Prometeus (PROM) là gì? Mua, bán PROM coin ở đâu? Giá bao nhiêu?

Prometeus được tăng trưởng như một hệ sinh thái tài liệu phi tập trung chuyên sâu, tối ưu quy trình trao đổi thông tin của người dùng trở nên minh bạch và đáng an toàn và đáng tin cậy. Vậy Prometeus ( PROM ) là gì ? Hãy cùng CryptoX100. com mày mò chi tiết cụ thể về dự án Bất Động Sản Prometeus ngay dưới đây !

Giới thiệu về Prometeus (PROM)

Prometeus (PROM) là gì?

Prometeus ( PROM ) được biết đến một nền tảng trao đổi thông tin cá thể phi tập trung chuyên sâu với sự tương hỗ của AI ( Artificial Intelligence ). Vào năm 2018, Prometeus được xây dựng và tăng trưởng bởi Prometeus Labs, có trụ sở hoạt động giải trí tại Estonia .
Ban đầu, Prometeus được phong cách thiết kế như một thị trường để thanh toán giao dịch tài liệu. Nền tảng trao đổi tài liệu Prometeus còn được gọi là Stoa, được cho phép mọi người nhận thưởng bằng cách bán tài liệu cá thể hoặc thành quả lao động của họ được lưu dưới dạng tệp .
prometeus-la-gi

Chẳng hạn như Prometeus cho phép các nghệ sĩ nhận được phần thưởng từ những người theo dõi khi bán nhạc, video, hình ảnh gốc,… của họ. Prometeus đóng vai trò như một cross-horizontal hub phi tập trung dành cho dữ liệu lớn và kết nối các nhà cung cấp dữ liệu từ bất kỳ ngành nghề nào với người tiêu dùng dữ liệu.

Trong quy trình tăng trưởng dự án Bất Động Sản, đội ngũ nhận thấy môi trường tự nhiên tranh luận và thanh toán giao dịch của hội đồng còn hạn chế. Do đó, Prometeus được tiến hành và tăng trưởng mạng lưới hệ thống hạ tầng một cách tự do, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tham gia trải qua Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khóa chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. công cộng .

Prometeus có thể giải quyết vấn đề gì?

Phân tán nguồn dữ liệu

Dữ liệu của người dùng bị phân tán trên nhiều nền tảng khác nhau. Vì vậy, việc tàng trữ coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch, tăng trưởng ứng dụng. sẽ thiếu tính đồng nhất, gặp nhiều rủi ro đáng tiếc trong bảo mật thông tin .
Hiện tại, thông tin của người dùng hầu hết đều bị trấn áp bởi những ‘ ’ ông lớn ’ ’ như Google, Facebook, Apple, … Điều này khiến nhiều công ty khởi nghiệp bị hạn chế trong việc tiếp cận thông tin và tăng trưởng công nghệ tiên tiến AI .

Khả năng tiếp cận thông tin

Các thông tin chưa qua giải quyết và xử lý bằng công nghệ tiên tiến AI sẽ không có nhiều giá trị sử dụng. Tuy nhiên, vẫn chưa có cách nào để mua tài liệu một cách hợp pháp nên những đơn vị chức năng ‘ ’ chợ đen ’ ’ – nơi mà những thông tin không có nguồn gốc rõ ràng và không bảo vệ chất lượng đã trở thành điểm đến duy nhất của những nhà thanh toán giao dịch .

Quy định về quyền dữ liệu cá nhân

Các pháp luật bảo vệ tài liệu chung ( GDPR ) và vụ bê bối tài liệu Facebook – Cambridge Analytica nhu yếu những nền tảng mạng xã hội phải hạn chế sử dụng tài liệu người dùng. Điều này được thực thi bằng cách giảm giao diện lập trình ứng dụng API Là viết tắt của Application Programming Interface ( Giao diện lập trình ứng dụng ) – một ứng dụng đóng vai trò làm trung gian hoặc cầu nối giữa hai ứng dụng khác nhau, được cho phép chúng tương tác với nhau., thậm chí còn khiến chúng không hề thu thập dữ liệu .

Prometeus cung cấp những sản phẩm gì?

Ignite

Ignite là một mạng xã hội phi tập trung chuyên sâu, được cho phép người dùng san sẻ tâm lý của họ một cách tự do trải qua những văn bản và file truyền thông. Những bài đăng được phân phối trải qua Binance Smart Chain và bộ nhớ tài liệu phân tán hoàn toàn có thể tàng trữ tài liệu quan trọng mãi mãi. Dựa vào Arweave, Ignite không hề bị chặn bởi bất kỳ hình thức nào .
prometeus-la-giNhiệm vụ của Ignite là tạo ra một luồng thông tin trực tuyến trọn vẹn không lấy phí. Đây là một cách để tiếp xúc toàn thế giới, tương hỗ quyền tự do cá thể mà không phải trải qua bất kỳ hình thức kiểm duyệt nào. Ignite được phong cách thiết kế trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu, không chịu sự quản trị của bất kể cơ quan chức năng nào .

Stoa

Đây là nền tảng phi tập trung chuyên sâu, được cho phép người dùng mua và bán mọi tài liệu một cách bảo đảm an toàn và phi tập trung chuyên sâu. Toàn bộ quy trình hoạt động giải trí của Stoa đều ẩn danh và không nhu yếu xác định danh tính. Người dùng chỉ cần khởi đầu một node Là một nút mạng tức là một ứng dụng chạy trên một máy tính tham gia vào mạng lưới với những máy tính khác cũng chạy cùng ứng dụng đó trên mạng ngang hàng. Trên mạng ngang hàng thì mỗi một node ( nút ) được coi ngang hàng với nhau. để trở thành người mua hoặc bán trong mạng lưới hệ thống. Tất cả người dùng đều hoàn toàn có thể trao đổi tài liệu ( hình ảnh, video, tài liệu, … ) trên Stoa .
prometeus-la-giData Exchange Một mạng lưới hệ thống là trên đó những gia tài như là tiền mã hóa hoàn toàn có thể được mua, bán và tàng trữ. Sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được kiến thiết xây dựng trên quy mô tập quyền ( do một công ty trấn áp ) ; hoặc là phi tập trung chuyên sâu ( quyền lực tối cao được phân loại đều cho tổng thể thành phần ). đóng vai trò là một cross-horizontal hub cho tài liệu lớn ( chăm nom sức khỏe thể chất, kinh tế tài chính, tiếp thị ) và liên kết những nhà sản xuất tài liệu trong mọi ngành nghề với người tiêu dùng tài liệu .
Stoa không hề truy vấn tài liệu do những giao thức mã hóa. Tất cả những thanh toán giao dịch của nền tảng Stoa trọn vẹn minh bạch và được kiểm soát và điều chỉnh logic, xác lập trong Smart Contract Là hợp đồng mưu trí sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain được thực thi tự động hóa mà không có sự can thiệp bên ngoài ..

PROM coin là gì?

PROM coin là mã thông tin tiện ích trong hệ sinh thái của Prometeus. Đồng coin được thiết kế xây dựng trên Blockchain Ethereum, tiêu chuẩn ERC20 .

Thông tin chi tiết về PROM coin

 • Token

  Prometeus.

 • Ticker

  PROM.

 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply

  50,142,284.

 • Total Supply: 120,000,000.
 • Max Supply

  120,000,000

 • 24 hour Trading

  $335,072.

 • Market Cap: $21,324,167
 • Contract: 0x1fe24f25b1cf609b9c4e7e12d802e3640dfa5e43

PROM coin có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, PROM coin được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên một số sàn giao dịch như:

Trong đó, PROM coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance, chiếm 34.04 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để triển khai mua và bán PROM coin nhé .
PROM là Token thuộc ERC20. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như :
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ coin trên ví của sàn thanh toán giao dịch niêm yết PROM coin để thuận tiện cho quy trình thanh toán giao dịch. Đối với những traders thanh toán giao dịch gia tài lớn, bạn nên lựa chọn nền tảng ví lạnh mà CryptoX100. com kể trên đây để bảo vệ bảo đảm an toàn hơn .
prometeus-la-gi

PROM coin được sử dụng để làm gì?

 • Gas fees: PROM coin được dùng để thanh toán chi phí giao dịch trên Blockchain của Prometeus.
 • Rewards: PROM được dùng làm phần thưởng cho các hoạt động staking

 • Payments: Các traders phải sử dụng PROM để thanh toán chi phí, phí dịch vụ của Prometeus.

Khả năng phân bổ PROM coin

 • Token Sale: 24,25% được Prometeus bán ra qua các vòng Token Sale.
 • Community/ Minting: 45% là ngân sách dành cho các hoạt động Community/Minting.
 • Company Reserve: 15% được phân bổ làm quỹ dự phòng Company Reserve.
 • Team & Advisors: 5% coin do đội ngũ phát triển và cố vấn nắm giữ.
 • Liquidity Pool

  5.57% coin được sử dụng làm Liquidity

 • Ecosystem: 5% coin sử dụng để phát triển hệ sinh thái Prometeus.

prometeus-la-gi

PROM coin Release Schedule

 • Private Sale: Bắt đầu trả 40% coin ngay khi listing lên sàn và vesting 60% coin còn lại trong vòng 6 tháng, mỗi tháng trả 10%.
 • Public Sale: Không bị khóa.
 • Community/ Minting: Bắt đầu giải ngân sau khi Mainnet

 • Company Reserve: PROM coin sẽ được lock 1 năm từ khi đồng coin hoàn thành đợt sale. Sau đó, PROM sẽ trả 3% coin/ tháng.
 • Liquidity Pool: Mở khóa ngay khi PROM được listing trên sàn giao dịch.
 • Ecosystem: PROM coin được trả 25% sau khi bán token sale. Sau đó, số coin được trả mỗi lần 25% trong vòng 6 tháng trả 1 lần
 • Team & Advisors: Lock coin 12 tháng sau đợt token sale hoàn thành. Sau đó, số coin sẽ được trả 3%/ tháng.

Đội ngũ phát triển, nhà phát triển và đối tác

Đội ngũ phát triển

Arthur Suilin – Coo

Doanh nhân khởi nghiệp và nhà khoa học dữ liệu với hơn 15 kinh nghiệm tay nghề .
Sáng lập công ty Webvisor và Talk. ru, được mua bởi Yandex và Mail. ru .

Sergey Bryukov – CTO

Là nhà chỉ huy ở phong phú những nghành như kiến trúc, kinh doanh thương mại, công nghệ tiên tiến, …
Hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác tại bộ phận điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng tại Intel, Bosch .

Armen Beglaryan – Executive Management

 • Armen có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực như bán lẻ, bán buôn, xuất/ nhập khẩu.
 • Có niềm đam mê với lĩnh vực crypto, công nghệ Blockchain.

Ngoài ra, Prometeus còn được tăng trưởng bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm tay nghề và am hiểu ở nhiều nghành như IT, kinh tế tài chính, ngôn từ lập trình, Blockchain. Đặc biệt, họ đều là những người từng tham gia vào thị trường crypto .

Cố vấn

Alex Mizrahi

 • Alex Mizrahi là cố vấn chiến lược chủ chốt của dự án Prometeus.
 • Ông bắt đầu tiếp cận với lập trình từ khi 10 tuổi. Đặc biệt, Alex là người đầu tiên trên thế giới ứng dụng Bitcoin

 • Alex từng là giám đốc công nghệ và đồng sáng lập Chromaway.

Iddo Bentov

 • Iddo tham gia vào lĩnh vực Bitcoin từ năm 2011. Ông là nhà nghiên cứu và có bằng tiến sĩ tại trường đại học Cornell, bằng tiến sĩ ngành computer science tại tường Technion.
 • Ông là tác giả của rất nhiều nghiên cứu học thuật về crypto.

Nhà đầu tư và đối tác

 • Snowfox Technology: Đây là công ty công nghệ, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính, phát triển phần mềm doanh nghiệp, ứng dụng điện thoại, marketing tự động và phân tích.
 • Block

  Đây là công ty chuyên cung cấp các thuật toán đa chiến lược.

 • NGC: Thành lập vào năm 2017, NGC là một trong những quỹ đầu tư lớn nhất của công nghệ Blockchain cùng một số đối tác chiến lược tiêu biểu như: Zilliqa, Ontology, NKN, Oasis, Mainframe, Certik, Bluzelle, and Iotex.

Kết luận

Có thể thấy, Prometeus là nền tảng tiềm năng, được cho phép người dùng tàng trữ và trao đổi tài liệu trọn vẹn ẩn danh và đáng đáng tin cậy. Dù không phải là dự án Bất Động Sản tiên phong trong nghành thanh toán giao dịch tài liệu trực tiếp, nhưng Prometeus điển hình nổi bật với khuynh hướng tăng trưởng mới lạ, tập trung chuyên sâu vào những người có ảnh hưởng tác động trên mạng xã hội .

Dự án đã kêu gọi được nguồn vốn lớn từ một số quỹ đầu tư hàng đầu ngành cũng như thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực IT, Blockchain. Điều này tạo nên tiềm năng về cả kinh doanh và công nghệ cho dự án, hứa hẹn giá trị của PROM sẽ tăng cao trong tương lai.

Hiện tại, Prometeus chưa cung ứng những thông tin về roadmap, CryptoX100. com sẽ sớm update đến bạn khi có thông tin đơn cử. Hy vọng qua bài viết, bạn đã phần nào có cái nhìn tổng quan về dự án Bất Động Sản Prometeus ( PROM ). Nếu thấy có ích, bạn đừng ngần ngại like, share và comment để cùng CryptoX100. com bàn luận thêm về thị trường crypto nhé !

FAQs về Prometeus (PROM)

Prometeus có những thành phần chính nào?

 • Nút dịch vụ: Quản lý quyền truy cập và lưu trữ dữ liệu, đảm bảo an toàn cho mạng lưới.
 • Người xác nhận: Thực hiện việc xác thực dữ liệu thị trường và chịu trách nhiệm thanh toán phần thưởng.
 • DataMarts: Thực hiện tìm kiếm dữ liệu an toàn được lưu trữ trên toàn mạng và cung cấp quyền truy cập mua hàng cho người tiêu dùng.

Làm sao để sở hữu PROM coin?

Cách nhanh gọn và hiệu suất cao để sở hữu PROM là mua trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch niêm yết như : Binance, Gate. io, KuCoin, Hotbit, LATOKEN, Uniswap, …

Làm sao để đào PROM coin?

Dự án Prometeus sử dụng chính sách đồng thuận PoS Giao thức đồng thuận xác nhận thanh toán giao dịch trải qua hoạt động giải trí staking coin, người tham gia staking sẽ nhận được những đồng xu tiền mới để làm phần thưởng. Những đồng xu tiền đang sử dụng PoS gồm : Cardano ( ADA ), EOS ( EOS ), TRON ( TRX ), Tezos ( XTZ ), Polkadot ( DOT ), … cho Blockchain của nền tảng. Do đó, sau khi hoàn thành xong Mainnet, bạn không hề đào PROM mà staking đồng coin để nhận thưởng .

Có thể cập nhật thông tin về Prometeus ở đâu?

 • Website: https://prometeus.io/
 • Twitter: https://twitter.com/prometeusnet
 • Telegram: https://t.me/promnetwork