Phần mềm WPS office 2016 chính thức ra mắt tại việt nam | Hoàng Hà Mobile

Vừa qua, WPS Office 2016 đã được Công ty WPS Office Software chính thức cho ra mắt tại Việt Nam. Theo đó, phần mềm này sẽ là phần mềm thay thế Microsoft Office tốt nhất cho các doanh nghiệp văn phòng ở Việt Nam với nhiều tính năng mới và mức giá cả hợp lý.

wps 1

WPS 2016 đã được Công ty WPS Office Software cho ra mắt tại thị trường Việt Nam

Đã hoàn thiện bộ ba sản phẩm

Trong những năm qua,  WPS Office luôn cố gắng hoàn thiện với ba sản phẩm cốt lõi của bộ phần mềm WPS Office là Writer , Presentation , Spreadsheets, mới đây nhất là WPS Mail. Những sản phẩm này đều tương thích hoàn toàn Microsoft Office (Word, PowerPoint, Excel, Outlook) và có giao diện người dùng tương tự trên cả máy tính và các thiết bị di động gồm: Office for Windows, Office for Android, Office for iOS và Office for Linux.
 

wps 2

Một điểm mới của phần mềm này là bạn có thể mở nhiều file cùng lúc và trên cùng một cửa sổ

Ngoài ra, phiên bản 2016 hỗ trợ định dạng DOC, XLS, PPT, TXT, PDF.., cho phép đồng bộ thông qua WPS Cloud, mã hóa tài liệu, Auto-backup giúp hạn chế tình trạng mất dữ liệu do nhiều yếu tố. Tích hợp trình đọc PDF giúp chuyển đổi tài liệu sang file PDF, mở PDF trực tiếp.

Sẽ là bước đột phá trong giới doanh nghiệp tại Việt Nam

WPS Office 2016 được coi là một trong những phần mềm thay thế Microsoft Office tốt nhất do Cnet bình chọn với hơn 1,4 tỷ lượt download và cài đặt trên toàn thế giới và là đối tác hàng đầu của các hãng sản xuất HP, Lenovo, Dell, Sony, Softbank, Intell, Qualcomm, Dropbox và AT&T… Tại Việt Nam, một số công ty như VNPT, Momo, Thái Sơn SP, Chánh Dương, ETEC,… hiện cũng đang sử dụng WPS Office 2016 cho hầu hết các thiết bị từ PC, Laptop đến Android và OS và mang lại hiệu quả đáng kể.

 wps 3

So sánh chi tiết khi doanh nghiệp mua 50 bản Microsoft Office và 50 bản WPS Office

Một trong những lý do WPS Office có mặt tại Việt Nam, ông Nguyễn Việt Trung, Đại diện công ty PACISOFT (đơn vị phân phối độc quyền) cho biết: “Doanh nghiệp khi tham gia sân chơi quốc tế phải tuân thủ về sở hữu trí tuệ. Trong đó, phần mềm là đối tượng nhạy cảm và đang được chính phủ đang đẩy mạnh thanh tra toàn quốc. Việc trang bị toàn bộ bản quyền phần mềm cho mỗi doanh nghiệp sẽ cần trông chờ vào ý thức và ngân sách. Đặc biệt, phần mềm Office có lượng người dùng đông đảo và có chi phí rất tốn kém. Với giá gần 9 triệu đồng cho mỗi bản quyền Microsoft Office Standard là quá đắt đỏ, WPS Office chỉ có giá chưa đến một nửa. Như vậy, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều ngân sách, tái đầu tư, cải tiến sản phẩm, nâng cấp hạ tầng, trả lương nhân viên, thưởng và nhiều phúc lợi khác”.

Ông Rene Buhay, Phó Chủ tịch bán hàng toàn cầu của WPS Office Software tại Mỹ cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng WPS Office sẽ có sự tăng trưởng đột phá ở thị trường Việt Nam với thỏa thuận phân phối bán hàng và dịch vụ khách hàng của PACISOFT”.

Phiên bản WPS Office xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1998, trải qua hơn 25 năm phát triển và hoàn thiện, cho tới nay WPS Office 2016 đạt được nhiều thành tựu xuất sắc với 1,3 tỷ người dùng, đứng số 1 trên Google Play, phần mềm thay thế Microsoft Office tốt nhất (do CNET, PCWord bình chọn).