bay bổng, tạo  ra những sản phẩm đẹp mắt.

Illustrator CC for teams ALL | công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Không chỉ có vậy, Adobe Illustrator còn hỗ trợ cho việc in ấn lớn hơn kích thước của bạn thiết kế mà không gây ra lỗi, do Adobe Illustrator không làm việc trên hình ảnh hay là pixel giống Photoshop nên các thiết kế được thực hiện trên Illustrator rất linh hoạt, tiện lợi.

Illustrator CC for teams ALL | Hỗ trợ việc in ấn tốt

Giao diện quen thuộc, hỗ trợ cho người dùng tối đa

Nếu bạn đã sử dụng nhiều phần mềm của Adobe thì chắc chắn bạn sẽ có thể nhận ra được một giao diện hết sức quen thuộc. Tất cả đều có chung một giao diện tương đồng, dễ nhận biết. Từ màu sắc, thanh công cụ, thanh điều khiển cho đến menu, thanh công cụ… Đó chính là một nét riêng khó có thể trộn lẫn vào đâu của adobe.

✔️TẢI XUỐNG phiên bản dùng thử Phần mềm Illustrator CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months: Click tại đây

Adobe Illustrator là phần mềm cho phép người dùng thực hiện hầu hết các yêu cầu cơ bản trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 2D. Việc thao tác trong Illustrator rất dễ dàng, nhanh chóng, các nét vẽ rất mượt mà, chỉnh sửa các đối tượng được chọn một cách nhanh chóng. Các thao tác như định dạng, điều chỉnh kích thước và nhiều hiệu ứng phức tạp khác cũng cũng được Adobe Illustrator hỗ trợ rất tốt.

Illustrator CC for teams ALL | Hỗ trợ người dùng tối đa

Tính tương thích, Nhiều file định dạng hỗ trợ

Adobe Illustrator là phần mềm của tập đoàn Adobe, vậy nên với thương hiệu nổi tiếng này thì việc tương thích giữa các phần mềm này được trở nên tốt hơn rất nhiều so với các phần mềm khác. Ví dụ đơn giản như là Illustrator sẽ kết hợp chung với Ae tốt hơn gấp nhiều lần so với corel kết hợp chung với Ae.

Illustrator CC for teams ALL | Nhiều file định dạng hỗ trợ

Các file tải về từ mạng internet đều có các định dạng riêng như .AI và .EPS. Với số lượng người dùng đông đảo, chiếm số lượng rất lớn, và để đáp ứng được cho nhu cầu của người sử dụng thì việc tương thích các định dạng của Illustrator được thực hiện rất tốt.

Illustrator CC for teams ALL | Tương thích cao

Màu sắc tuyệt vời, tốc độ sao chép ấn tượng

Adobe Illustrator so với corel thì màu sắc hiển thị rất đẹp và trung thực hơn nhiều. Hơn hết Adobe Illustrator  cho màu sắc hiển thị tươi tắn và bắt mắt, chính việc đó đã giúp đó những sản phẩm thiết kế được trở nên nổi bật, thu hút người xem hơn.

Adobe Illustrator  vượt trội trong khả năng sao chép đối tượng hơn so với phần mềm corel. Đặc biệt Adobe Illustrator  có thuộc tính sao chép rất đa dạng, hỗ trợ nhiều loại đối tượng khác nhau.

Illustrator CC for teams ALL | Màu sắc tuyệt vời

Mua ngay phần mềm Illustrator CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months | Chính hãng | Free Ship tại Phong Vũ

Với những tính năng vượt trội của Adobe Illustrator, bạn có thể tạo nên những sản phẩm thiết kế thật hiện đại và bắt mắt, phục vụ cho công việc cũng như giải trí của mình. Hãy đến ngay Phong Vũ để mua phần mềm bản quyền và nhận thêm nhiều ưu đãi lớn nhé!