Tải Notepad++: Phần mềm soạn thảo ngôn ngữ lập trình trên Windows

Notepad ++ là một trình soạn thảo mã nguồn miễn phí được người dùng ưa chuộng. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình khác nhau như C, C++, Java, C#, XML, HTML, PHP, Javascript,… Đặc biệt, hỗ trợ tiếng Việt với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. 

I. Thông tin phần mềm 

II. 5 tính năng chính phần mềm Notepad++

1. Hỗ trợ nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình C, C++, Java, C#, XML, HTML, PHP, Javascript,…

Notepad ++ là phần mềm soạn thảo ngôn ngữ lập trình trên máy tính Windows được các lập trình viên ưa chuộng, bạn có thể soạn nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như C,C++ , Java, C#, PHP, Javascript, XML, HTML,… nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi một đoạn code được viết dưới ngôn ngữ C, C++ thành Java và ngược lại một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Hỗ trợ nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình

Hỗ trợ nhiều định dạng ngôn từ lập trình

2. Đầy đủ công cụ soạn thảo văn bản tích hợp tính năng kết nối với máy in

Notepad++ có đầy đủ công cụ soạn thảo cơ bản như các phần mềm khác, bạn có thể thao tác gõ văn bản, sửa, xóa, copy, dán,… hay tìm kiếm từ, cụm từ trong trang nhanh chóng. Notepad++ cũng cho phép bạn kết nối máy in và in tài liệu dễ dàng

Đầy đủ công cụ soạn thảo văn bản

Đầy đủ công cụ soạn thảo văn bản

3. Lưu trữ, chỉnh sửa code nhanh chóng

Bạn có thể chỉnh sửa code với nhiều định dạng ngôn ngữ khác nhau như C, C++, Java, C#, XML, HTML, PHP, Javascript,… bằng Notepad++ mà không cần phải mở các phần mềm lập trình khác. Sau khi soạn thảo, chỉnh sửa code xong, bạn có thể lưu lại nhanh chóng để xem lại khi cần thiết. 

Lưu trữ, chỉnh sửa code nhanh chóng

Lưu trữ, chỉnh sửa code nhanh gọn

4. Cho phép lưu dưới nhiều định dạng như Html, Pascal, Java,…

Notepad++ hỗ trợ người dùng lưu file với nhiều định dạng khác nhau như Html, Pascal, Java,… phù hợp với công việc và mục đích lưu trữ của bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc của mình.

Lưu file dưới nhiều định dạng khác nhau

Lưu file dưới nhiều định dạng khác nhau

5. Hỗ trợ hơn 90 ngôn ngữ

Phần mềm Notepad++ có giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Đức, Pháp, Ý, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ,… trong đó có tiếng Việt. Từ đó, giúp bạn dễ dàng sử dụng phần mềm hơn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ, giao diện đơn giản

Hỗ trợ đa ngôn ngữ, giao diện đơn giản

Với những tính năng điển hình nổi bật của Notepad + +, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tải ngay phần mềm và soạn thảo ngôn từ lập trình trên máy tính Windows chưa ? Nếu có vướng mắc về ứng dụng bạn hãy để lại phản hồi dưới bài viết này nhé .

1025 lượt xem