Phí giao dịch trên Bittrex-Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch – https://final-blade.com

Người dùng hoàn toàn có thể làm gì tại sàn Bittrex ?

Trong những năm gần đây, sàn Bittrex là sàn giao dịch tiền điện tử trở nên rất phổ biến và có trụ sở tại Hoa Kỳ. Sàn hiện đã cho phép mua tiền điện tử trực tiếp và giao dịch với hơn 285 loại tiền ảo nhờ vào công cụ giao dịch với giao diện đẹp mắt và mạnh mẽ. Bittrex là sàn giao dịch uy tín được rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới quan tâm và lựa chọn. Vậy hiện tại phí giao dịch trên Bittrex là bao nhiêu? Hãy cùng beatforex.net giải đáp qua bài viết sau. 

Tóm Tắt

Phí giao dịch trên Bittrex và tính thanh khoản:

Cũng tựa như như những sàn giao dịch khác trên thị trường lúc bấy giờ, khi người dùng tham gia mua và bán tại Bittrex sẽ có tổng số 3 loại phí cơ bản gồm :

Mức phí giao dịch trên Bittrex hiện nay

Phí giao dịch trên Bittrex

Hiện tại thông tin tài khoản tại sàn Bittrex được chia thành 3 loại gồm : Tài khoản mới chưa được xác định, thông tin tài khoản nâng cao và thông tin tài khoản cơ bản. Theo đó :

 • Những thông tin tài khoản mới chưa được xác định sẽ không được khởi tại bất kể một lệnh rút BTC nào .
 • Những thông tin tài khoản cơ bản trong khi đó hoàn toàn có thể rút được tối đa là BTC mỗi một ngày .
 • Đối với những thông tin tài khoản nâng cao thì số lượng giới hạn rút tiền tại sàn Bittrex mỗi ngày là 100 BTC và được bật xác nhận 2 yếu tố .

Về mức phí giao dịch trên Bittrex thì sàn hiện đang áp dụng cố định với mức hoa hồng là 0,25% cho tất cả những giao dịch. Nếu như so sánh với những sàn giao dịch  bitcoin khác hiện nay thì mức phí này có cao hơn so với mức trung bình ngành. Nhưng cũng cần lưu ý rằng sàn Bittrex khi thực hiện giao dịch rút tiền và gửi tiền không tính bất kỳ một khoản nào.

Như vậy điều này sẽ giúp cân bằng cho mức phí giao dịch trên Bittrex được coi là tương đối cao hơn khi áp dụng cho chính khách hàng của mình.

Tính thanh khoản

Hiện tại tính thanh khoản cũng tương tự như phí giao dịch trên Bittrex, được đánh giá là tương đối cao: Tuy khối lượng giao dịch của sàn Bittrex hiện có xu hướng giảm. Tuy nhiên với khoảng 100 triệu đô volume thì sàn vẫn có tính thanh khoản ở mức khá cao.

Sàn giao dịch Bittrex có tính thanh khoản ở mức khá cao

Hạn mức giao dịch trên sàn Bittrex

Vậy đối với mức phí giao dịch trên Bittrex thì hiện tại sàn có hạn mức giao dịch như thế nào?

Theo đó sau khi hoàn tất xác định thông tin tài khoản tại sàn giao dịch Bittrex thì mức nạp tối thiểu cho USD là với 50 $, đồng thời mức rút tối thiểu sẽ là 10 $ và không tính phí giao dịch nếu thực thi nạp hoặc rút USD. Wire transfer hiện tại là hình thức nạp hoặc rút USD duy nhất đang được được cho phép .Ngoài ra sàn cũng không tính phí cho những giao dịch nạp tiền tại sàn Bittrex, những giao dịch rút coin trọn vẹn bị tính phí và những mức phí này là khác nhau với mỗi loại tiền ảo .

>>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá sàn FXTM và cập nhật thông tin mới nhất năm 2022

Những sản phẩm giao dịch trên sàn Bittrex:

Với tổng cộng hơn 285 các loại tiền điện tử khác nhau đã được liệt kê để có thể thực hiện giao dịch tại Bittrex. Hiện trang web này cũng đã cung cấp với 284 cặp giao dịch khá độc đáo với mức phí giao dịch trên Bittrex được quy định rõ ràng. Như vậy điều này sẽ cho phép người sử dụng giao dịch với đa dạng đồng tiền ảo nổi tiếng trên thị trường hiện nay và những đồng tiền mới được ra mắt có thể kể đến như Tron và Loopring.

Những sản phẩm được giao dịch trên sàn Bittrex vô cùng đa dạng

Sàn giao dịch mỗi ngày đều xem xét những loại tiền tệ được nó niêm yết và thường xuyên thêm những đồng tiền thú vị mới nếu có thể. Chính vì vậy mà đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều người tìm hiểu về mức phí giao dịch trên Bittrex.

Đánh giá về đòn bẩy và phí hoa hồng:

Như vậy với mức phí giao dịch trên Bittrex có thể đánh giá về đòn bẩy cũng như phí hoa hồng như sau.

Về phí hoa hồng:

Đối với tất cả những giao dịch, sàn Bittrex hiện tính phí hoa hồng là 0,2% và có quy định rõ ràng về mức phí giao dịch trên Bittrex.

Như vậy ví dụ nếu như người mua mua 1 Bitcoin với mức giá là 10.000 USD thì điều này đồng nghĩa tương quan với việc người mua đó sẽ phải trả với 20 USD tiền hoa hồng .Nếu như so sánh với những sàn giao dịch về tiền ảo khác lúc bấy giờ, đơn cử là sàn Bitfinex, Kraken và Binance thì Bittrex có mức phí giao dịch cơ sở ở mức trung bình và đây không phải là một sàn rẻ nhất hoặc đắt nhất cho những nhà giao dịch với khối lượng thấp .

Về đòn bẩy:

Hiện bên cạnh mức phí giao dịch trên Bittrex sàn còn có đòn trong Margin.

Nạp và rút tiền trên sàn Bittrex:

Với mức phí giao dịch trên Bittrex, sàn tiền ảo này hiện cho phép người sử dụng thực hiện giao dịch gửi cũng như rút tiền 24/7 và kể cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Nạp và rút tiền ở sàn Bittrex trên thị trường hiện nay

Hình thức nạp, rút tiền:

Để hoàn toàn có thể gửi tiền vào một thông tin tài khoản Bittrex hiện có thì người dùng hoàn toàn có thể chuyển từ ví điện tử đang có hay gửi tiền fiat. 2 loại tiền gửi fiat hiện đang được sàn giao dịch tương hỗ là :

 • Chuyển khoản ngân hàng nhà nước ( SEPA hoặc thường thì ) .
 • Thẻ ngân hàng nhà nước ( chỉ thẻ VISA ) .

Bên cạnh đó cũng cần có một thông tin tài khoản đã được xác định vì thông tin tài khoản này sẽ nhu yếu việc quét ID hợp lệ ( như hộ chiếu ), ảnh tự chụp gần đây và bản sao hóa đơn hay bảng sao kê .Đối với loại tiền gửi là EUR hoặc USD thì người dùng phải tiến hành xác minh thông tin tài khoản cũng như đưa thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước vào trong danh sách trắng trải qua việc gửi nhu yếu tới quầy dịch vụ khách dàng Bittrex. Theo đó quy trình này sẽ mất vài ngày thao tác, so với tiền gửi chuyển khoản qua ngân hàng qua ngân hàng nhà nước cũng như vậy .

Đối với phí giao dịch trên Bittrex thì phí gửi tiền sẽ có xu hướng bị thay đổi dựa vào phí ngân hàng của bạn. Tối thiểu đối với số tiền gửi sẽ là 50 USD và không có giới hạn nào tối đa về số tiền gửi.

Đối với hình thức gửi tiền trải qua thẻ ngân hàng nhà nước sẽ nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên sẽ phải trả thêm một mức phí là 3 % trên tổng số tiền gửi cho mỗi giao dịch .Người dùng được tự do rút tiền điện tử và gia tài fiat. Phí rút tiền sẽ đổi khác tùy vào đồng xu tiền được chọn nhưng khá tối thiểu .

Thời gian nạp và rút tiền:

Bên cạnh mức phí giao dịch trên Bittrex thì sàn Bittrex hiện được xây dựng thông qua việc dùng tính đàn hồi. Như vậy nền tảng có thể xử lý những giao dịch ngay khi xảy ra. 

Nền tảng có thể xử lý những giao dịch ngay khi xảy raNhững thông tin tài khoản tiền ảo được gửi vào phải trải qua xác nhận của hội đồng Blockchain. Như vậy thời hạn giao dịch chỉ hoàn toàn có thể được trấn áp nhờ vào từng mạng blockchain riêng .Để hoàn toàn có thể rút tiền vào ví riêng của mỗi người dùng, thường thì sẽ được triển khai nhanh gọn. Tuy nhiên điều này sẽ phụ thuộc vào hầu hết vào thời gian mà người dùng click vào link ủy quyền được Bittrex gửi tới email ( hay xác nhận qua email ). Theo đó phải nhấp vào link để hoàn toàn có thể xác nhận giao dịch rút tiền của người dùng .

Số tiền nạp tối thiểu:

Bên cạnh mức phí giao dịch trên Bittrex thì hiện tại số tiền nạp tối thiểu hiện tại sẽ là 50$ cho đồng USD.

Hỗ trợ khi xảy ra sự cố:

Khi gặp sự cố liên quan tới phí giao dịch trên Bittrex hoặc bất kỳ vấn đề khác cần được giải quyết, người dùng có thể trực tiếp gọi điện hay liên lạc thông qua website của Bittrex. Khi đó sẽ có đội ngũ hỗ trợ sự cố vô cùng nhanh nhẹn và chuyên nghiệp của sàn giao dịch Bittrex.

Hệ thống hỗ trợ khi xảy ra sự cố và giải đáp thắc mắc về phí giao dịch trên Bittrex

Với những thông tin tổng quan về phí giao dịch trên Bittrex sau thì hiện tại sàn giao dịch này được biết đến là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sàn giao dịch này trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu sàn giao dịch Bittrex là gì?

Hiện tại rất nhiều người dùng quan tâm tới phí giao dịch trên Bittrex vì đây là một trong những giao dịch vô cùng tiện lợi và an toàn. Vậy sàn Bittrex là gì?

Sàn Bittrex là gì?

Hiện tại Bittrex được biết đến là một trong những sàn giao dịch bitcoin, tiền ảo trên quốc tế và tính theo khối lượng thực thi giao dịch. Bộ API của sàn được cho phép giao dịch một cách thuận tiện và nhanh gọn. Bên cạnh đó, mạng lưới hệ thống giám sát của Bittrex tự động hóa đã cung ứng gửi, rút tiền và những cặp tỷ giá tiền ảo vô cùng nhanh gọn .

Chính điều này đã giúp cho sàn giao dịch tự động trở thành địa điểm lý tưởng thể thực hiện giao dịch hiệu quả với quy mô lớn và cũng là lý do khiến nhiều người quan tâm tới mức phí giao dịch trên Bittrex ở thời điểm hiện tại. Được thành lập bởi những kỹ sư được trang bị đầy đủ kiến thức về an ninh mạng giúp cho Bittrex trở thành một trong số các sàn giao dịch an toàn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Tìm hiểu sàn giao dịch Bittrex là gì?

Chứng chỉ, giấy phép hoạt động của sàn:

Năm thành lập: Sàn giao dịch Bittrex được thành lập vào năm 2014 bởi Ryan Hentz, Rami Kawach, Richie Lai và Bill Shihara,… Sàn được cấp phép và đặt trụ sở ở Hoa Kỳ và có quy định rõ ràng về mức phí giao dịch trên Bittrex. Đây là sàn giao dịch được cấp phép từ đơn vị uy tín, chịu sự giám sát từ Hoa Kỳ một cách chặt chẽ và mọi hoạt động, hành vi của sàn đều thuộc tầm ngắm của pháp luật nước Mỹ. Bên cạnh đó sàn cũng phải chấp hành những quy định về chống rửa tiền cũng như hiểu rõ về khách khách được Chính phủ của Hoa Kỳ thiết lập.

Pháp lý : Sàn giao dịch hiện có trụ sở nằm ở Seattle, Hoa Kỳ với đội ngũ nhân viên cấp dưới có tới hơn 50 năm kinh nghiệm tay nghề thuộc nghành nghề dịch vụ tăng trưởng và bảo mật thông tin cho những công ty lớn như Blackberry, Qualys, Amazon và Microsoft .

Khối lượng giao dịch: Sàn Bittrex hiện có khối lượng giao dịch mỗi ngày với khoảng 300 triệu đô la với mức phí giao dịch trên Bittrex được quy định sẵn.

Giao diện website của sàn Bittrex:

Hiện tại năng lực sử dụng của sàn giao dịch Bittrex có phần độc lạ với người mua ở Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới. Theo đó sự độc lạ chính là phiên bản ở Hoa Kỳ của sàn được liệt kê ít với gia tài hơn nếu như so sánh với phiên bản quốc tế. Cả 2 phiên bản của sàn đều phân phối với nhiều loại Altcoin, tính thanh khoản cao tại thị trường, đây là điều vô cùng tuyệt vời dành cho những ai chăm sóc tới việc thanh lý những vị trí của họ trong một thời hạn ngắn .

>>> Có thể bạn quan tâm: Financial Conduct Authority là gì? FCA có thực sự bảo vệ tốt trader?

Giao diện web thân thiện, dễ dàng sử dụng, phí giao dịch trên Bittrex rõ ràng

Sàn Bittrex có giao diện thân thiện với người dùng, gọn gàng. Tại bảng điều khiển chính sẽ có một danh sách những thị trường giao dịch, hỗ trợ tổng quan về khối lượng, giá cả và phần trăm thay đổi của giá cả trong suốt 24 giờ. Chính vì những đặc điểm nổi bật này mà hiện tại rất nhiều người dùng quân tâm đến sàn giao dịch cũng như phí giao dịch trên Bittrex.

Tại đây người dùng hoàn toàn có thể tìm cũng như điều hướng những thị trường như :

 • Thị phần EUR .
 • Thị phần USDT .
 • Thị phần ETH .
 • Thị phần BTC .
 • Thị Trường USD .

Nền tảng giao dịch tại sàn Bittrex

Nền tảng giao dịch tại sàn Bittrex:

Hiện tại nền tảng giao dịch tại sàn Bittrex là nền tảng độc quyền và được phong cách thiết kế dựa vào khái niệm của giám sát đàn hồi. Theo đó thuật ngữ về đo lường và thống kê đàn hồi là đề cập tới những ý tưởng sáng tạo sử dụng nguồn tài nguyên của máy tính và hoàn toàn có thể được thu nhỏ hoặc lan rộng ra tùy thuộc vào nhu yếu hoạt động giải trí. Khái niệm này thường được dùng trong điện toán đám mây .Thông qua việc phong cách thiết kế nền tảng xung quanh khái niệm này sàn giao dịch Bittrex trọn vẹn hoàn toàn có thể cung ứng năng lực thực thi giao dịch tiêu biểu vượt trội. Tóm lại những lệnh thị trường được đặt trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi gần như ngay lập tức .

Sàn Bittrex hiện tại hỗ trợ giao dịch trên website với nền tảng thân thiện, dễ sử dụng và có quy định rõ ràng về mức phí giao dịch trên Bittrex.

Nền tảng giao dịch tại sàn với mức phí giao dịch trên Bittrex được quy định rõ ràng

Những tính năng nổi bật của nền tảng giao dịch

Bên bạn đó mức phí giao dịch trên Bittrex và những ưu điểm nổi bật, nền tảng hiện còn cung cấp một số những tính năng chính như:

 • Thực hiện nạp và rút tiền ảo, quản lý tất cả những giao dịch tại nền tảng.

 • Tùy chỉnh chính sách màu tối và sáng .
 • Cung cấp 12 loại biểu đồ về bảng giá tiền ảo và 10 khung thời hạn .
 • Cung cấp biểu đồ giúp biểu lộ độ sâu của thị trường .
 • Bên cạnh đó hiện còn phân phối với 33 công cụ vẽ tương hỗ nghiên cứu và phân tích biểu đồ và 113 chỉ báo kỹ thuật .
 • Chức năng đặt lệnh với những điều kiện kèm theo : Immediate or Cancel và Good Till Cancelled .
 • Hỗ trợ giao dịch cùng lệnh số lượng giới hạn cũng như lệnh số lượng giới hạn dừng .

Nếu như trong trường hợp người dùng không hề truy vấn được website của sàn giao dịch Bittrex vì một nguyên do bất kể nào đó thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng di động vô cùng tiện nghi dành cho những thiết bị Android, iOS. Ứng dụng được cho phép người dùng rút, gửi tiền, theo dõi cũng như giao dịch toàn bộ những thị trường đang được tương hỗ khi đang vận động và di chuyển. Đây chính là công cụ vô cùng tuyệt vời để hoàn toàn có thể thực thi những giao dịch .Những tính năng nổi bật của nền tảng giao dịch hiện nay

Những ưu điểm nổi bật của sàn Bittrex

Bittrex trên thực tiễn đã xem xét để triển khai một số ít tính năng và những hoạt động giải trí để vượt qua những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Theo đó một số ít những ưu điểm điển hình nổi bật hoàn toàn có thể kể đến như :

Chi phí

Mức phí giao dịch trên Bittrex trên mỗi giao dịch hiện tại là 0,25%. Với mức phí giao dịch trên Bittrex được quy định rõ ràng, tuy nhiên trên thực tế giá này có nhỉnh hơn khi so sánh với mức trung bình hiện tại trên thị trường, nhưng những bước thực hiện lại vô cùng đơn giản, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu sử dụng.

Tính đa dạng

Bên cạnh mức phí giao dịch trên Bittrex được quy định rõ ràng, hiện tại sàn còn có đa dạng sự lựa chọn về những loại tiền điện tử. Điều này sẽ cho phép tất cả người dùng giao dịch với những đồng coin cũ và mới hơn. Mỗi ngày, sàn Bittrex sẽ tiến hành đánh giá với từng loại tiền tệ đang được liệt kê tại nền tảng.

Sàn Bittrex có đa dạng sự lựa chọn về những loại tiền điện tử.

Tính xác minh

Theo đó đây là một quá trình mà tất cả sàn giao dịch thực hiện để kiểm tra và xác minh danh tính của người dùng trước khi cho phép người dùng bắt đầu thực hiện những giao dịch. Đối với Bittrex, không những có mức phí giao dịch trên Bittrex được quy định rõ ràng mà sàn còn mong muốn nắm giữ thông tin của người dùng càng ít càng tốt, trong khi đó vẫn giữ nền tảng được an toàn cũng như tránh khỏi những tác hại khác.

Bittrex triển khai điều này trải qua việc sử dụng nền tảng Jumio nhằm mục đích kiểm tra những bảng ghi cục bộ. Theo đó Jumio hoàn toàn có thể thực thi xác định với hơn 100 triệu người với hơn 200 vương quốc. Như vậy người dùng chỉ cần phân phối tên, ngày sinh và địa chỉ của bản thân .

Có độ bảo mật cao

Như vậy bên cạnh mức phí giao dịch trên Bittrex được quy định rõ ràng, tính đa dạng và xác minh tốt. Hiện tại nhóm hoạt động của Bittrex vẫn luôn tự hào khi cung cấp nền tảng an toàn, sử dụng công nghệ bảo mật cao, đáng tin cậy. 

Bao gồm việc sử dụng kế hoạch ví điện tử luôn luôn bảo vệ có 80 tới 90 % số tiền tàng trữ ngoại tuyến, luôn được giữ bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó, sàn Bittrex cũng luôn xác nhận với hai yếu tố bắt buộc cho toàn bộ những khoản rút tiền cũng như sử dụng API văn minh .Sàn có độ bảo mật cao và mức phí giao dịch trên Bittrex rõ ràng

Công cụ tùy chỉnh

Hiện nền tảng Bittrex phong cách thiết kế nhằm mục đích lan rộng ra bằng phương pháp sử dụng Elastic Compute cũng như hiệu quả là Bittrex trọn vẹn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý, triển khai những đơn giao dịch ngay sau khi được nhu yếu. Như vậy sẽ không có bất kỳ một sự chậm trễ nào trong suốt quy trình giải quyết và xử lý những giao dịch .

Rút và nạp tiền nhanh chóng

Với mức phí giao dịch trên Bittrex được quy định từ trước, hệ thống cũng đã thiết lập cho phép xử lý nhanh những giao dịch nhờ vào nền tảng tự động giám sát. Điều này cho phép những giao dịch thực hiện được nhanh chóng hơn, cho phép cập nhật về số dư nhanh chóng, giao dịch cũng như thông tin ví. Tại Bittrex, tất cả những thông tin quan trọng sẽ luôn được cập nhật kịp thời. 

Dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng

Bittrex hiện tại là một trong những địa điểm trao đổi sàn điện tử lớn trên khắp thế giới, những trang web thường sẽ phải đối mặt với số lượng lớn những yêu cầu hỗ trợ. Chính điều này đã phần nào tạo nên sự căng thẳng liên quan tới khả năng giải quyết. Nhưng đối với Bittrex vẫn luôn xử lý thông tin tốt, chạy trang hỗ trợ chuyên dụng bên cạnh việc quảng cáo tích cực trên những phương tiện truyền thông trên xã hội. Cũng vì lý do này mà hiện tại rất nhiều khách hàng biết tới sàn giao dịch cũng như quan tâm tới mức phí giao dịch trên Bittrex

 • Giao diện web : rất dễ sử dụng và cực kỳ đơn thuần. Hầu hết người sử dụng đều nhìn nhận giao diện của web cực kỳ thân thiện .
 • Những hình thức tương hỗ : Trang tương hỗ chính trên Zendesk. Bên cạnh đó, người dùng còn hoàn toàn có thể liên hệ bộ phận tương hỗ trải qua : Facebook, Twitter hay Slack .

Khả năng giao dịch

Sàn phân phối những lượt truy vấn nhanh, với khối lượng giao dịch lớn. Trang web liệt kê với hàng trăm loại tiền điện tử và phân phối xác nhận với 2 yếu tố kích hoạt .Trang web cung cấp xác thực với 2 yếu tố kích hoạt

Nhược điểm của sàn Bittrex

 • Sàn hiện không có hình thức giao dịch ký quỹ, mức phí giao dịch trên Bittrexcũng được nhìn nhận là có nhỉnh hơn so với những sàn khác .
 • Quy trình xác định được lan rộng ra .
 • Tiền gửi Fiat trải qua ngân hàng nhà nước phải mất nhiều ngày để hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý .
 • Scam : Sàn cung ứng cho người dùng với rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên đôi lúc những loại tiền mới hơn sẽ được dùng cho việc xả ( dump ) hay bơm ( pump ) những Scam .

Sàn Bittrex có an toàn không?

Bên cạnh thắc mắc về mức phí giao dịch trên Bittrex thì sàn có an toàn không cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm tới.

Theo đó trên thị trường lúc bấy giờ Bittrex được nhìn nhận là một trong những sàn giao dịch bảo đảm an toàn nhất. Nền tảng có nhóm hoạt động giải trí là toàn bộ những chuyên viên trong khu vực. Tại mạng lưới hệ thống của Bittrex sử dụng từ 80 đến 90 % của toàn bộ những tiền tệ giữ ngoại tuyến và được gọi là Cold Storage ( kho tàng trữ lạnh ). Cho tới nay, sàn Bittrex vẫn chưa từng mất bất kể một khoản tiền nào cũng như chưa từng bị tiến công .Đồng thời sàn cũng sử dụng Two-factor authentication ( xác nhận 2 yếu tố ) cho toàn bộ những giao dịch .

Nền tảng vì có trụ sở đặt tại Seattle, do đó Bittrex phải tuân thủ theo những quy định chặt chẽ về luật pháp của Mỹ. Bên cạnh mức phí giao dịch trên Bittrex rõ ràng thì sàn cũng phải chấp hành những quy định về chống rửa tiền cũng như hiểu rõ về khách khách được Chính phủ của Hoa Kỳ thiết lập. Những quy định này được thiết lập để ngăn chặn gian lận cũng như những tội phạm khác về tài chính. 

Sàn giao dịch Bittrex hiện nay có an toàn cho người dùng không?

Người dùng có thể làm gì tại sàn Bittrex?

Bên cạnh mức phí giao dịch trên Bittrex được quy định rõ ràng thì một trong các điểm mạnh của nền tảng chính là độ phong phú của danh sách coin. Sàn hiện đang liệt kê với hàng trăm Coin cũng như cung cấp đến người dùng hàng trăm những cặp giao dịch như ETH, USDT, BTC + 633 cặp coin. Người thực hiện mua ETH, USDT, BTC thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. 

Bên cạnh đó Bittrex còn cung ứng cho người dùng với những cặp giao dịch nhờ vào Tether ( USDT ) .Theo đó đây là gia tài tiền điện tử ý tưởng tại Bitcoin Blockchain, mỗi đơn vị chức năng USDT sẽ được tương hỗ bởi 1 đồng Đô và lưu giữ tại kho dự trữ Tether Limited. Đồng thời USDT còn được link cùng với giá của USD cũng như hoạt động giải trí như 1 loại tiền kỹ thuật số không thay đổi và phân phối cho những nhà giao dịch với nhiều tùy chọn bổ trợ .Tương tự như những loại tiền điện tử khác lúc bấy giờ USDT hoàn toàn có thể được giao dịch, tàng trữ và tiêu tốn. Để giao dịch USDT dành cho tiền tệ fiat, người sử dụng hoàn toàn có thể mua, đổi trực tiếp tại nền tảng Tether .Người dùng có thể sử dụng mức phí giao dịch trên Bittrex rõ ràng và đảm bảo an toàn

Hướng dẫn cách thức đăng ký tài khoản, tạo ví giao dịch:

Để có thể ứng dụng những đặc điểm nổi bật của sàn giao dịch cũng như mức phí giao dịch trên Bittrex rõ ràng thì người dùng phải có một tài khoản tại đây. Theo đó các bước mở tài khoản sẽ được tiến hành như sau.

Mở tài khoản

Để mở một thông tin tài khoản tại sàn Bittrex vô cùng đơn thuần và thuận tiện. Theo đó người dùng chỉ cần truy vấn trực tiếp vào trang chủ của Bittrex và triển khai lần lượt theo những bước sau .Đây là bước vô cùng đơn thuần. Bạn chỉ cần truy vấn vào trang chủ BittrexHướng dẫn cách thức đăng ký mở tài khoản giao dịch trên Bittrex

Bước 1: Tạo một tài khoản tại Bittrex

Để hoàn toàn có thể ĐK mở một thông tin tài khoản, người dùng cần truy vấn vào website ĐK chính của sàn : https://bittrex.com/account/registerTại đây người dùng sẽ được nhu yếu nhập theo thứ tự thông tin về thông tin tài khoản email, tùy chọn mật khẩu và mã trình làng ( không bắt buộc ). Sau đó click chuột vào mục “ Create Account ”Ngoài ra cần chú ý quan tâm rằng mật khẩu phải gồm có vần âm viết hoa, vần âm thường, số và ký tự đặc biệt quan trọng để bảo vệ về độ bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin .Tạo một tài khoản tại sàn để sử dụng mức phí giao dịch trên Bittrex

Bước 2: Xác nhận về tài khoản

Sau khi đã tạo xong tài khoản để sử dụng mức phí giao dịch trên Bittrex người dùng sẽ được chuyển sang màn hình thông báo kiểm tra email. 

Lúc này cần truy vấn vào email và click trực tiếp vào link để xác định thông tin tài khoản .Xác nhận về tài khoản thông qua email cá nhânSau khi đã xác nhận email, người dùng cần đăng nhập thông tin tài khoản mới được ĐK tại đây https://bittrex.com/account/login

Bước 3: Cập nhật về thông tin của tài khoản

Sau khi đã truy vấn vào website đăng nhập thông tin tài khoản, để sử dụng phí giao dịch trên bittrex người dùng cần vào Cài đặt ( Settings ), click vào My Profile, sau đó điền những thông tin nhu yếu gồm :Cập nhật đầy đủ về thông tin của tài khoản để sử dụng mức phí giao dịch trên Bittrex

Bước 4: Tiến hành xác minh danh tính 

Để tiến hành xác minh danh tính ( hay Identity Verification ), người dùng cần chụp chứng tỏ / Passport .

Bên cạnh đó để xác thực 2 yếu tố cần tới phần Cài đặt và chọn phần two-factor authentication (Xác nhận 2 phương thức). Sau khi đã bật trên Bittrex, khi đó Google Authenticator sẽ gửi 1 mã số và nhập số này vào để sẵn sàng sử dụng tài khoản và sử dụng sử dụng phí giao dịch trên bittrex.

Tiến hành xác minh danh tính thông qua Passport hoặc chứng minh nhân dânĐể bật xác nhận hai yếu tố, hãy đến phần Cài đặt, sau đó chọn phần Xác nhận 2 phương pháp ( two-factor authentication ). Sau khi được bật trên Bittrex, Google Authenticator sẽ gửi cho bạn một mã số. Nhập số và thông tin tài khoản của bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng để được sử dụng .

Nhận địa chỉ Ví Bittrex

Theo đó trước khi khởi đầu sử dụng Bittrex, người dùng cần có trước một số tiền điện tử. Người dùng cần mở 1 thông tin tài khoản tại sàn Remitano để mua tiền điện tử với đồng fiat đã chọn .Khi đã có được 1 số coin thì hoàn toàn có thể gửi tới Bittrex, sau đó khởi đầu giao dịch. Theo đó cần đăng nhập thông tin tài khoản Bittrex .

 • Bước 1 : Vào mục Ví điện tử ( Wallets ), chọn những đồng xu tiền ảo muốn gửi. Hình ảnh dưới đây là ví dụ về đồng Bitcoin .

Cách thức nhận địa chỉ Ví Bittrex

 • Bước 2 : Nhấn vào hình tượng ‘ + ’. Khi đó 1 tin nhắn sẽ hiển thị vớ Deposit Bitcoin và người dùng sẽ được gửi 1 link tới địa chỉ Bittrex .

Người dùng sẽ được gửi 1 liên kết tới địa chỉ Bittrex.Khi đó người dùng sẽ gửi được Bitcoin từ thông tin tài khoản Remitano tới địa chỉ Bittrex để mở màn giao dịch .

Hướng dẫn cách thức giao dịch

Thực hiện giao dịch lần đầu

Để có thể thực hiện giao dịch lần đầu tiên cũng như sử dụng mức phí giao dịch trên Bittrex, người dùng cần thay đổi một số cài đặt để được pháp giao dịch hợp pháp. Theo đó cần chuyển tới Api Keys và bật tất cả mọi thứ thành On (bật) trừ mục Rút tiền (Withdrawal).

Khi đó cần tới phần Config, sau đó lựa chọn Bittrex. Lựa chọn Markets và chọn loại Coin bạn muốn thực thi giao dịch ( ví dụ sử dụng Ark ). Bây giờ hoàn toàn có thể lựa chọn số tiền bạn mong ước, đưa ra giá cả trải qua việc cách click chuột vào mục Buy Ark .Hướng dẫn cách thức giao dịch tại sàn với loại coin Ark

Khi giá đưa ra được chấp nhận thì chí mua sẽ trực tiếp gửi vào ví. Lưu ý rằng việc lưu trữ với nhiều ngoại tiền điện tử an toàn hơn nếu như sử dụng những ví khác nhau. Theo đó nên lựa chọn cất giữ phần lớn số lượng coin trong ví giấy hoặc Hardware.

Cách thức nạp tiền từ Bittrex

Rút tiền từ Bittrex

Để rút tiền từ Bittrex, người dùng cần click chuột vào hình tượng dấu “ – ”, sau đó nhập địa chỉ nơi muốn gửi tiền .

Theo đó có thể lựa chọn địa chỉ ví Remitano hay tại những địa chỉ ví khác với mức phí giao dịch trên Bittrex đã được quy định rõ ràng.

Như vậy bài viết trên beatforex.net đã giải đáp cho các bạn đọc giả về phí giao dịch trên Bittrex cũng như cung cấp những thông tin chi tiết của sàn giao dịch. Theo các chuyên gia đánh giá thì đây là một sàn giao dịch an toàn, lâu năm và đáng để đầu tư. Do đó nếu đang tìm kiếm sàn giao dịch chuyển từ tiền pháp định qua tiền điện tử cùng nhiều loại altcoin thì sàn Bittrex chắc chắn là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.